Tân Hiệp Phát trao hàng trăm phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân tháng “Hành động vì trẻ em”, ngày 18/6, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương trao tặng hàng trăm phần quà cho trẻ em khiếm thị, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Ngày hội thiếu nhi 1/6" lần IV năm 2020, diễn ra tại Hội người mù tỉnh Bình Dương.

Hơn 100 trẻ em khiếm thị, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con em của hội viên Hội Người mù các huyện, thị, thành phố đã tham dự chương trình. Các em cùng nhau giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục ý nghĩa, vui tươi. 

Tân Hiệp Phát trao hàng trăm phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

100 xuất quà được trao cho trẻ em khiếm thị, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng tham gia trao tặng 100 phần quà, nhằm động viên tinh thần để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Ngoài số quà trao tại chương trình, Tân Hiệp Phát cũng hỗ trợ thêm 750 phần quà để trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh ở các huyện thị thuộc tỉnh Bình Dương.

Được tham gia chương trình, xem các tiết mục văn nghệ và nhận những phần quà, em Đoàn Hồng Cường vui mừng chia sẻ "Khi được biết các cô chú đến đây tặng quà, con cảm thấy rất vui. Những món quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ chúng con nỗ lực học tập để trong tương lai trở thành người có ích cho gia đình và xã hội".

Đây là hoạt động ý nghĩa, thường niên mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung, góp phần làm vơi bớt khó khăn của các gia đình, các em học sinh, nhất là trong mùa dịch Covid-19.

Tân Hiệp Phát trao hàng trăm phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các em khiếm thị.

Cùng với các hoạt động chăm lo cho trẻ em, từ nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng mang giá trị nhân văn sâu sắc như chăm lo cho các gia đình chính sách, xây cầu dân sinh, trao tặng bò cho các hộ gia đình khó khăn,…

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2020, Tân Hiệp Phát đã lập tức nhập cuộc với những động thái ý nghĩa như tặng hàng ngàn thùng sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cho các Quân khu và các Y, Bác sĩ ở những bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Đây sản phẩm nước uống duy nhất có chứa Kim Ngân Hoa và Cam Thảo, Hạ Khô Thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm từng được Viện Y học ứng dụng Việt Nam thực hiện công trình nghiên cứu và đưa ra kết luận vào năm 2017.

chọn
Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì: Thu hồi gần 130 ha đất, vốn hơn 5.600 tỷ đồng
Đường Vành đai 3,5 đoạn từ Phúc La - Văn Phú đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ có chiều dài hơn 10 km. Hà Nội dự kiến khởi công đoạn tuyến này vào cuối năm nay.