Tham khảo 5 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng độc đáo nhưng dễ làm năm 2022

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, cùng mang không khí lễ hội vào trong chính không gian làm việc với 5 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng độc đáo nhưng dễ thực hiện năm 2022 qua bài viết.

Gợi ý 5 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng đẹp, độc, lạ năm 2022

Noel đã trở nên phổ biến và quen thuộc tại Việt Nam. Vào những ngày này, từ trên đường phố đến nhà ở, nơi kinh doanh, buôn bán đều được trang hoàng lộng lẫy với nhiều vật dụng, biểu tượng đặc trưng như cây thông Giáng sinh, người tuyết, Ông già Noel,...

Hãy cùng khám phá 5 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng độc, lạ nhưng dễ thực hiện để cảm nhận không khí Giáng sinh đang đến gần. 

Trang trí văn phòng dịp Giáng sinh với mô hình tuần lộc bằng giấy

Tuần lộc là đặc trưng quen thuộc của ngày Giáng sinh. Những chú tuần lộc được khắc họa với mũi đỏ và cặp sừng lớn. Theo truyền thuyết, những chú tuần lộc này có khả năng thu nhận ước mơ, nguyện vọng của trẻ em trên toàn thế giới nhờ cặp sừng của mình và đưa ông Già Noel đi muôn nơi để trao quà cho các em.

Để tạo điểm nhấn trong mùa Noel năm nay, hãy thử tự trang trí không gian văn phòng với những chú tuần lộc được gấp bằng giấy vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc “hoa tay” để thực hiện có thể mua những mô hình được tạo sẵn với hướng dẫn lắp ráp chi tiết.

Ảnh: Pinterest

Trang trí Giáng sinh cho văn phòng với cây thông Noel từ hộp quà tặng

Nếu những cây thông Noel đã trở nên quá quen thuộc và bạn muốn tìm sự đột phá khi trang trí văn phòng trong mùa Giáng sinh năm nay, hãy thử áp dụng ý tưởng chất chồng những hộp quà để thành một cây thông lớn.

Hơn nữa, bạn có thể kết hợp hoạt động tặng quà giữa các nhân viên và tận dụng những hộp quà này để tạo thành cây thông Noel. Như vậy, sau khi đêm Giáng sinh diễn ra, mỗi người nhận lấy quà của mình và bạn không cần mất thời gian để dọn dẹp.

Để thêm phần sinh động, tại vị trí cây thông, bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện nho nhỏ nhỏ như người tuyết, đèn led, vòng nguyệt quế, chuông, tất,...

Ảnh: xiapishop.vn

Trang trí Noel cho văn phòng với vòng lá mùa vọng

Vòng lá mùa vọng có hình dáng tròn, lấy màu xanh làm chủ đạo, đây cũng là màu truyền thống của vòng lá. Màu xanh thể hiện sự hy vọng của Đấng Cứu Thế sẽ đến cứu con người còn vòng tròn là biểu tượng của sự vĩnh hằng và tình yêu thương vô hạn mà thiên Chúa đã ban tặng cho con người.

Theo đó, trang trí không gian văn phòng với vòng lá mùa vọng không chỉ để lại ấn tượng bởi hiệu ứng bày trí mà còn là ý nghĩa sâu sắc đằng sau. Đặc biệt, bạn rất dễ dàng tìm mua những vòng hoa mùa vọng được tạo hình sẵn và mua kèm các các phụ kiện để đính kết theo sở thích của mình. 

Ảnh: Zet.com

Trang trí Văn phòng ấn tượng dịp Giáng sinh với Ông già Noel cắt ghép

“Hô biến” không gian văn phòng trở nên độc đáo, ấn tượng hơn với những hình Ông già Noel cắt ghép. Nếu bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh Ông già Noel với bộ đồ màu đỏ viền trắng, đội chiếc mũ đỏ, thắt lưng da đen, chòm râu dài trắng, gương mặt hóm hỉnh thì sẽ thú vị hơn rất nhiều khi những người đồng nghiệp và chính bản thân hóa thân thành Thánh Nicolas.

Bạn có thể cắt ghép các chi tiết thường thấy ở ông già Noel và thay đổi gương mặt bởi chính hình ảnh gương mặt của những nhân viên trong văn phòng. Với ý tưởng này chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý và hào hứng của mọi người.

Ảnh: Pinterest

Trang trí Noel với hang đá Giáng sinh handmade 

Nếu bạn muốn không gian văn phòng thêm phần ấn tượng và nổi bật trong dịp lễ năm nay hãy tham khảo ngay ý tưởng trang trí Giáng sinh cho văn phòng với hang đá Noel handmade.

Hang đá Giáng sinh tái hiện lại cảnh Chúa Giê-su chào đời trong vòng tay của Thánh Joseph và Thánh nữ Mary. Bạn có thể thể hiện cùng các đồng nghiệp của mình làm một mô hình theo sự sáng tạo với nhiều vật liệu khác nhau như giấy bạc, gỗ, nhựa, xi măng,...

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua các vật dụng cần thiết tại các cửa hàng bán phụ kiện trang trí Giáng sinh hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,... Với những thiết kế tự làm và không cần bỏ nhiều chi phí sẽ để lại được nhiều ấn tượng và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Ảnh: TAYTA

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.