Tham khảo lời dẫn chương trình ngày Quốc tế Đàn ông hay và mới nhất 2022

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho các sự kiện ngày 19/11 chính là lời dẫn lôi cuốn và hấp dẫn. Hãy “khuấy động” không khí một cách bài bản nhất qua các mẫu lời dẫn chương trình ngày Quốc tế Đàn ông được gợi ý sau.

Gợi ý mẫu lời dẫn chương trình ngày Quốc tế Đàn ông hay năm 2022

Bên cạnh những hoạt động và kịch bản chương trình thú vị, lời dẫn chương trình ngày Quốc tế Đàn ông (19/11) cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện.

Việc chuẩn bị nội dung lời dẫn chương trình 19/11 hay sẽ giúp cho MC có thể chủ động trong việc dẫn dắt và điều hướng chương trình một cách thuận lợi nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên soạn trước mẫu lời dẫn cho ngày Quốc tế Đàn ông như thế nào, bạn có thể tham khảo một số mẫu lời dẫn chi tiết sau đây:

Mẫu lời dẫn chương trình 19/11 hay và trang trọng cho công ty

Trước khi bắt đầu chương trình chào mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hôm nay, tôi xin gửi đến ban lãnh đạo, quý vị đại biểu và toàn thể nhân viên của công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Mỗi năm vào ngày 19/11, chúng ta lại có cơ hội để cùng nhau tôn vinh những người đàn ông đã không ngừng đóng góp tài trí và công sức của mình cho công ty nói riêng và cho xã hội, cũng như lợi ích lớn hơn của tất cả mọi người nói chung.

Theo ông Teeluck Singh - người sáng lập ra ngày lễ Quốc tế Đàn ông, ngày lễ này được tổ chức để mang lại hy vọng cho những người đàn ông đang cảm thấy tuyệt vọng trong cuộc sống, thắp lên niềm tin cho những người cô đơn, niềm an ủi cho những trái tim tan vỡ để cùng nhau vượt qua các rào cản, xóa bỏ định kiến giới và tạo ra một thế giới biết sẻ chia hơn.

Chính vì vậy, công ty đã mời tất cả nhân viên tham gia vào chương trình chào mừng ngày 19/11 hôm nay để cùng hưởng ứng bầu không khí hào hứng này.

Bên cạnh tập thể cán bộ nhân viên của công ty, tôi cũng rất vinh dự khi được chào đón các quý vị đại biểu, khách mời đến chung vui cùng công ty.

Xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

(Giới thiệu các đại biểu)

Tiếp theo, tôi xin kính mời …………………………. đại diện ban lãnh đạo công ty lên phát biểu khai mạc chương trình chào mừng ngày Quốc tế Đàn Ông.

Rất cảm ơn những lời chia sẻ chân thành và ý nghĩa của ………………….. Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời Bà ………………... đại diện cho phái nữ có đôi lời chia sẻ gửi đến các quý ông.

Xin trân trọng kính mời Bà …………………………………………………!

Thay mặt cho toàn thể các anh em trong công ty, trân trọng cảm ơn những tâm sự, tình cảm và lời chúc mừng đầy xúc động, chân tình và yêu thương mà Bà ………………………... đã dành cho phái mạnh chúng tôi.

Nối tiếp chương trình, Ông ……………….. sẽ đại diện ban lãnh đạo để trao tặng những phần thưởng ý nghĩa đến những “chiến binh” dũng mãnh đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để mang đến cho công ty những giá trị tốt đẹp và thiết thực nhất.

Xin kính mời Ông …………….!

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng dành một tràng pháo tay nồng nhiệt để tôn vinh những “người hùng” tài giỏi của công ty nhé!

Sau đây, để khuấy động bầu không khí, chúng ta hãy cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ ……………………………

(Chương trình biểu diễn văn nghệ)

Các tiết mục văn nghệ vừa rồi ắt hẳn chính là món quà tinh thần cùng tình cảm cao đẹp vô cùng ý nghĩa gửi tới các quý ông trong ngày kỷ niệm trọng đại này.

Và để kết thúc chương trình, tôi xin thay mặt ban tổ chức chương trình Quốc tế Đàn ông gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên để có mặt đông đủ trong ngày hôm nay. Đồng thời, cảm ơn phần trình diễn đặc sắc của các tiết mục văn nghệ.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các anh chị em nhân viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ảnh: Hai Thụy Catering

Tham khảo lời dẫn chương trình ngày Quốc tế Đàn ông thú vị cho trường học

Kính thưa ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên nhà trường!

Ngày Quốc tế Đàn Ông được tổ chức vào ngày 19/11 hàng năm là cơ hội để chúng ta cùng nhau tôn vinh giá trị của những người đàn ông, cũng như các thanh niên trai tráng trên thế giới mà không phân biệt quốc gia, dân tộc hay tôn giáo.

Đây cũng là dịp để chúng ta quan tâm và chia sẻ những vấn đề ảnh hưởng đến nam giới, từ việc nuôi dạy trẻ nhỏ cho đến sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống hằng ngày.

Trên thực tế, đàn ông luôn bị giới hạn trong những khuôn mẫu cứng ngắc ngay từ khi còn nhỏ, ví dụ như “con trai không được khóc” hoặc “đàn ông không được thích những thứ nhẹ nhàng”.

Những quan niệm này hiện vẫn còn tồn tại trong nhiều nền văn hóa trên thế giới. Nhắc tới đàn ông, người ta sẽ nghĩ tới hình tượng mạnh mẽ, điều này thường khiến họ phải che giấu những cảm xúc mãnh liệt bên trong cũng như nhu cầu bộc lộ cảm xúc về những gì đang xảy ra với họ.

Chính vì vậy, Ban Giám hiệu đã phối hợp cùng với Ban Chấp hành Công đoàn trường …………………. để tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Đàn Ông 19/11 nhằm khẳng định lại vai trò quan trọng của phái mạnh, tôn vinh những đóng góp của cán bộ nhân viên và chia sẻ những phương pháp giáo dục hữu ích dành cho các em học sinh nam.

Đến dự chương trình ngày hôm nay, tôi xin trân trọng được giới thiệu sự hiện diện của thầy cô ban giám hiệu cùng quý vị đại biểu kính mến.

Xin trân trọng kính chào Ông/Bà ………………………….

(Giới thiệu các đại biểu)

Mở đầu chương trình, tôi xin kính mời Ông ……………………….. lên giới thiệu ý nghĩa của ngày 19/11 và khai mạc chương trình chào mừng ngày Quốc tế Đàn ông hôm nay.

Xin được cảm ơn những chia sẻ quý báu của Ông …………………..

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời cô …………………..… đại diện cho các cô giáo, các nhân viên nữ lên phát biểu những chia sẻ từ sâu tận đáy lòng đến với phái mạnh.

Cảm ơn những lời chia sẻ chân thành mà cô ……………………… đã dành cho những quý ông tài ba của chúng ta.

Xin trân trọng kính mời thầy …………………….… đại diện cho các đấng mày râu của trường ta lên nhận những phần quà tri ân từ nhà trường.

Và ngay sau đây, chương trình văn nghệ chào mừng ngày 19/11 xin phép được bắt đầu.

Đầu tiên sẽ là tiết mục đơn ca do em ................... đến từ lớp ................... thể hiện.

Tiết mục có hay không ạ? Chúng ta hãy dành cho em …………….... một tràng pháo tay thật lớn được không ạ?

Tiếp theo chương trình là giọng hát đầy truyền cảm và nhẹ nhàng của em ................... qua bài hát ...................

Và ngay sau đây, điểm nhấn của chương trình một vở kịch có tên “Bố ơi, thế nào là đàn ông đích thực?” do nhóm học sinh khối ……. trình bày. Mọi người hãy cùng hướng mắt về sân khấu và đừng bỏ qua bất cứ phân cảnh nào của vở kịch để thấy được ý nghĩa đằng sau đó nhé.

Sau khi thưởng thức vở kịch, chắc hẳn mọi người cũng đã nhìn thấy được những tác hại tiêu cực mà những quan niệm sai lầm và những tiêu chuẩn tính nam độc hại (Toxic Masculinity) ảnh hưởng đến đời sống của nam giới như thế nào.

Vở kịch này như một lời cảnh tỉnh đến chúng ta về vấn đề kỳ thị và bạo lực xuất phát từ những tư tưởng cực đoan về nam giới và mang theo hy vọng về một tương lai bình đẳng, nơi các em học sinh nam và đàn ông được quyền thể hiện cảm xúc của mình và làm những điều mình thích mà không bị coi là yếu đuối và ẻo lả.

Bằng cách chống lại những quan niệm cổ hủ và tìm hiểu những định nghĩa khái quát hơn để giáo dục cho các em học sinh cách tôn trọng và nhìn nhận vấn đề một cách thực tế, tích cực hơn, chúng ta sẽ có thể hiện thức hóa tương lai này.

Nối tiếp chương trình và bầu không khí lắng đọng này, chúng ta hãy cùng thưởng thức một ca khúc sâu lắng mang tên ……………………… do …………………… trình bày.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Ca khúc ……………………….… đã khép lại chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Đàn ông năm 2022.

Thay mặt cho ban tổ chức chương trình, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ của các thầy, cô, cùng toàn thể học sinh trường ………………..… Cảm ơn các tiết mục văn nghệ đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình hôm nay.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, cùng toàn thể các thầy, cô, các em học sinh hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công. Xin kính chào và hẹn gặp lại!

Ảnh: VietTimes

Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế Đàn ông ý nghĩa và lôi cuốn cho đại gia đình

Mến chào cả nhà thân yêu!

Nhân dịp ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hôm nay, gia đình chúng ta đã sum họp về bên nhau để cùng tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của những người ông, người cha, người chú, người anh đối với đời sống gia đình, hôn nhân cũng như trong quá trình chăm sóc con cái của chúng ta.

Trước khi bắt đầu bữa tiệc, chúng ta hãy cùng dành một tràng pháo tay nồng nhiệt dành cho những người đàn ông đã và đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn nhờ sự chính trực, vị tha, trách nhiệm và mạnh mẽ của mình nhé!

Hôm nay là ngày đặc biệt dành cho hội “mày râu”, do đó các anh em sẽ được nhận một đặc quyền chính là có thể thoải mái “nhậu tới bến” mà không phải lo sợ bị các mẹ và các vợ phàn nàn.

Vậy chúng ta hãy cùng nâng ly và hô to “1 2 3 vô” để chào mừng ngày Quốc tế Đàn ông hôm nay nhé!

Tiếp theo, các chị em phụ nữ sẽ bật mí một món quà bất ngờ dành cho phái nam thông qua đoạn video sau đây. Cả nhà hãy cùng tập trung nhìn lên màn hình để biết được món quà này là gì nhé!

Quả là những chia sẻ cảm động và ý nghĩa đến từ hội chị em nhà ta, xin đại diện anh em cảm ơn món quà tinh thần quý báu của chị em mình.

Bây giờ, xin mời các thành viên trong đại gia đình chúng ta hãy cùng nâng ly để bắt đầu khai tiệc liên hoan chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông và xin thưởng thức một buổi tối ngon miệng thôi nào.

Và đến với bữa tiệc mừng hôm nay, chắc hẳn chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua tiết mục mà gia đình mình mong chờ nhất, tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ các anh em với ca khúc mở màn là …………………..

Để nối tiếp không khí hào hứng và sôi động này, các “nóc nhà” có ai xung phong lên hát một bài không nào?

Có ai không nhỉ? Nếu không thì xin mời “giọng ca thần sầu” của đại gia đình chúng ta, chị ………………………………………………… lên góp vui một bài để dành tặng cho “cánh mày râu” trong ngày 19/11 hôm nay.

Chắc hẳn là mọi người đã có những phút giây “vui quên lối về” qua những tiết mục vừa rồi nhỉ?

Và để giúp cho ngày lễ Quốc tế Đàn ông năm nay thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn, chúng ta hãy cùng lắng nghe đôi lời muốn chia sẻ đến từ ………………………. đại diện cho hội nam giới gia đình chúng ta nhé!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua một bữa tiệc chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông vô cùng thú vị, vui vẻ nhưng không kém phần ý nghĩa.

Cảm ơn các thành viên trong đại gia đình mình đã cùng tham gia vào bữa tiệc hôm nay, một lần nữa xin thay mặt gia đình để gửi lời tri ân sâu sắc đến những người đàn ông trụ cột trong gia đình mình và xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ảnh: Ẩm thực Vân Hồ

chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.