Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021

Noel là một trong những ngày lễ lớn dịp cuối năm mà bất cứ ai cũng đang chờ đón. Hãy cùng bạn bè và người thân tận hưởng những bữa tiệc hoành tráng trong chương trình khuyến mãi Noel siêu hot đến từ những thương hiệu lớn trên cả nước được tổng hợp trong bài sau.

Chương trình khuyến mãi Noel về dịch vụ ăn uống

Dưới đây là những chương trình khuyến mãi Noel cực hot trong năm nay cho các tín đồ ẩm thực:

Đồ uống

Trong mùa Noel năm nay, bạn có thể ghé đến KOI Thé để cảm nhận được không khí Giáng sinh cũng như thưởng thức những món nước thơm ngon, hấp dẫn. Chỉ cần một hoá đơn từ 55.000 đồng là bạn đã có cơ hội để sở hữu một UNIVERSE CUP Black/ White phiên bản giới hạn - sản phẩm độc quyền KOI Thé mùa Giáng sinh năm nay. Chương trình này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 1/1/2022 và chỉ áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Một lưu ý nho nhỏ, chương trình này không áp dụng tại các cửa hàng: Ngô Đức Kế, Phan Xích Long Express, Thảo Điền Express và Garden Mall.

Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: KOI Thé

Starbuck trong mùa Noel năm nay cũng mang đến cho khách hàng những phần quà Noel cực kỳ ấn tượng. Từ giờ cho đến ngày 25/12, với bất cứ giao dịch nào trên 500.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Starbuck đã đăng ký, bạn sẽ được nhận ngay một túi Tote cói độc quyền xinh xắn.

Coupon sẽ được thêm vào tài khoản trong vòng 48 giờ và thời hạn đổi thưởng kéo dài trong 30 ngày. Mỗi một giao dịch sẽ chỉ áp dụng cho một sản phẩm khuyến mãi. Lưu ý: Chương trình không áp dụng tại cửa hàng Nội Bài Airport, Bà Nà, Nha Trang Vinwonders và có thể kết thúc sớm khi quà tặng được phát hết. Vậy nên, để có được phần quà may mắn này, bạn hãy nhanh chân để Starbucks thưởng thức đồ uống cùng không khí Giáng sinh và tìm cơ hội may mắn để nhận về chiếc túi Tote độc quyền này. 

Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021 - Ảnh 2.

Ảnh: Starbucks Vietnam

Đồ ăn

Trong mùa Giáng sinh năm nay, KING BBQ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với khuyến mãi hấp dẫn cùng ví MoMo. Với bất kỳ hóa đơn từ 200.000 đồng (trước VAT), khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 10%. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12 để bạn có cơ hội trải nghiệm tiệc nướng mà không phải lo về giá. 

Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: King BBQ - Vietnam

Bên cạnh đại tiệc buffet nướng của nhà KING BBQ thì lẩu Hotpot Story cũng mang đến cho khách hàng một chương trình khuyến mãi cực hot. Với chương trình “đi 4 tặng 1”, khách hàng sẽ chỉ phải trả tiền cho 3 người và được miễn phí 1 người. Hotpot Story đang phát hành một e-voucher ở trên App RedPlus. 

Tại các cửa hàng cụ thể sẽ có những hạn mức khuyến mãi nhất định. Chương trình áp dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu, kéo dài đến hết ngày 31/12. Đối với những nhóm 8, 12,... khuyến mãi cũng sẽ được áp dụng lũy tiến. Khách hàng cần lưu ý, chương trình khuyến mãi sẽ không áp dụng cộng điểm vào tài khoản RedPlus cho khách hàng và không áp dụng cùng những chương trình khuyến mãi khác. 

Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021 - Ảnh 4.

Ảnh: Hotpot Story

DOMINO'S Pizza cũng hưởng ứng không khí Noel khi đưa ra những combo ưu đãi đến 30% cùng với quà tặng tuần lộc đặc biệt. Chương trình này sẽ áp dụng từ ngày 20/12/2021 đến hết ngày 2/1/2022 với những combo đặc biệt chỉ từ 269.000 đồng.

Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021 - Ảnh 5.

Ảnh: Domino's Pizza

Bùng nổ siêu sale mùa Noel với đại tiệc gà rán của KFC trong những ngày cuối năm, chương trình khuyến mãi đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến cho các tín đồ gà rán cảm thấy được vỗ về trong những ngày đông này. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay điện thoại Iphone 13 Pro Max 128BG, một đồng hồ Apple Watch Series 7, tai nghe AirPods 3 cùng hàng ngàn thùng Pepsi Tết khi mua combo Lễ Hội chỉ từ 79.000 đồng để nhận phiếu cào trúng thưởng. 

Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021 - Ảnh 6.

Ảnh: KFC

* Ngoài ra, AEON MALL Tân Phú Celadon cũng đang triển khai những thử thách mới cho mùa lễ hội với hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Bạn chỉ cần tải app AeonMall và tham gia check in để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn lên đến 2.500.000 đồng. Để “hốt” trọn phần quà, khách hàng chỉ cần tải app và lựa chọn “Thử thách vui" trong menu “Phong cách AeonMall" rồi bấm tham gia thử thách để hoàn thành các mục tiêu. Chương trình này sẽ diễn ra cho đến hết ngày 24/12, vậy nên các bạn hãy nhanh tay để có được những phần quà hấp dẫn nhất.

Tham khảo những chương trình khuyến mãi ‘cực hot’ mùa Noel 2021 - Ảnh 7.

Ảnh: AEONMALL Vietnam

chọn
Hà Nội trình phương án xây dựng mạng lưới metro hơn 55 tỷ USD, mục tiêu xây xong 3 tuyến trong 6 năm tới
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.