Thành viên HĐQT và Giám đốc Tài chính của Novaland từ nhiệm

Thành viên HĐQT Novaland, ông Nguyễn Trần Đăng Phước và Giám đốc Tài chính, ông Nguyễn Đức Dũng vừa có đơn từ nhiệm vào ngày 23/5 vừa qua.

Ngày 23/5 vừa qua, ông Nguyễn Trần Đăng Phước, Thành viên HĐQT CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) đã có đơn từ nhiệm chức vụ trên theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 22/6.

 Ông Nguyễn Trần Đăng Phước. (Ảnh: Novaland). 

Ông Phước chính thức trở thành Thành viên HĐQT Novaland vào ngày 4/5 và là ứng viên được đề cử bởi CTCP Diamond Properties. 

Ông Phước sinh năm 1973, là một Cử nhân quản trị kinh doanh. 

Theo giới thiệu, ông Phước có 25 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao cho các Tập đoàn đa quốc gia, có chuyên môn trong quản trị kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, tái cấu trúc và nâng cao năng lực phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là các Tập đoàn kinh tế của Việt Nam.

Ông Phước từng đảm nhận các vị trí Thành viên HĐQT độc lập, Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán của Red Capital, Thành viên HĐQT CTCP Dây cáp điện Việt Nam (Cadivi), Thành viên HĐQT CTCP Thiết bị điện (Thibidi), Tổng Giám đốc Công ty TNHH Beiersdorf Việt Nam. 

Sau khi ông Phước từ nhiệm, HĐQT Novaland còn lại 4 thành viên, bao gồm Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Thành Nhơn; Thành viên HĐQT, bà Đỗ Thị Phương Lan và 2 Thành viên HĐQT độc lập, ông Phạm Tiến Vân và bà Nguyễn Mỹ Hạnh.

Trong đó, bà Lan là người được bầu vào HĐQT cùng đợt với ông Phước. Tương tự ông Phước, bà Lan cũng là một lãnh đạo tại Red Capital và từng công tác tại nhóm Gelex. 

 Ông Nguyễn Đức Dũng. (Ảnh: Novaland). 

Cũng trong ngày 23/5, ông Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Tài chính cũng có đơn từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân. Trước đó, vào ngày 30/12/2022, ông Dũng cũng từ nhiệm chức Thành viên HĐQT Novaland. 

Ông Dũng tham gia Novaland từ tháng 8/2018 với chức vụ Giám đốc Tài chính Dự án. Đến tháng 8/2021, ông Dũng trở thành Phó Giám đốc Ban Tài chính - Kế toán của doanh nghiệp và đến Tháng 12/2021 trở thành Giám đốc Tài chính. Đến tháng 9/2022, ông Dũng được bầu vào HĐQT Novaland.

Trước khi làm việc tại Novaland, ông Dũng từng có thời gian công tác tại các ngân hàng như Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). 

Tag:
chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.