Thêm một đại gia Ấn Độ tổ chức đám cưới triệu đô cho con tại Việt Nam, chọn Đà Nẵng làm nơi diễn ra hôn lễ

Đám cưới triệu USD sẽ diễn ra vào cuối tháng này tại Đà Nẵng, dự kiến có hàng trăm khách mời thuộc tầng lớp trung lưu Ấn Độ tham dự. Trước đó, họ đã tổ chức một lễ cưới hoành tráng ngay chính quê nhà.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu, cuối tháng 11 này, một triệu phú Ấn Độ sẽ tổ chức lễ cưới cho con tại thành phố Đà Nẵng. Đến Việt Nam tham dự lễ cưới sẽ có hàng trăm vị khách thuộc tầng lớp trung lưu Ấn Độ, họ sẽ bay thẳng đến địa điểm tổ chức lễ cưới.

"Một đám cưới hoành tráng nhất từ trước đến nay sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào cuối tháng này", Đại sứ Phạm Sanh Châu nhấn mạnh.

76765472_10219502808631113_937715184623943680_n-crop

Đại sứ Phạm Sanh Châu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà gái tại lễ cưới "nháp" mời 700 khách tại Ấn Độ. (Ảnh: NVCC).

Tuy nhiên, ông cho biết cả hai họ, tức nhà trai và nhà gái của gia đình triệu phú này đều thống nhất quan điểm tuyệt đối không tiết lộ bất kì thông tin nào về đám cưới cho báo chí và tránh xa sự "dòm ngó" của công chúng.

"Họ muốn tính riêng tư và sự thiêng liêng của buổi lễ được tôn trọng. Truyền thống của họ là không trưng bày sự riêng tư cho công chúng biết. Vậy là sẽ không ai được mời, trừ Đại sứ và lãnh đạo thành phố, với điều kiện không mang theo báo chí và không được chụp ảnh", ông Châu cho biết.

Vì vậy, ông gửi lời xin lỗi và từ chối tiết lộ thêm những chi tiết thú vị về một đám cưới "hoành tráng nhất từ trước đến nay" được tổ chức tại Đà Nẵng vào cuối tháng này.

Điều mà Đại sứ Châu có thể tiết lộ trước thời điểm tổ chức lễ cưới là gia đình cô dâu, chú rễ đã làm một lễ cưới "nháp" ngay tại Ấn Độ, mời 700 khách thuộc tầng lớp trung lưu, ai cũng xinh đẹp và sang trọng. Những người tham dự đám cưới "nháp" sẽ không có mặt trên chuyến bay đến Đà Nẵng vào cuối tháng này.

Ông Phạm Sanh Châu cho rằng cuộc đời ông từng dự không biết bao đám cưới, từ tiệc trà thời chiến tranh, tiệc ngọt trong quân đội có, cơm trưa bình dân cao cấp thời đổi mới, trên núi, dưới biển, du thuyền lớn nhỏ, con nhà tỉ phú USD thế giới, Âu Á đủ cả.

"Nhưng chưa bao giờ dự đám cưới mà khách mời được ăn theo thực đơn mình gọi và hàng trăm đầu bếp làm tại chỗ cho từng quan khách theo từng khẩu vị một. Có đến 700 quan khách chứ ít đâu. Món thì từ Âu đến Á, từ Nhật đến Italy, cứ theo khu vực ẩm thực một mà phục vụ", Đại sứ cho biết.

Ông cũng nói thêm thức ăn được trang trí rất cầu kì, "đẹp đến nỗi không nỡ ăn". Có cảm giác đó là một nhà hàng ẩm thực liên quốc gia chứ không phải ăn đám cưới.

Đại sứ Phạm Sanh Châu cho rằng việc không muốn sự có mặt của truyền thông là quyền riêng tư của gia đình triệu phú Ấn Độ này, khác hẳn với gia đình một triệu phú Ấn Độ khác cũng chọn Việt Nam, mà cụ thể là "đảo ngọc" Phú Quốc để tổ chức lễ cưới kéo dài liên tục 4 ngày 3 đêm hồi đầu năm nay.

hoatran-4681-15521939187491015606613-crop

Đám cưới triệu USD của nữ doanh nhân Kaabia Grewal và vị hôn phu Rushang Shah, tại Phú Quốc hồi đầu tháng 3/2019. (Ảnh: NVCC).

Chính Đại sứ Phạm Sanh Châu là người kết nối, quảng bá và giới thiệu với những người giàu có bậc nhất này tại Ấn Độ chọn Việt Nam làm nơi tổ chức lễ cưới cho họ và con cái họ.

Để tổ chức lễ cưới triệu USD tại Phú Quốc, gia đình triệu phú này đã thuê hẳn một resort trong suốt thời gian diễn ra, thuê máy bay chở hàng trăm khách mời, cô dâu chú rể đi chuyên cơ riêng, mang theo hàng tấn thực phẩm và rất đông đầu bếp để phục vụ món Ấn trong lễ cưới.

Đại sứ Phạm Sanh Châu cho biết sau lễ cưới tại Phú Quốc, đã có khá nhiều người thuộc tầng lớp siêu giàu của Ấn Độ để ý Việt Nam để tổ chức lễ cưới triệu USD cho con họ. 

Đám cưới diễn ra vào cuối tháng này tại Đà Nẵng, cũng do chính ông kết nối. 

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.