Thi thể nhà báo Khashoggi bị cắt thành từng mảnh

Thi thể nhà báo Jamal Khashoggi bị cắt thành từng mảnh sau khi chết trong lãnh sự quán Ả-rập Xê-út tại Istanbul hai tuần trước đây, CNN và Al Jazeera dẫn lời một quan chức Thổ Nhĩ Kì cho biết.

Theo quan chức này, vụ sát hại nhà báo diễn ra trong 7 phút và chuyên gia pháp y Ả-rập Xê-út Saleh al-Tubaiqi đã phân mảnh thi thể của Khashoggi. Chuyên gia này đã đề nghị các đồng nghiệp nghe nhạc trong khi mình làm việc đó.

thi the nha bao khashoggi bi cat thanh tung manh

Nhà báo Khashoggi đi vào toà lãnh sự Ả-rập Xê-út ở Thổ Nhĩ Kỳ

Trước đó, Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, một nhóm 15 người Ả-rập Xê-út đã bay tới Istanbul để sát hại Khashoggi. Nước này khẳng định có băng ghi âm và ghi hình trong toà nhà chứng minh rằng nhà báo Khashoggi đã bị giết trong toà lãnh sự của Ả-rập Xê-út.

Hôm 15/10, một nhóm các nhà điều tra đã lục soát lãnh sự quán của Ả-rập Xê-út suốt 9h và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, một số vật liệu độc trong toà nhà này đã được che phủ bằng lớp sơn mới trước khi các thanh tra viên vào được bên trong.

Một quan chức cấp cao của Thổ Nhĩ Kỳ trước đó cũng tiết lộ với hãng tin AP rằng cảnh sát đã tìm thấy một số bằng chứng nhất định về vụ sát hại sau khi lục soát.

Khashoggi, nhà báo chuyên viết bài chỉ trích Ả-rập Xê-út, đã biến mất sau khi vào tòa lãnh sự Ả-rập Xê-út tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ cách đây 2 tuần để lấy giấy tờ kết hôn.

Cũng liên quan tới vụ việc trên, trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay, thái tử Ả-rập Xê-út Mohammed bin Salman phủ nhận việc ông nắm được những gì xảy ra trong lãnh sự quán nước này ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

thi the nha bao khashoggi bi cat thanh tung manh Trump dọa 'trừng phạt nặng nề' nếu Arab Saudi sát hại nhà báo mất tích

Tổng thống Mỹ cho rằng Riyadh có thể đứng sau vụ nhà báo Jamal Khashoggi mất tích, cảnh báo có thể trừng phạt Arab Saudi ...

thi the nha bao khashoggi bi cat thanh tung manh MC Lại Văn Sâm chính thức dùng Facebook sau nhiều lần bị giả mạo

Mệt mỏi vì liên tục bị giả mạo, lợi dụng hình ảnh trên Facebook, MC Lại Văn Sâm đã đi đến quyết định bất ngờ.

thi the nha bao khashoggi bi cat thanh tung manh Giang hồ tìm về tận quê đe dọa bố mẹ nhà báo, bắt gỡ bài

Theo tố cáo, một nhóm người xăm trổ, đầu trọc đi xe ô tô biển TP Hồ Chí Minh về Long An tìm gặp cha ...

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.