Thời tiết Hà Nội hôm nay 20/9: Sáng có mưa vừa, mưa to, Hải Phòng tiếp tục mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/9, do ảnh hưởng của rìa phía Tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh nên sáng nay thời tiết Hà Nội và các tỉnh đồng bằng, ven biển Bắc Bộ còn có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 20/9

Xem thêm: Thời tiết Hà Nội hôm nay 21/9

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay ở các tỉnh đồng bằng, ven biển Bắc Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa tính từ 19h ngày 19/9 đến 03h ngày 20/9) với lượng mưa phổ biến 40-70mm, có nơi trên 90mm.

Dự báo: Trong sáng nay, do ảnh hưởng của rìa phía Tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh nên các tỉnh đồng bằng, ven biển Bắc Bộ còn có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 30-50mm; có nơi trên 50mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ chiều nay mưa giảm dần.

Khu vực Hà Nội: Ngày và đêm nay, có lúc có mưa rào và dông; sáng có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, sau có lúc có mưa rào và dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 26-28 độ.

- Hướng gió: Bắc đến Đông.

- Độ ẩm tương đối: 86-89%.

- Khả năng có mưa: 40-100%.

Dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay 20/9  

Thời tiết các tỉnh thuộc khu vực phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa rào và dông rải rác; sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi; riêng đồng bằng, ven biển sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, sau có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Thời tiết Hải Phòng hôm nay có mây, sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, chiều tối đêm có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ thấp nhất 25 độ; cao nhất 28 độ.

- Gió: Đông Nam đến Tây Tây Bắc.

- Độ ẩm tương đối: 91-93%.

- Khả năng có mưa: 20-70%.

chọn