Thời tiết ngày mùng 3 tết: Trời rét nhẹ, có nắng

Khắp Bắc Bộ cũng như Bắc Trung Bộ bao phủ lớp sương mù nhẹ với mức nhiệt ngoài trời phổ biến ở mức 17-20 độ, trời rét nhẹ đến khoảng 9h sáng, mây mỏng dần, trời sẽ hửng nắng.
 

Dưới tác động của gió đông nam liên tục đẩy ẩm từ biển vào đất liền, khắp Bắc Bộ cũng như Bắc Trung Bộ đang được bao phủ bởi một lớp sương mù nhẹ với mức nhiệt ngoài trời phổ biến ở mức 17-20 độ, trời rét nhẹ. Tuy nhiên, lớp sương mù này sẽ không kéo dài lâu, khoảng 9h sáng, mây mỏng dần, trời sẽ hửng nắng, xua đi màn sương mù.

Cảm giác rét sẽ được thay thế bằng cái lạnh se se dễ chịu và đến trưa chiều nay, nhiệt độ toàn vùng sẽ phổ biến ở mức 24-27 độ. Riêng một vài nơi thuộc khu Tây Bắc như Lai Châu, Điện Biên và Sơn La, nắng đến sớm hơn, cường độ cũng mạnh hơn do vậy, nhiệt độ có thể tăng cao hơn từ 1-2 độ, lên mức 28-31 độ. Thời tiết nắng ráo, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, du xuân trong những ngày đầu năm mới.

Với các tỉnh miền Trung, khu vực từ Huế trở vào đến Bình Thuận trong ngày hôm nay chịu tác động của nhiễu động từ ngoài biển di chuyển vào vì thế, sáng có lúc có mưa. Về trưa chiều, mưa giảm, trời có nắng gián đoạn. Nhiệt độ vì thế giảm nhẹ so với 24h trước phổ biến từ 26 – 29 độ.

thoi tiet ngay mung 3 tet troi ret nhe co nang
thoi tiet ngay mung 3 tet troi ret nhe co nang Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Quan điểm cho vay bất động sản của các ngân hàng: Không 'đóng van' nhưng phải chọn lọc
Nhiều lãnh đạo ngân hàng có chung quan điểm về cách tiếp cận đối với tín dụng bất động sản là không đồng loạt siết mảng này, song sẽ tái cơ cấu theo hướng chọn lọc, ưu tiên dự án có pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch và đáp ứng nhu cầu thực, trong khi các khoản vay tiềm ẩn rủi ro cao sẽ bị hạn chế đáng kể.