Chị Huỳnh Châu Pha (quê Bến Tre, hiện sống tại Osaka, Nhật Bản) vừa sinh con gái đầu lòng tròn 1 tháng tại bệnh viện Fujimoto chia sẻ thực đơn cơm cữ như khách sạn và trải nghiệm sinh nở như đi nghỉ dưỡng tại đây.
Chị Trần Hòa (hiện sinh sống tại Pháp) cho biết sau sinh chị vẫn được các bác sĩ cho phép ăn sữa chua, uống nước ép rau củ quả và thậm chí ăn cả rau sống, sushi.
Chị Nguyễn Thuỳ Duyên (sinh năm 1982, Hà Nội) chia sẻ thực đơn ở cữ cho các sản phụ sau sinh. Chị mới sinh bé được 6 tháng và hiện tại vẫn áp dụng ăn theo thực đơn này để đảm bảo đủ sức khỏe cho mẹ, dồi dào sữa cho con.
Theo đại diện Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP HCM, so với các dự án nhà ở thông thường, việc xây dựng NOXH phức tạp hơn. Chẳng hạn như việc chọn địa điểm xây dựng, nếu NOXH được quy hoạch ở những khu vực quá xa trung tâm như Củ Chi thì sẽ không khả thi do di chuyển hàng ngày bất tiện.