Chị Huỳnh Châu Pha (quê Bến Tre, hiện sống tại Osaka, Nhật Bản) vừa sinh con gái đầu lòng tròn 1 tháng tại bệnh viện Fujimoto chia sẻ thực đơn cơm cữ như khách sạn và trải nghiệm sinh nở như đi nghỉ dưỡng tại đây.
Chị Trần Hòa (hiện sinh sống tại Pháp) cho biết sau sinh chị vẫn được các bác sĩ cho phép ăn sữa chua, uống nước ép rau củ quả và thậm chí ăn cả rau sống, sushi.
Chị Nguyễn Thuỳ Duyên (sinh năm 1982, Hà Nội) chia sẻ thực đơn ở cữ cho các sản phụ sau sinh. Chị mới sinh bé được 6 tháng và hiện tại vẫn áp dụng ăn theo thực đơn này để đảm bảo đủ sức khỏe cho mẹ, dồi dào sữa cho con.
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.