Tiền trúng đấu giá 103 lô đất ở tại Lục Ngạn, Bắc Giang tăng hơn 26,6 tỷ đồng so với khởi điểm

Ngày 28/8, Công ty Đấu giá Hợp danh Đại Dương Group phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất và Quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức đấu giá quyền sử dụng 105 lô đất ở tại 2 xã: Kiên Thành và Phượng Sơn.

 Khách hàng bỏ phiếu đấu giá quyền sử dụng đất ở. 

Tổng diện tích các lô đất đưa ra đấu giá hơn 11,4 nghìn m2; tổng giá khởi điểm hơn 89,9 tỷ đồng. Mỗi lô đất có diện tích từ 100 đến hơn 201 m2, giá khởi điểm từ 750 triệu đồng đến hơn 2 tỷ đồng/lô.

Tại phiên đấu giá, 103/105 lô có khách hàng trả giá với tổng số tiền hơn 114,4 tỷ đồng, chênh lệch so với giá khởi điểm hơn 26,6 tỷ đồng.

Lô có giá trúng cao nhất hơn 3,1 tỷ đồng, chênh lệch so với giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng. Lô đất này thuộc dự án hạ tầng kỹ thuật và khu dân cư phố Kim, xã Phượng Sơn, diện tích 201,5 m2.

Khách hàng tham gia đấu giá đặt cọc trước từ 150 triệu đến 200 triệu đồng/lô, tùy theo vị trí. Được biết, các khu dân cư, điểm dân cư trên đều có vị trí thuận lợi về giao thông, đã được san nền, vỉa hè rộng.

2 lô đất không có khách hàng trả giá sẽ được huyện Lục Ngạn đưa vào đấu giá trong các phiên tới đây.

 

chọn
Doanh nghiệp ông Johnathan Hạnh Nguyễn được quy hoạch hàng trăm ha đất Vũng Bầu - Phú Quốc làm dự án nghỉ dưỡng
Khu du lịch sinh thái Bắc Vũng Bầu có diện tích quy hoạch khoảng 190 ha, được đầu tư từ giai đoạn trước năm 2014. Chủ dự án này là Sasco, một ông lớn ngành dịch vụ hàng không đang được lãnh đạo bởi ông Johnathan Hạnh Nguyễn.