Tin cuối cùng về bão số 8: Áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tối 18/11, sau khi đi vào vùng bờ biển các tỉnh Ninh Thuận-Bình Thuận, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành vùng áp thấp.
tin cuoi cung ve bao so 8 ap thap nhiet doi da suy yeu thanh mot vung ap thap
Chợ tại xã Phước Nam, huyện Thuận Nam bị ngập nặng.

Hồi 19h ngày 18/11, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở trên đất liền tỉnh Bình Thuận với sức gió mạnh nhất giảm xuống dưới cấp 5.

Dự báo vùng áp thấp tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 10km, tiếp tục suy yếu và tan dần.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, trong đêm 18/11, các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Các tỉnh Nam Bộ trong đêm 18 và ngày 19/11 có mưa vừa, mưa to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trong đêm 18/11, lũ trên các sông chính ở khu vực từ Phú Yên đến Ninh Thuận lên mức báo động 1 đến báo động 2, riêng các sông ở Khánh Hòa trên mức báo động 2. Từ ngày 19/11, mực nước các sông sẽ xuống.

Ở phía Bắc, đêm 18/11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ, sang ngày 19/11, trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ C, vùng núi chuyển rét với nhiệt độ 15-17 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với vùng hội tụ gió trong đới gió Tây trên cao nên đêm 18 và sáng 19/11, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác.

Từ gần sáng và ngày 19/11, Bắc Trung Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội đêm 18/11 và sáng 19/11 có mưa, mưa rào, ngày 19/11 trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ C.

tin cuoi cung ve bao so 8 ap thap nhiet doi da suy yeu thanh mot vung ap thap Bay quốc tế tới Nha Trang gặp áp thấp nhiệt đới phải hạ cánh xuống TP HCM

Ngày 18/11, do thời tiết xấu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 8 (tên quốc tế là Toraji), ...

tin cuoi cung ve bao so 8 ap thap nhiet doi da suy yeu thanh mot vung ap thap Lốc xoáy mạnh tại Khu du lịch Gành đá đĩa khiến 23 người bị thương và hàng chục ngôi nhà hư hại

Ngày 18/11, UBND xã An Ninh Đông (huyện Tuy An, Phú Yên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một trận lốc xoáy mạnh ...

tin cuoi cung ve bao so 8 ap thap nhiet doi da suy yeu thanh mot vung ap thap Tin mới nhất về thiệt hại do bão số 8: 12 người chết và mất tích, giao thông tê liệt

Tính đến 15h ngày 18/11, trên địa bàn TP Nha Trang đã có 11 người chết, 1 người mất tích và 6 người bị thương ...

chọn
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh: Dòng tiền của các chủ đầu tư sẽ dần cạn kiệt nếu tiếp tục không hạ giá bán bất động sản
Theo PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, nhiều chủ đầu tư vẫn đang giữ nguyên mức giá bất động sản cũ, thậm chí tăng giá, rất ít đơn vị chịu hạ giá bán trên thị trường. Nếu tiếp tục không hạ giá bán, sản phẩm ra mắt trên thị trường sẽ không có người mua, dòng tiền của các chủ đầu tư sẽ dần cạn kiệt.