Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện nay

Để tô điểm cho những bức đẹp lung linh của bạn, nhiều phần mềm có thể hỗ trợ ghép ảnh trên điện thoại được ra đời, thao tác dễ sử dụng ngay cả trên điện thoại hay là máy tính, với 5 phần mềm được nhiều người sử dụng sau đây.

5 phần mềm ghép ảnh phổ biến dành cho iOS và Android

Những hình ảnh ghép nghệ thuật với nhiều kiểu ghép hình độc đáo và đẹp lung linh. Dưới đây là danh sách phần mềm ghép ảnh bạn nên cài đặt.

1. Phần mềm ghép ảnh Fotor

Fotor là công cụ chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng ghép ảnh với nhiều kiểu khác nhau. Hỗ trợ được trên nhiều nền tảng từ di động, máy tính và nền tảng website tạo nên công cụ hỗ trợ đa năng.

Fotor người dùng có thể chọn lựa kiểu cổ điển với Classic Collage, kiểu nghệ thuật Artistic Collage hay kiểu cách tân theo hướng Funky Collage. Ảnh được tùy chỉnh thêm chữ, màu, viền, Sticker,...

Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh hay - Ảnh 1.

Phần mềm cắt, ghép ảnh Fotor. Ảnh: quantrimang.com.

2. Phần mềm Autodesk Pixlr

Autodesk Pixll  cho hệ điều hành Android bạn có thể chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhanh chóng, cắt xoay hoàn toàn miễn phí. Với 2 triệu hiệu ứng kết hợp, khung nền viền, màu đã cá nhân hóa hình ảnh. 

Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh hay - Ảnh 2.

Phần mềm ghép ảnh, cắt ảnh Autodesk Pixlr. Ảnh: fptshop.com.vn

Một số tính năng nổi bật Autodesk Pixlr: Dễ dàng crop, chỉnh kích thước và xoay ảnh, tự động Fix các bức ảnh chỉ với một lần kích để cân bằng màu sắc, điều chỉnh ảnh tối hoặc chụp ở những nơi có điều kiện ánh sáng thấp, loại bỏ lỗi chụp mắt đỏ và răng trắng với những công cụ đơn giản, Sử dụng Overlays để điều chỉnh tâm trạng - khuếch đại tông, giảm màu hoặc thêm màu siêu thực.

3. Phần mềm cắt, ghép ảnh Pic Collage

Pic Collage cho Android được đánh giá rất cao từ người dùng tại Mỹ, Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Công cụ cho phép cắt, tùy chỉnh các đường biên, văn bản, bộ lọc,...

Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh hay - Ảnh 3.

Phần mềm cắt, ghép ảnh Pic Collage có giao diện thân thiện, tạo bức ảnh ghép, cắt nhanh chóng. Ảnh: viettelstore.vn.

Tính năng Pic Collage: Thiết kế giao diện mới với màu sắc, biểu tượng và theme mới, Theo dõi người dùng khác để khám phá nhiều ảnh cắt dán hơn, Phản hồi ảnh cắt dán bằng tác phẩm tương tự. Bổ sung thêm mục Contest mới nơi bạn có thể phản hồi những thành viên khác trong cộng đồng Pic Collage bằng sản phẩm sáng tạo của mình để trở nên nổi tiếng và có thêm nhiều người theo dõi.

4. Phần mềm ghép ảnh PhotoVideoCollage

PhotoVideoCollage là phần mềm cắt ảnh chuyên nghiệp nhiều kiểu cắt, ghép ảnh khác nhau. Hỗ trợ video, nhạc vào ảnh mang đậm chất nghệ thuật.

Chúng ta có thể lựa chọn nhiều bố cục thiết kế, chỉnh sửa, thêm nhạc, chọn vị trí phát nhạc trong hình ảnh. Ngoài ra còn cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh một cách tùy thích.

Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh hay - Ảnh 4.

Phần mềm ghép ảnh PhotoVideoCollage. Ảnh: howtoisolve.com.

5. Phần mềm ghép ảnh Photo Collage Creator iPhone

Ứng dụng dành cho các thiết bị iOS đây là cung cộ hỗ trợ cắt, ghép nghệ thuật điểm nổi bật là khung hình ghép ảnh. Hình ảnh có thể chia sẻ lên các mạng xã hội: Facebook, Instagram hoặc lưu trữ trên dịch vụ Dropbox.

Tổng hợp những phần mềm ghép ảnh hay - Ảnh 5.

Phần mềm ghép ảnh Photo Collage Creator iPhone. Ảnh: befunky.com.

Những phần mềm trên đây hỗ trợ tốt trong việc cắt, ghép hình ảnh trên máy tính, điện thoại iOS và Android. Hỗ trợ nhiều tính năng ghép ảnh nghệ thuật, nhiều chủ đề nhiều phong cách khác nhau.

 

chọn