Top 5 máy ảnh chụp hình đáng mua cho mùa hè

Thị trường máy ảnh chụp hình dành cho mùa hè như sôi động hơn sau khi các chuỗi bán lẻ được mở bán trở lại vì những tín hiệu tích cực của dịch Covid-19.

Dù việc chụp hình có nhiều thuận lợi hơn trên điện thoại, nhưng máy ảnh vẫn chứng tỏ sự vượt trội của mình về cảm biến, tính tiện ích và chất lượng. 

Trong những ngày hè sôi động này, việc chụp ảnh cho những chuyến đi chơi là khá cần thiết. Máy ảnh chụp hình được xem là một phụ kiện cần thiết cho mọi người khi lên rừng xuống biển, để có những hình ảnh chất trên cả tuyệt vời.

Máy ảnh chụp hình mùa hè Hasselblad X1D-50c

Đây là chiếc máy ảnh kỹ thuật số không gương lật dùng cảm biến Medium Format. X1D-50C được trang bị cảm biến CMOS Medium Format (Crop) có kích thước 44 x 33mm, độ phân giải 51MP.

Top 5 máy ảnh chụp hình đẹp nhất giúp bạn lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc ngày hè - Ảnh 1.

Máy ảnh Hasselblad X1D-50c. (Ảnh minh họa: Photo Rumors).

Ảnh chụp từ X1D-50C có độ phân giải lớn nhất 8272 x 6200, tỉ lệ 4:3 và video đạt độ phân giải Full HD 1080pm 30fps với dải ISO của máy rộng từ 100 - 25.600.

Máy ảnh chụp hình Pentax 645Z

Pentax 645Z được trang bị cảm biến CMOS với kích thước 43.8 x 32.8 mm, diện tích gấp 1,7 lần so với cảm biến ở định dạng 35mm, thể hiện được độ sắc nét và ánh sáng tự nhiên cực kì tốt.

Top 5 máy ảnh chụp hình đẹp nhất giúp bạn lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc ngày hè - Ảnh 2.

Máy ảnh Pentax 645Z. (Ảnh minh họa: Fstoppers).

Độ nhạy sáng tối đa 204.800 được xử lý tinh vi và toàn diện bằng bộ xử lý hình ảnh và cảm biến hình ảnh với SN cao.

Panasonic Lumix DC-S1R

Trang bị cảm biến MOS Full-Frame 47.3MP bên cạnh bộ xử lý hình ảnh Venus Engine được nâng cấp, khả năng hình ảnh của Panasonic Lumix DC-S1R được tối ưu nhằm chụp ảnh phân giải cao với độ nhạy sáng ấn tượng. 

Tính năng Dynamic range rộng và các chế độ chụp linh hoạt cũng khá hữu ích cho người dùng khi chụp ảnh.

Top 5 máy ảnh chụp hình đẹp nhất giúp bạn lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc ngày hè - Ảnh 3.

Máy ảnh Lumix DC-S1R. (Ảnh minh họa: Nhiếp Ảnh).

Máy ảnh S1R có khả năng quay video 4K60p UHD với mẫu màu 4:2:0 8 bit và không giới hạn thời gian quay trên thẻ nhớ. 

Đồng thời, thiết bị còn có các chế độ quay tốc độ cao UHD 4K60 với xem lại 30 fps, và Full HD 180 fps với xem lại 30 fps playback, quay slow motion chậm hơn 2x và 6x. 

Ngoài ra, máy còn quay với thiết bị quay ngoài thông qua cổng HDMI Type A, hỗ trợ microphone và headphone ngoài thông qua jack 3.5mm chuyên biệt.

Máy ảnh chụp hình Nikon D850

Được trang bị cảm biến BSI CMOS 45.7MP mang đến khả năng chụp ảnh độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh thấp và tốc độ đọc nhanh để mang lại hiệu quả chụp liên tục. Dải ISO của máy được giảm thấp xuống đến ISO64 như trên các dòng DSLR hay máy ảnh không gương lật mới hiện nay.

Top 5 máy ảnh chụp hình đẹp nhất giúp bạn lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc ngày hè - Ảnh 4.

Máy ảnh Nikon D850. (Ảnh minh họa: B&H).

Máy ảnh D850 sở hữu Multi-CAM 20K của Nikon với TTL phase detection và fine-tuning, 153 điểm lấy nét (99 điểm lấy nét cross-type và 15 điểm hỗ trợ khẩu f/8). 

Khả năng lấy nét trong điều kiện ánh sáng yếu tới −4 EV cho phép lấy nét tự động ngay cả trong điều kiện ánh sáng lờ mờ và với những bối cảnh đối tượng có độ tương phản rất thấp.

Máy ảnh chụp hình Sony A7R III

Đây là máy ảnh không gương lật hiệu suất cao với bộ cảm biến CMOS 42.4MP Exmor R BSI và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X được cải tiến, mang lại tốc độ chụp liên tục 10 khung hình/giây.

Top 5 máy ảnh chụp hình đẹp nhất giúp bạn lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc ngày hè - Ảnh 5.

Máy ảnh Sony A7R III. (Ảnh minh họa: zShop).

Sony A7R III có độ nhạy sáng ISO từ 100 - 32.000, có thể mở rộng sang ISO 50 - 102.400. Khả năng ghi hình được mở rộng để nâng cao chất lượng khi ghi hình UHD 4K với chiều rộng toàn bộ cảm biến toàn khung.

chọn
Nhà ở xã hội là ưu tiên của ưu tiên trong phát triển nhà ở
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh như vậy khi chủ trì cuộc họp trực tiếp, kết hợp trực tuyến toàn quốc về dự thảo Nghị định quản lý và phát triển nhà ở xã hội, sáng 27/5.