Truyền hình trả tiền đua lên ứng dụng, đẩy mạnh tính di động

Truyền hình trả tiền tiếp tục có thêm nhiều chuyển biến khi đưa lên di động, được xem là một thế mạnh của nhà mạng khi giúp người dùng thuận tiện hơn khi giải trí mọi lúc mọi nơi.

Theo VNPT, đơn vị này vừa tiếp tục có thêm cải tiến cho dịch vụ MyTV khi giúp một tài khoản có thể xem trên nhiều thiết bị. 

Thông qua tính năng Multiscreen, nhu cầu sử dụng đa màn hình, đa thiết bị của người dùng nay dễ dàng hơn, như với tính năng MultiSIM mà trước đó đã được triển khai.

Truyền hình trả tiền đua lên ứng dụng, đẩy mạnh tính di động - Ảnh 1.

Truyền hình trả tiền đua lên di động. (Ảnh: VNPT).

Với MyTV Multiscreen, khách hàng có thể xem truyền hình di động, mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị thông minh như tivi, điện thoại di động hay máy tính bảng.

Tính đồng bộ của MyTV được xem là một cải tiến cho người dùng trong lĩnh vực truyền hình trả tiền di động mà hiện chưa có nhiều đơn vị cung cấp.

Đặc biệt, khi sử dụng MyTV Multiscreen, khách hàng sẽ được xem MyTV trên hạ tầng mạng Internet, WiFi, 3G/4G/5G một cách nhanh chóng với chất lượng khá, không bỏ lỡ khoảnh khắc nào.

Để đồng hành hơn nữa cho người dùng khi nhu cầu giải trí tại gia tăng cao, VNPT cho biết sẽ miễn phí tính năng MyTV Multiscreen đến hết tháng 6 nhằm giúp tăng trải nghiệm cho người dùng trong mùa dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm giá 12% gói cước, hoặc tặng thêm tháng sử dụng khi thanh toán gói theo chu kì 6 tháng, 1 năm.

chọn
Dự kiến quy hoạch mới 5 cây cầu kết nối Đồng Nai - Bình Dương
5 cây cầu mới kết nối Đồng Nai - Bình Dương gồm cầu Hiếu Liêm 2; cầu Tân An - Lạc An; cầu Tân Hiền - Thường Tân; cầu Thạnh Hội 2 và cầu Tân Ba - Bửu Long.