Truyền hình trả tiền thêm cuộc cạnh tranh mới từ dịch vụ đến khuyến mãi

Bên cạnh đẩy mạnh chất lượng dịch vụ truyền hình trả tiền internet, nhiều nhà mạng còn thi nhau tăng tốc cạnh tranh với kích cầu khuyến mãi khủng cuối năm, mang đến người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng.

Từ những gói cước truyền hình trả tiền tất cả trong một

Không chỉ là truyền hình trả tiền, các nhà mạng nay còn đẩy mạnh cả internet để mang nhiều gói cước phù hợp cho người dùng, thậm chí là cả điện thoại di động.

Theo anh Minh (Đồng Nai) nhà anh thường xuyên có con nhỏ cần chương trình giải trí, trong khi anh lại thích Thể thao. Vì thế, tiêu chí để lựa chọn dịch vụ của anh Minh là cần có những gói kênh phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhu cầu anh Minh cũng là cách mà nhiều nhà mạng đang hướng đến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

truyen-hinh-tra-tien-them-cuoc-canh-tranh-moi-tu-dich-vu-den-khuyen-mai

Truyền hình trả tiền internet đang cạnh tranh mạnh bởi viễn thông. (Ảnh: Báo Khánh Hòa).

Đơn cử như trường hợp của VNPT VinaPhone, khi sử dụng gói combo từ 215.000 đồng/tháng, khách hàng được xem khá nhiều loại kênh. Việc ưu đãi còn được nhiều hơn khi người dùng sử dụng đi kèm gói cước internet, truyền hình và di động với mức giá tiết kiệm lên đến 60%.

Loại hình này hiện còn được ghi điểm nhiều hơn khi các gói combo nay đã liên tục cải tiến số lượng kênh cho người dùng. 

Bên cạnh đó, việc bổ sung nhiều kênh như Game, Thể thao, Giải trí... đã giúp người dùng chọn lựa truyền hình trả tiền internet như là một kênh giải trí cho gia đình.

Đến cả kích cầu hiệu quả bằng quà tặng tivi

Song hành với chất lượng dịch vụ, truyền hình trả tiền phát triển cũng giúp cho sản phẩm tivi phổ thông thêm đa dạng hơn cho thị trường.

Ghi nhận tại các chuỗi bán lẻ điện máy, mặt hàng tivi phổ thông dưới 10 triệu đồng luôn được người dùng chọn mua để tăng chất lượng giải trí nghe nhìn cho gia đình.

Ngoài chọn mua ưu đãi, nếu khách hàng đăng ký sử dụng các gói Home TV, Home Combo còn có cơ hội nhận 226 tivi thông minh (Smart tivi 4K) với tổng giá trị 2,7 tỉ đồng. Đây được xem là ưu đãi hiện đang được khách hàng ủng hộ vì vừa được dùng dịch vụ vừa có cơ hội trúng quà to.

truyen-hinh-tra-tien-them-cuoc-canh-tranh-moi-tu-dich-vu-den-khuyen-mai-1

Nội dung góp phần quan trọng cho thị trường truyền hình trả tiền internet. (Ảnh: Báo Khánh Hòa).

Ngoài ưu đãi nhà mạng, các chương trình khuyến mãi cũng được nhiều chuỗi thực hiện liên tục như mua tivi online giảm giá, tặng quà tri ân, tặng gói cước kèm theo nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm dịch vụ tiết kiệm.

"Không chỉ hãng đẩy mạnh khuyến mãi, mà nhiều nhà mạng viễn thông cũng đồng hành, xem ra mua tivi đợt này thì quá lợi cho người dùng", một nhân viên chia sẻ.

Nỗ lực của nhà sản xuất tivi hay bán lẻ cũng chỉ là một phần, nhưng với các nhà mạng, việc kích cầu thị trường đồng hành được xem là tín hiệu tốt nhằm thúc đẩy thị trường truyền hình trả tiền phát triển nhiều hơn khi mang dịch vụ gần hơn với khách hàng.

chọn