Top 20 lời chúc đêm giao thừa hay và ý nghĩa nhất 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, hãy gửi những lời chúc đêm giao thừa ấm áp và ý nghĩa nhất đến gia đình, bạn bè, người yêu như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa để chào đón năm mới suôn sẻ và hạnh phúc.

10 lời chúc đêm giao thừa cho ông bà, cha mẹ, người thân hay nhất 2023

Những lời chúc đêm giao thừa cho gia đình, người thân trong khoảnh khắc giao thoa giữa năm cũ 2022 và năm mới 2023 sẽ khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn bao giờ hết.

1. Một mùa Xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

2. Nhân dịp năm mới chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cô chú nhà cửa an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.

Ảnh: Lạc Yên

3. Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông bà, cha mẹ, những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

4. Ngày lành, năm mới, bằng tất cả tấm lòng mình, con chúc gia đình mình, chúc bố mẹ và mọi người luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười và nhiều sức khỏe. Chúc mừng năm mới 2023 phát tài, phát lộc!

Ảnh: Lạc Yên

5. Năm mới chúc gia đình ta:

Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp

Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy

Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin

Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng

Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

6. Con chúc gia đình một năm mới: 

Thịnh vượng an khang

Giữ chặt lộc tài 

Hưởng trọn bình an

Cùng nhau sung túc.

Ảnh: Lạc Yên

7. Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông bà, cha mẹ, những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

8. Xuân đến hy vọng

Ấm no mọi nhà

Kính chúc ông bà

Sống lâu trăm tuổi.

Ảnh: Lạc Yên

9. Chúc mọi người hay ăn ít béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

10. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

Ảnh: Lạc Yên

5 lời chúc đêm giao thừa cho người yêu ngọt ngào nhất 2023

Dù là bạn trai hay bạn gái, các bạn đều có thể dùng những lời chúc đêm giao thừa dưới đây để khiến cho một nửa yêu thương của mình thêm vui tươi và yêu đời hơn.

1. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.

Ảnh: Lạc Yên

2. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

Ảnh: Lạc Yên

3. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

Ảnh: Lạc Yên

4. Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.

Ảnh: Lạc Yên

5. Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì em đã có anh!

Ảnh: Lạc Yên

5 lời chúc đêm giao thừa cho bạn bè ngắn gọn, súc tích 2023

Một năm cũ lại sắp đi qua, nhường chỗ cho năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Hãy cùng chào đón năm mới bằng những lời chúc đêm giao thừa cho bạn bè hay nhất dưới đây:

1. Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành.

Ảnh: Lạc Yên

2. Chúc mày một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

Ảnh: Lạc Yên

3. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Ảnh: Lạc Yên

4. Năm hết Tết đến

Đón hên về nhà

Quà cáp bao la

Một nhà không đủ

Vàng bạc đầy tủ

Gia chủ phát tài.

Ảnh: Lạc Yên

5. Chúc mừng năm mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

Ảnh: Lạc Yên

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.