Top 20 lời chúc giao thừa cho người yêu độc đáo và ý nghĩa năm 2022

Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sẽ thêm phần ý nghĩa nếu bạn gửi tặng cho người ấy của mình một lời chúc thật ngọt ngào. Cùng tham khảo những lời chúc giao thừa cho người yêu trong bài viết sau.

Những lời chúc giao thừa cho bạn gái hay và ngắn gọn

Bạn có thể tham khảo những lời chúc giao thừa cho người yêu hay nhất sau đây để gửi đến cho một nửa của mình trong khoảnh khắc chuyển giao đặc biệt này:

1. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đến. Chúc em một năm mới đầy hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng nhất nhé.

2. Đầu xuân năm mới, chúc em bình an, luôn tươi trẻ và thật an khang nhé.

3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành. Chúc em một khởi đầu mới với những thành công trên chặng đường của mình.

4. Năm mới này, chúc em có nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, anh yêu em!

5. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. 

Top 20 lời chúc giao thừa cho người yêu độc đáo và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

6. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, anh hy vọng rằng mình sẽ có thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!

7. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.

8. Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

9. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

10. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều năm về sau!

Top 20 lời chúc giao thừa cho người yêu độc đáo và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

Những lời chúc giao thừa độc đáo dành tặng cho bạn trai

Hãy để những lời chúc mừng này được gửi đến bạn trai của bạn cùng món quà tuyệt vời nhất mà anh ấy đang mong chờ:

1. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong anh thật thành công. Một lời chúc mong anh thật ấm lòng. Một nụ cười sẽ giúp anh vượt qua tất cả. Một ý chí để anh đập tan những vất vả và lo âu. Chúc anh một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, người em yêu.

2. Chúc người yêu của em có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 sự nghiệp ngời sáng, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc năm mới anh yêu!

3. Chúc mừng năm mới người yêu của em. Chúc anh 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.

4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Trong khoảnh khắc đặc biệt này, em hy vọng sau này anh sẽ mãi luôn ở bên cạnh em, cùng em trải qua những sóng gió của cuộc đời. 

5. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc anh một năm mới tràn ngập hạnh phúc với những bước tiến thật thành công. Happy New Year!

Top 20 lời chúc giao thừa cho người yêu độc đáo và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

6. Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới... Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.

7. Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cảm ơn anh vì đã yêu em.

8. Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì em đã có anh!

9. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mừng năm mới. Em yêu anh nhiều.

10. Nếu có ai đó hỏi em hạnh phúc là gì, em sẽ tựa vào vai anh và nói hạnh phúc đơn giản chỉ là em được ở bên anh như lúc này. Chúc mừng năm mới, chúc người yêu của em luôn thành công nhé.

Top 20 lời chúc giao thừa cho người yêu độc đáo và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 4.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.