Gợi ý 20 lời chúc Tết đối tác hay và ý nghĩa nhất năm 2022

Năm mới đang cận kề và đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn gửi đến đối tác những câu chúc chân thành để thắt chặt tình hữu nghị giữa đôi bên. Cùng tham khảo ngay 20 lời chúc Tết đối tác ý nghĩa trong bài viết sau để có được những gợi ý tốt nhất.

20 lời chúc Tết đối tác hay dành cho doanh nghiệp trong năm 2022

Dưới đây là một số lời chúc Tết đối tác ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho doanh nghiệp mình:

1. Trước tiên, xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty... , tôi xin chân thành cảm ơn (đối tác) đã và đang hợp tác, cung cấp kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp năm mới 2022, công ty... xin được gửi tới quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc bạn và gia đình đón xuân Nhâm Dần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

2. Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời xuân mới lại về, Công ty… xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho... trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp. Mong rằng Công ty... luôn được đồng hành cùng quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Gợi ý 20 lời chúc Tết đối tác hay và ý nghĩa nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Nguồn: istockphoto

3. Năm 2021 vừa qua, cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên [tên công ty], đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của quý đối tác đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh và ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Nhâm Dần, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [tên công ty], xin trân trọng gửi đến quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý đối tác cùng gia đình một năm mới an khang - thịnh vượng - vạn sự như ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

4. Nhân dịp năm mới 2022, công ty…… vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của quý đối tác trong năm vừa qua. Nhờ có sự đồng hành và hỗ trợ từ quý đối tác, chúng tôi đã có những sản phẩm tốt nhất với nhiều chiến dịch quảng bá hay và thu hút. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác, cũng như hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của quý đối tác ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Chúc mừng năm mới Nhâm Dần an khang, thịnh vượng!

5. Chào đón năm mới 2022, công ty…. xin gửi lời tri ân tới quý đối tác đã hỗ trợ về mặt kỹ thuật và quảng bá các các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong năm vừa qua. ….. sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn, tạo nhiều lợi thế cho cả hai bên cũng như đẩy mạnh thương hiệu cả hai cùng phát triển. Một lần nữa, kính chúc quý đối tác sẽ có một năm mới tràn ngập những giao dịch tốt đẹp và thành công. Happy New Year!

6. Một năm mới nữa lại đến, đánh dấu mốc … năm (tên công ty) hợp tác với (tên đối tác). Đối với (tên công ty), ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là những đối tác đã cùng đồng hành và gắn bó lâu dài như (tên đối tác). Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho bạn nhiều loại nguyên liệu với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh để (tên đối tác) có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi mong muốn có dịp hợp tác với (tên đối tác) trong năm tới và hy vọng những ngày lễ tết sắp tới sẽ mang đến cho quý đối tác niềm vui và thành công.

7. Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, xuân mới lại về, (tên doanh nghiệp) xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Quý khách dành cho (tên doanh nghiệp) chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin và sự ủng hộ của quý đối tác. Nhân dịp đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) trân trọng gửi tới quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý đối tác, khách hàng và gia đình đón Xuân Nhâm Dần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Gợi ý 20 lời chúc Tết đối tác hay và ý nghĩa nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Nguồn: istockphoto

8. (Tên công ty) xin gửi tới quý đối tác lời chúc về một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc. Cảm ơn quý khách đối tác đã đồng hành, tin tưởng hợp tác với (Tên công ty) trong suốt một năm vừa qua. Năm 2021, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách, chúng tôi đã có bước chuyển mình và giành được nhiều thành công mới. Nhân dịp đầu xuân năm mới, (tên công ty) xin gửi lời chúc mừng năm mới tới quý đối tác và gia đình. Chúc bạn có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công.

9. Trong những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu và chuẩn bị chào đón năm Nhâm Dần 2022, thay mặt công ty…. xin chúc quý đối tác và gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, may mắn và thành công. Năm 2021 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự quyết tâm và đồng hành của quý đối tác, công ty đã có những thành quả đáng tự hào. Tôi xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) đã gắn bó cùng (Tên công ty) trong suốt thời gian qua. Bước sang năm 2022, (tên công ty) cam kết cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để cùng hỗ trợ, phát triển và thành công với quý đối tác.

10. Nhân dịp Tết đến xuân sang, kính chúc quý đối tác có một năm mới với nhiều thành công mới. Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng (tên công ty) để xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng như hiện nay. Chúc cho năm mới này sẽ là một năm mới đầy thành tựu tốt đẹp đối với (tên đối tác). 

11. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý đối tác một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý đối tác có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

12. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới quý đối tác - những người luôn đồng hành bên cạnh chúng tôi trong suốt thời gian qua, lời chúc Tết Nhâm Dần 2022: may mắn - sức khỏe - thành công nhất.

13. Năm mới Nhâm Dần 2022, (tên doanh nghiệp) kính chúc anh/chị đối tác đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Chúc mừng năm mới!

14. Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý công ty/doanh nghiệp đối tác. Sang năm mới, kính chúc (tên công ty đối tác) làm ăn phát đạt, thịnh vượng hơn nữa và có một năm 2022 hưởng trọn niềm vui.

Gợi ý 20 lời chúc Tết đối tác hay và ý nghĩa nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Nguồn: istockphoto

15. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc anh/chị đối tác và đình một năm mới thật nhiều "hạnh phúc - an khang - thịnh vượng - may mắn". Chúc mừng năm mới 2022!

16. Sự ủng hộ, hợp tác của quý đối tác là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc quý khách năm mới 2022 an khang thịnh vượng!

17. Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành và hỗ trợ (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

18. Kính chúc quý đối tác năm mới 2022: ngàn lần như ý - vạn lần như mơ - triệu lần bất ngờ - tỷ lần hạnh phúc - tống cựu nghênh tân - vạn sự cát tường - toàn gia luôn hạnh phúc.

19. Cảm ơn quý công ty đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới chúc quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

20. Kính chúc quý công ty một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý công ty vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

chọn
Hình ảnh KCN hơn 500 ha đang thu hút doanh nghiệp ở ven biển Nam Định
KCN Dệt may Rạng Đông giai đoạn 1 có diện tích gần 520 ha, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.