Bật mí 20 lời chúc Tết đồng nghiệp hay và ý nghĩa năm 2022

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, những lời chúc đi kèm cũng thể hiện tình cảm quý mến của bạn dành cho anh, chị, em làm việc chung công ty. Tham khảo 20 lời chúc Tết đồng nghiệp ý nghĩa năm 2022 trong bài viết sau.

Top 20 lời chúc Tết đồng nghiệp độc đáo và ngắn gọn 2022

Dưới đây là 20 lời chúc Tết đồng nghiệp hay mà bạn có thể tham khảo:

1. Năm mới 2022, chúc anh, chị, em luôn luôn vui vẻ, sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không tìm cũng tới. Sang năm cố gắng vượt KPI hết nhá.

2. Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt năm cũ, chúng ta hãy cùng nhau đón năm mới với những hy vọng mới nào. Xin chúc những người đồng nghiệp yêu quý của tôi một năm tràn ngập thành công và thịnh vượng.

3. Mỗi ngày bên các bạn ở văn phòng, tôi cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn mọi người trong năm vừa qua đã giúp tôi học được những bài học bổ ích. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người.

4. Chúc anh em đồng chí, bạn bè thân hữu khắp công ty. Dù gái hay trai, có thai hay chưa chồng. Dù tính lông bông hay đứng đắn, dù thường xuyên may mắn hay gặp xui, hãy cùng có một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý!

5. Xuân sang chúc anh chị đồng nghiệp luôn rộn ràng như Tết, mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui. Mang tiền về cho mẹ và cũng nhớ mang khách hàng về cho công ty nhé.

6. Cảm ơn mọi người thật nhiều vì một năm vừa qua đã cùng tôi cố gắng. Hy vọng sang năm Nhâm Dần chúng ta sẽ lại tiếp tục được sát cánh cùng nhau, cùng nhau thăng tiến trong sự nghiệp.

7. Năm mới chúc anh, chị, em tình duyên phơi phới, công việc vừa ý, sếp quý đồng nghiệp thương, lương bổng đủ xài, sức khỏe dẻo dai nhé.

Bật mí 20 lời chúc Tết đồng nghiệp hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

8. Chúc mừng năm mới, thành công luôn tới, hạnh phúc tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới nhé đồng nghiệp của tôi ơi.

9. Năm mới xuân sang, chúc anh, chị, em thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, công việc suôn sẻ, cuộc đời đẹp đẽ, sự nghiệp lên hương, thật nhiều người thương, may mắn đủ đường.

10. Năm Nhâm Dần chúc mọi người tiền đầy túi, tình đầy tim, tự do tự tại như cánh chim, tiền ra như chỉ qua lỗ kim, lộc phát phải kìm.

11. Năm mới sang, chúc bộ phận của chúng ta luôn tràn ngập idea và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, làm đâu thắng đó, lương về thích mê.

12. Năm mới 2022, chúc các bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, gặt hái được nhiều thành công mới.

13. Chúc anh chị em trong cơ quan năm mới 2022 luôn đong đầy hạnh phúc, giữ trọn lộc tài, thắt chặt phú quý, giữ mãi an khang.

14. Dịp xuân 2022, chúc anh chị em đồng nghiệp tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, hai cái đâm nhau, chui vào két sắt, phần thì mua đất, phần thì mua vàng, lang thang du lịch.

Bật mí 20 lời chúc Tết đồng nghiệp hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

15. Chúc mừng năm mới những đồng nghiệp mà tôi yêu quý! Chúc tất cả mọi người gặt hái được nhiều thành công mới và thành tựu mới trong công việc nhé. Happy New Year!

16. Đầu xuân năm mới, chúc anh, chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe, phúc lộc đầy nhà. Chúc đại gia đình ta an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

17. Tất cả những cố gắng trong công việc của chúng ta chắc chắn sẽ mang đến những trái ngọt. Chúc anh, chị, em có một năm mới 2022 an khang, thịnh vượng.

18. Năm mới vừa sang, hạnh phúc thênh thang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang, giữ mãi an khang, giữ tràn lộc phúc, kính chúc kính chúc.

19. Tân xuân cung, chúc quý huynh đài tháng nào cũng vượt KPI. Sếp quý, đồng nghiệp thương, tiền bạc dư dả nhiều. Tình duyên như ý, không sợ thiếu người yêu.

20. Giữa đường đời gập ghềnh khốn khó, nay thiên ý đầu quân chung một nhà. Năm mới chúc chúng ta ta luôn thuận hòa. Có phước cùng hưởng, có họa thì để sau nhé đồng nghiệp ơi.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.