Top 20 lời chúc Tết mẹ chồng hay và ý nghĩa năm 2022

Năm hết Tết đến, những món quà, những lời chúc dành tặng cho đôi bên nội ngoại là một chủ đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Những gợi ý về lời chúc Tết mẹ chồng sau đây sẽ giúp bạn có những “món quà” tâm lý nhất gửi đến cho bà nội của các con.

Gợi ý những lời chúc Tết mẹ chồng ngắn gọn và độc đáo năm 2022

Nếu bạn đang không biết nói những lời yêu thương gửi đến bà nội của các con thì hãy tham khảo những lời chúc Tết mẹ chồng sau đây để gửi đến người mẹ thứ hai của mình:

1. Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

2. Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu nhà mình, nhận được sự thương yêu và bảo bọc của mẹ. Con chúc mẹ năm mới luôn dồi dào sức khỏe, để mỗi một năm mới đến cả nhà mình cùng nhau tạo nên thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

3. Năm mới này sẽ là một cái Tết luôn vui vẻ và hạnh phúc khi chúng con có mẹ bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng con không biết nói gì hơn là xin chúc mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp để che chở cho gia đình nhỏ của chúng con.

4. Vào thời khắc trong năm mới, chúng con muốn nói lời cảm ơn tới mẹ vì đã luôn giúp đỡ, chăm lo cho chúng con và các cháu. Xin kính chúc mẹ sẽ mãi mạnh khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúng con xin cảm ơn mẹ rất nhiều!

5. Mẹ à, mẹ chính là người mẹ thứ hai mà ông trời đã ban cho con. Cảm ơn mẹ đã luôn che chở con. Con xin kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và bên chúng con suốt đời! Con yêu mẹ!

6. Xin chúc mừng năm mới người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời của chúng con. Đặc biệt, cảm ơn mẹ đã rất thương con và luôn chăm lo hết mình cho các cháu. Chúc mẹ luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc!

7. Từ ngày trở thành một thành viên của gia đình mình, mẹ vẫn luôn yêu thương con. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên khi con cần. Con xin chúc mẹ đón Tết thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Top 20 lời chúc Tết mẹ chồng hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Hạ

8. Gửi người mẹ kính yêu của con một năm mới thật hạnh phúc và khỏe mạnh. Mong rằng năm nay sẽ mang lại cho mẹ thật nhiều tiếng cười và niềm vui ạ. Cảm ơn tình yêu của mẹ. Chúc mẹ một năm mới thật vui vẻ!

9. Chúc mừng năm mới người mẹ tuyệt vời thứ hai của con. Cầu mong năm nay sẽ mang lại cho mẹ thật nhiều hạnh phúc và sức khỏe!

10. Năm mới, con xin kính chúc mẹ dồi dào sức khỏe, tiền vào như nước, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên chúng con thật lâu. Chúc mừng năm mới mẹ chồng yêu quý của con!

11. Cảm ơn mẹ vì đã cho con một người chồng thật tốt. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và chăm lo cho gia đình con. Cảm ơn mẹ vì tất cả! Năm mới mẹ hãy thật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé!

12. Không còn gì tuyệt vời hơn khi con được trở thành con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã luôn coi con là con gái để yêu thương. Năm mới, mẹ phải thật vui và thật hạnh phúc mẹ nhé! Chúc mừng năm mới mẹ yêu!

13. Tết Nhâm Dần, “con gái yêu” chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này. Năm mới vui vẻ mẹ nhé!

14. Con chúc mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và luôn sống vui cùng con cháu.

Top 20 lời chúc Tết mẹ chồng hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 2.

Ảnh: Thanh Hạ

15. Mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục chồng con trở thành một người thật tuyệt vời. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới người mẹ thứ hai của con!

16. Kính chúc mẹ! Tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, để cho các cháu luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt của bà nội. Và cũng là để cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời này. Con yêu mẹ!

17. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, năm mới con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

18. Dù mẹ không sinh ra con nhưng nếu không có mẹ, có lẽ con không thể  có được một người chồng tuyệt vời đến thế. Vợ chồng con cám ơn mẹ vì tất cả.

19. Người ta thường nói “mẹ chồng nàng dâu” nhưng con rất may mắn vì được mẹ chồng tâm lý, luôn dành cho con sự quan tâm và yêu thương hết mực. Con hy vọng mẹ mãi khỏe, mãi vui và hạnh phúc mẹ nhé! Chúc mừng năm mới mẹ yêu của con. 

20. Năm Nhâm Dần 2022 và nhiều năm sau nữa con mong mẹ vẫn luôn là điểm tựa của chúng con. Chúc mẹ có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn bình an, mẹ nhé.

Top 20 lời chúc Tết mẹ chồng hay và ý nghĩa năm 2022 - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hạ

chọn
ĐHĐCĐ Vinhomes: Doanh số 2024 dự kiến 90.000 - 110.000 tỷ, dự án Đông Anh và Đan Phượng đang làm thủ tục pháp lý
Năm 2024, dự kiến doanh số Vinhomes sẽ tăng trưởng so với 2023, đạt khoảng 90.000 - 110.000 tỷ đồng, chủ yếu đến từ Vinhomes Ocean Park 2, 3, dự án mới Vũ Yên và 1 - 2 dự án mới khác.