Top 3 khu vực có nhiều nhà trọ giá rẻ, an toàn quận Bình Thạnh TP HCM

Khu vực Bình Quới, quận Bình Thạnh là nơi tập trung nhiều nhà trọ giá rẻ tại TP HCM. 

Quận Bình Thạnh là quận tập trung nhiều trường đại học, nhà trọ giá rẻ, an toàn. Không những thế đây cũng là khu vực thuận tiện để nhiều bạn sinh viên bắt xe buýt đi vào những khu vực trung tâm của thành phố.

Dưới đây là một số khu vực tập trung nhiều nhà trọ giá rẻ, phù hợp với các bạn sinh viên, người lao động tại TP HCM.

Nhà trọ giá rẻ tại Bình Quới

Bình Quới là khu vực tập trung nhiều nhà trọ giá rẻ nhất tại TP HCM. Hầu hết, ở đây các nhà trọ đều có diện tích rộng rãi, thoáng mát mà giá thuê phòng, nhà trọ chỉ vào khoảng 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

top 3 khu vuc co nhieu nha tro gia re an toan quan binh thanh tp hcm
Nhà trọ ở Bình Quới thường rất rộng và thoáng mát. (Ảnh minh họa).

Điểm trừ ở khu vực này đó là khu vực này không có nhiều dịch vụ đồng thời xa trung tâm thành phố. Đối với các bạn trẻ chưa chủ động được phương tiện đi lại thì việc thuê trọ ở đây sẽ khá bất tiện trong việc di chuyển.

Nhà trọ giá rẻ tại khu vực cầu Điện Biên Phủ, ngã tư Hàng Xanh

Đây là khu vực trung tâm của quận Bình Thạnh. Đặc biệt là ở đường D2, D5, gần trường Đại học Công nghệ (Hutech), Đại học Ngoại Thương... là nơi tập trung nhiều hàng quán, dịch vụ từ bình dân đến đắt đỏ.

Chính vì thế, quanh khu vực này cũng có nhiều phòng trọ, nhà trọ cho sinh viên thuê. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, phòng trọ ở khu vực này có mức giá nhỉnh hơn so với các khu vực lân cận ở quận Bình Thạnh bởi nhu cầu của người thuê khá cao đồng thời đây cũng là khu vực có an ninh tốt, thuận tiện cho việc đi lại.

Nhiều sinh viên ở khu vực này thường chọn phòng trọ rộng, đầy đủ tiện nghi và sau đó tìm người ở ghép. Theo các bạn sinh viên, khu vực này đảm bảo an ninh, an toàn nên các bạn chấp nhận mức giá cao hơn và để giải quyết "bài toán giá cả", các bạn thường đăng tin tìm người ở ghép.

top 3 khu vuc co nhieu nha tro gia re an toan quan binh thanh tp hcm
Nhà trọ với đầy đủ tiện nghi ở khu vực cầu vượt Điện Biên Phủ có mức giá khá cao. (Ảnh minh họa).

Nếu muốn mức giá "mềm" hơn mà vẫn gần khu vực sầm uất này, các bạn sinh viên nên chọn lựa thuê trọ ở những con hẻm nhỏ, hoặc tìm nhà trọ ở khu vực đường Ung Văn Khiêm, Nguyễn Gia Trí...

Nhà trọ giá rẻ tại khu Nơ Trang Long, Phan Văn Trị

Khu vực này, không chỉ sinh viên, người lao động có nhu cầu thuê nhà theo hợp đồng tháng, năm mà bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân cũng có nhu cầu tìm kiếm nhà trọ giá rẻ ở khu vực này theo ngày hoặc thậm chí theo tiếng. Sở dĩ vậy vì khu vực này có nhiều bệnh viện lớn (bệnh viện Ung Bướu TP HCM, bệnh viện Gia Định...)

Vì thế, dịch vụ phòng trọ, nhà trọ ở khu vực này cũng khá phong phú, từ những phòng trọ tập thể cho đến những căn hộ được chia phòng đều có ở khu vực này. Giá cả ở khu vực này cũng khá rẻ, chỉ khoảng 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng mỗi tháng một phòng trọ.

Đây cũng là khu có nhiều tuyến xe buýt thuận tiện để đi vào trung tâm TP, ít gặp tình trạng ngập lụt khi mưa nên được nhiều bạn sinh viên, người lao động chọn lựa.

top 3 khu vuc co nhieu nha tro gia re an toan quan binh thanh tp hcm Top những địa điểm tập trung nhiều nhà trọ giá rẻ, an toàn quận Gò Vấp, TP HCM

So với nhiều quận ở TP HCM, quận Gò Vấp là nơi có nhiều nhà trọ giá rẻ, đẹp và an toàn thích hợp với ...

top 3 khu vuc co nhieu nha tro gia re an toan quan binh thanh tp hcm Khu vực nào cho thuê nhà trọ giá rẻ từ 1-3 triệu đồng ở quận Thanh Xuân, Hà Nội?

Quận Thanh Xuân là một trong những địa bàn tập trung đông dân cư nhất tại Hà Nội. Gồm nhiều đối tượng khác nhau với ...

top 3 khu vuc co nhieu nha tro gia re an toan quan binh thanh tp hcm Top những khu nhà trọ giá rẻ, an toàn ở quận Thủ Đức, TP HCM

Quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều sinh viên, người lao động ngoại thành nên nơi đây khá nhiều nhà trọ giá rẻ, an ...

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.