Top 30 lời chúc 30/4 và 1/5 ý nghĩa, mới nhất 2022

Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5) là hai ngày lễ trọng đại của người dân Việt Nam. Cùng tham khảo những lời chúc 30/4 và 1/5 vừa hay vừa ý nghĩa để gửi tặng đến gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhân dịp đặc biệt này.

Gợi ý những lời chúc 30/4 và 1/5 hay nhất 2022

Ngoài những hoạt động không thể thiếu như đi du lịch, họp mặt bạn bè, người thân…, 30/4 và 1/5 còn là dịp để mọi người gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa, đặc biệt nhất.

Cùng tham khảo một số lời chúc 30/4 và 1/5 dưới đây để gửi cho bạn bè, người thân của mình trong ngày lễ sắp tới:

Tham khảo lời chúc ngày Giải phóng miền Nam 30/4 

1. Chúc mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4. Chúc tất cả người thân, anh em, bạn bè có một dịp nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

2. Ngày 30/4 - ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chúc toàn thể người dân Việt Nam luôn hạnh phúc, ấm no. Chúc cho những anh em, bạn bè có những ngày nghỉ lễ thật nhiều niềm vui và đầy thú vị.

3. Chúc mọi người có kỳ nghỉ lễ 30/4 thật vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái bên người thân yêu. Hãy cùng tưởng nhớ tới những vị anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã mang cho chúng ta bầu trời tự do như hôm nay.

4. Chào mừng ngày cả nước giành được độc lập 30/4/1975 - 30/4/2022. Chúc cho các đồng chí, thân nhân, gia đình liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

5. Hôm nay - 30/4, là kỷ niệm ngày đất nước giành được độc lập, hai miền Bắc - Nam được thống nhất. Chúc mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình, luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng trong công việc bảo vệ Tổ Quốc.

6. Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, tôi xin gửi những lời tri ân chân thành nhất đến các anh hùng, chiến sĩ đã chiến đấu vì độc lập tự do dân tộc. 

7. Chúc cho bạn và những người bạn yêu quý luôn khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui trong ngày lễ 30/4 đầy ý nghĩa này.

8. Mừng ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Chúc các bạn thật vui vẻ và hạnh phúc, đồng thời đừng quên chiến công của ông cha ta đã hi sinh để đổi lại độc lập, tự do cho cả nước.

Ảnh: Kiến thức mới

9. Nhân kỷ niệm ngày thống nhất đất nước, tôi muốn nói rằng tôi tự hào khi mình là người Việt Nam và luôn biết ơn những người đã hi sinh vì đất nước.

10. Nhân ngày 30/4 - ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, xin chúc tất cả mọi người có ngày nghỉ lễ thật là vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

11. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ an toàn và vui vẻ. Chúc cho đất nước ta ngày càng phát triển, chúc cho toàn thể đồng bào luôn hạnh phúc, vui vẻ, vững vàng vượt qua đại dịch.

12. Tôi mong sao kỳ nghỉ lễ 30/4 này sẽ mang tới cho những người thân và bạn bè của tôi thật nhiều niềm vui và nhiều điều tuyệt vời. Cảm ơn mọi người đã luôn là người đồng hành, chia sẻ những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống của tôi.

13. “Nhiễu điều phủ lấy giá gương - Người trong một nước phải thương nhau cùng”. Chúc toàn thể mọi người ngày nghỉ lễ 30/4 thật vui vẻ.

14. Nhân ngày lễ Thống nhất Đất nước, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè, người thân có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.

15. Kỷ niệm chiến thắng ngày 30/4. Mãi mãi nhớ ơn những chiến công của ông cha ta, những người đã đổ máu và hi sinh vì độc lập và thống nhất đất nước.

Ảnh: Bách hóa xanh

Gợi ý lời chúc ngày Quốc tế lao động 1/5

1. Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, chúc gia đình và bạn bè có ngày nghỉ lễ vui vẻ, nạp lại năng lượng để bắt đầu làm việc thật hăng say và hiệu quả.

2. Tháng 5 khởi đầu bằng một ngày nghỉ lễ, chúc cho mọi người khởi động một tháng mới đầy ắp niềm vui và nhiều điều mới mẻ phía trước.

3. Hôm nay là ngày Quốc tế Lao động 1/5, hãy tận dụng ngày nghỉ lễ này để nạp đầy năng lượng, động lực và tinh thần để làm việc thật hiệu quả nhé!

4. Chúc mừng ngày 1/5 - ngày Quốc tế Lao động, chúc các bạn một ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân!

5. Chúc mừng ngày 1/5! Chúc mừng ngày Quốc tế Lao động. Hãy thực sự nghỉ ngơi để sau đó tiếp tục nỗ lực theo đuổi mục tiêu trong công việc thật hiệu quả nhé!

6. Mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5, mình chúc bạn hăng hái làm việc, kiếm được nhiều tiền, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

7. Nhân dịp lễ 1/5, chúc mọi người có một dịp lễ an toàn, vui tươi, khởi đầu tháng mới thuận lợi và nhiều may mắn.

8. Chúc bạn chăm chỉ làm việc, kiếm được nhiều tiền và có kỳ nghỉ lễ 1/5 vui vẻ và tràn đầy hy vọng mới cho công việc.

Ảnh: Kiến thức mới

9. Chúc cho ngày hội của những người lao động thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc ngày 1/5 vui vẻ!

10. Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, con xin cảm ơn bố mẹ luôn cố gắng lao động để nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ con từng ngày trưởng thành.

11. Cảm ơn vì đã lao động và cống hiến không mệt mỏi để tập thể của chúng ta luôn phát triển vững mạnh. Chúc mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5.

12. Chúc mọi người ngày 1/5 luôn giàu sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

13. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. Vì vậy, hãy tận hưởng kỳ nghỉ lễ này thật thoải mái và vui vẻ nhé!

14. Chúc những người bạn của tôi, những người tôi yêu quý có một kỳ nghỉ lễ 1/5 thật vui vẻ, ấm áp và nhiều ý nghĩa.

15. Lao động chăm chỉ là nấc thang thể hiện phẩm giá và sự sáng tạo xuất sắc của mỗi con người. Chúc mừng ngày Lao động 1/5!

Ảnh: Kiến thức mới

Trên đây là những lời chúc 30/4 và 1/5 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hãy chọn cho mình một lời chúc thật hay để gửi đến gia đình và bạn bè trong ngày lễ Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động này.

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.