Top 5 ý tưởng trang trí Noel sảnh lễ tân đẹp, ấn tượng nhất

Việc trang trí sảnh lễ tân là một trong những cách tuyệt vời để chào đón ngày lễ Giáng sinh và lan tỏa không khí lễ hội rộn ràng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 5 ý tưởng trang trí Noel sảnh lễ tân mà bạn có thể áp dụng để tạo nên không gian độc đáo và ấn tượng cho văn phòng, nhà hàng hoặc khách sạn.

Mách bạn 5 ý tưởng trang trí Noel sảnh lễ tân độc đáo, ấn tượng nhất

Mỗi mùa Giáng sinh đến đều mang theo không khí lễ hội nhộn nhịp, rộn ràng cho mọi người, đây cũng là lúc mà các công ty, nhà hàng, khách sạn trang hoàng lại không gian để chào đón ngày lễ hội đặc biệt này. Theo đó, việc trang trí không gian theo chủ đề Noel đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ ai bước vào khu vực sảnh lễ tân.

Để tạo nên bầu không khí lung linh và ghi dấu ấn tượng lâu dài cho mọi người, bạn có thể tham khảo 5 ý tưởng trang trí Noel cho sảnh lễ tân độc đáo và ấn tượng nhất sau đây:

Trang trí Noel sảnh lễ tân với cây thông Noel

Trang trí sảnh lễ tân Noel với cây thông Giáng sinh là một ý tưởng tuyệt vời để tạo không gian lung linh và ấm áp. Cây thông không chỉ là biểu tượng truyền thống của ngày lễ Noel, mà còn là tâm điểm của không gian trang trí.

Với quầy lễ tân của nhà hàng hoặc khách sạn, trang trí cây thông Noel là một cách hiệu quả để tạo điểm nhấn đặc biệt. Các cây thông có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các phụ kiện trang trí như vớ, đèn, hộp quà, quả châu, đèn LED, ngôi sao,... tại các cửa hàng trang trí nội thất.

Để thực hiện cách trang trí này, bạn có thể chọn cây thông nhân tạo hoặc cây thật sao cho phù hợp với sở thích và ngân sách của mình, sau đó bố trí thêm các dây đèn LED, bóng thủy tinh, bóng đèn màu và các phụ kiện Noel như chuông, gương hoặc quả cầu nhỏ làm cho quầy lễ tân trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Giá tham khảo: 500.000 - 6.000.000 đồng

Xem thêm: Top 10+ hình ảnh cây thông mùa Giáng sinh đẹp nhất 2023 

Ảnh: CNN

Ảnh: xaydungso.vn

Trang trí Noel sảnh lễ tân với mô hình chủ đề Giáng sinh

Với các mô hình chủ đề Giáng Sinh, bạn sẽ giúp cho khu vực sảnh lễ tân thêm phần rực rỡ và cuốn hút. Theo đó, bạn có thể sử dụng các mô hình Noel như ngôi làng tuyết, tuần lộc hoặc ông già Noel được làm từ giấy, kẽm, xốp và nhiều chất liệu khác để tạo ra không gian sống động. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ thiết kế mô hình để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các bức tranh, tượng, cảnh vật nhỏ sau đó sắp xếp, bố trí tại một góc của sảnh lễ tân để tạo ra không gian mơ mộng và các dây đèn nhấp nháy để làm nổi bật các chi tiết nhỏ và tạo sự huyền bí cho không gian.

Giá tham khảo: 800.000 - 5.000.000 đồng

Ảnh: PaperCity Magazine

Ảnh: AZParty

Trang trí Noel sảnh lễ tân với dây đèn LED

Việc sử dụng dây đèn LED để trang trí sảnh lễ tân cũng là một cách thú vị và ấn tượng để tạo không gian lung linh, rực rỡ trong mùa Giáng Sinh. Các mẫu đèn LED có thể được sắp xếp và kết hợp các màu sắc khác nhau theo nhiều cách, tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo và tuyệt đẹp.

Với ý tưởng trang trí này, bạn có thể tạo hình cho dây đèn LED theo chủ đề Giáng Sinh như cây thông, ngôi sao, quả bóng tuyết, hoặc sử dụng dây đèn để tạo ra các mẫu trang trí sáng tạo trên tường, quanh quầy lễ tân hay treo dọc cửa sổ, các cột trụ trong khu vực sảnh.

Giá tham khảo: 200.000 - 2.000.000 đồng

Ảnh: New Orleans Magazine

Ảnh: Hatuba

Trang trí Noel sảnh lễ tân với dây ruy băng, vòng hoa

Dây ruy băng và vòng hoa Giáng sinh sẽ một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trang trí quầy lễ tân theo chủ đề Noel một cách nhanh chóng. Với tính thẩm mỹ cao và cách sử dụng linh hoạt, sự kết hợp giữa dây ruy băng và vòng hoa tạo cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian của quầy lễ tân.

Tương tự như các dây đèn LED, bạn có thể sử dụng ruy băng và vòng hoa để tạo hình dáng và họa tiết đa dạng như hình nơ, cánh hoa, ngôi sao,... sau đó trang trí trên quầy lễ tân, cột trụ hay các bức tường, từ đó tạo vẻ đẹp sáng tạo, độc đáo cho không gian.

Giá tham khảo: 500.000 - 1.500.000 đồng

Ảnh: Công ty Cổ phần Thaiholdings

Ảnh: Công ty Cổ phần Thaiholdings

Trang trí Noel sảnh lễ tân với bông tuyết, cành cây khô

Một cách trang trí sảnh lễ tân vào dịp Giáng sinh ấn tượng khác mà bạn có thể tham khảo chính là sử dụng bông tuyết và cành cây khô, các vật liệu tự nhiên này sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho quầy lễ tân, mang lại không khí Giáng Sinh độc đáo, ấn tượng theo phong cách châu Âu và tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.

Theo đó, bạn có thể sắp xếp bông tuyết giả xung quanh khu vực quầy lễ tân hoặc trải đều khắp sảnh, vẻ đẹp tinh tế của bông tuyết sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian. Để tăng thêm sự tự nhiên và thanh lịch, bạn nên kết hợp bông tuyết với cành cây khô, dây đèn LED và trang trí xung quanh khu vực sảnh, cửa sổ hoặc treo từ trần một cách tinh tế và hài hòa.

Giá tham khảo: 200.000 - 1.000.000 đồng

Ảnh: AZ Party

Ảnh: Nhadepso

Ảnh: bancaythong.com

chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.