Trang trí Noel trong nhà 'đẹp - độc - lạ' như Đàm Vĩnh Hưng

Cứ mỗi mùa Noel - Giáng sinh về là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại tự tay trang hoàng nhà cửa để đón người hâm mộ tới chụp ảnh.

Từ nhiều năm nay, ngôi nhà của Đàm Vĩnh Hưng là một trong những địa điểm chụp ảnh Noel - Giáng sinh quen thuộc của người dân TP.Hồ Chí Minh. Bởi vậy, anh dành khá nhiều thời gian cho việc trang trí nhà cửa, sân vườn mỗi khi Noel đến.

trang tri noel trong nha dep doc la nhu dam vinh hung
Những món đồ trang trí Noel đều do chính tay Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn. (Ảnh: Zee)

Năm ngoái, vì chuyện không vui của gia đình nên Mr Đàm quyết định không trang trí nhà cửa đón Noel. Sang Noel 2017 này, khi mọi chuyện đã suôn sẻ hơn, sự nghiệp của nam ca sĩ cũng gặt hái nhiều thành công, nên giọng ca "Say tình" quyết định trang hoàng cho ngôi nhà trở lại để khán giả hâm mộ khắp nơi có thể đến chụp ảnh lưu niệm.

trang tri noel trong nha dep doc la nhu dam vinh hung
Cây thông Noel là thứ không thể thiếu. Năm nay, anh chọn cây thông Noel màu trắng và trang trí những bông hoa, quả màu đỏ, vàng rất bắt mắt. (Ảnh: Ngoisaonet)

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, toàn bộ phụ kiện trang trí đều được anh lựa chọn kỹ lưỡng và mua ở nước ngoài, hoặc mua tại cửa hàng chuyên bán đồ nội thất nhập khẩu của một người bạn. Bởi vậy, những món đồ trang trí Noel - Giáng sinh của Mr Đàm không chỉ đẹp mắt mà còn rất 'độc'.

trang tri noel trong nha dep doc la nhu dam vinh hung
Từ trong ra ngoài, tất cả đều do một tay Đàm Vĩnh Hưng bày biện, trang trí.
trang tri noel trong nha dep doc la nhu dam vinh hung
Ảnh: Ngoisaonet
chọn
Toàn cảnh vị trí dự kiến quy hoạch cầu vượt sông Rút kết nối nút giao Đầm Nhà Mạc ở TX Quảng Yên, Quảng Ninh
Một cầu vượt sông Rút dự kiến được xây dựng trên tuyến đường kết nối nút giao Đầm Nhà Mạc với xã Tiền Phong, TX Quảng Yên, Quảng Ninh.