Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Lam Trường, nhắn nhủ: 'Nếu bị dính scandal thì hãy tìm Hưng để được 'giải'

Ca sĩ Lam Trường rất xúc động khi được Đàm Vĩnh Hưng dành tình cảm ưu ái cho mình.

Là đôi bạn thân thiết từ những ngày đầu khởi nghiệp ca hát, đến hiện tại dù đã có vị thế vững chắc trong lòng khán giả nhưng cả Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường vẫn luôn quý trọng, gìn giữ tình bạn, tình đồng nghiệp khăng khít.

Vì vậy, dù bận rộn với các hoạt động riêng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chúc mừng Lam Trường ra mắt dự án Lam Trường 9pm live mùa thứ hai vừa diễn ra vào sáng 23/5. Không chỉ đến chung vui, Đàm Vĩnh Hưng còn tỏ ý "giận lẫy" Lam Trường vì chưa nhận được lời mời tham gia dự án của nam ca sĩ. 

Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Lam Trường, nhắn nhủ: Nếu bị dính scandal thì hãy tìm Hưng để được giải - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ sớm để chúc mừng Lam Trường (Ảnh: NVCC)

Lí giải điều này với Mr Đàm, "Anh Hai" cho hay là ngay từ đầu đã nghĩ đến tên Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên, dự án Lam Trường 9pm live còn đi đường dài và anh muốn "save the best for last", tức dành những điều hấp dẫn nhất cho những mùa sau. 

"Với Trường, Hưng là người rất đặc biệt. Mà nhân vật đặc biệt thì thường xuất hiện ở phần sau, những phần cực kì ấn tượng. Vì vậy, chắc chắn Trường sẽ mời Hưng tham gia ở số đặc biệt nhất", Lam Trường nói.

Ngoài lời trêu chọc đồng nghiệp, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ Lam Trường rằng đừng ngại tạo "bão", nếu có scandal thì hãy tìm đến Đàm Vĩnh Hưng, chắc chắn anh có đủ kinh nghiệm để hướng dẫn cách giải quyết tốt đẹp. Trước tấm lòng đó, Lam Trường bày tỏ niềm xúc động khi được Đàm Vĩnh Hưng dành tình cảm ưu ái cho mình. 

Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Lam Trường, nhắn nhủ: Nếu bị dính scandal thì hãy tìm Hưng để được giải - Ảnh 2.

Mr Đàm không ngần ngại ôm hôn Lam Trường tại sự kiện (Ảnh: NVCC)

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, nhiều tên tuổi lớn và được yêu thích trong làng nhạc như: ca sĩ Cẩm Vân, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và các học trò của Lam Trường trong The Voice 2018 là Gigi Nguyễn (Hương Giang) và Alex (Dương Quốc Anh)... cũng đến chúc mừng nam ca sĩ.

Đặc biệt, sự xuất hiện vào phút chót của bà xã Yến Phương khiến Lam Trường bất ngờ và hạnh phúc hơn cả. Điều này đã minh chứng rằng tình cảm giữa vợ chồng Lam Trường vẫn rất tốt, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân mà cộng đồng mạng đề cập những ngày gần đây. 

Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Lam Trường, nhắn nhủ: Nếu bị dính scandal thì hãy tìm Hưng để được giải - Ảnh 3.

Bà xã Lam Trường bất ngờ xuất hiện và ôm hôn chồng (Ảnh: NVCC)

Không chỉ đến chúc mừng ông xã, trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với báo chí sau đó, Yến Phương còn cho biết: "Tôi không buồn khi truyền thông lẫn cộng đồng mạng để ý nhiều đến cuộc sống cá nhân, bởi điều đó chứng tỏ anh Trường còn được khán giả yêu thương. Nếu một ngày nào đó không còn ai để ý đến anh Trường thì đó mới là điều đáng buồn cho sự nghiệp âm nhạc của anh".

Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn Lam Trường, nhắn nhủ: Nếu bị dính scandal thì hãy tìm Hưng để được giải - Ảnh 4.

Nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi đứng cạnh bà xã trong ngày vui (Ảnh: NVCC)

Cũng tại sự kiện, nam ca sĩ họ Tiêu lần đầu tiết lộ sở thích kì lạ của mình. Anh cho biết mình rất thích tắm và ngâm bồn nên phòng tắm xây rất to, trang trí rất đặc biệt và gắn nhiều loa. Mỗi khi tắm anh đều không mở đèn sáng, chỉ để ánh sáng vừa đủ, sau đó mở những âm thanh của núi rừng, sông suối, kèm theo đó là âm nhạc mà anh yêu thích. 

Dự án Lam Trường 9pm live mùa 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 31/5 với ca khúc Nụ hồng hờ hững, một ca khúc mang dấu ấn sâu đậm trong chặng đường ca hát của ca sĩ Lam Trường.

chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.