Đàm Vĩnh Hưng được 'bật đèn xanh' để quay MV dưới toà nhà của Tổng thống Donal Trump

Với việc đầu tư chi phí 1 tỉ đồng để quay sản phẩm tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có một sản phẩm ghi dấu thương hiệu cá nhân với nhiều cảnh quay không phải nghệ sĩ nào cũng dễ dàng làm được.

Tối ngày 7/5, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức có buổi ra mắt sản phẩm Vợ tương lai tại một trung tâm thương mại lớn ở quận 10. Đây không phải lần đầu tiên "ông hoàng nhạc Việt" gây chú ý khi ra mắt một dự án lớn tại không gian đông người, một phần gây sự chú ý và cũng là cách để anh quảng bá thương hiệu.

Đàm Vĩnh Hưng được bật đèn xanh để quay MV dưới toà nhà của Tổng thống Donal Trump - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng được bật đèn xanh để quay MV dưới toà nhà của Tổng thống Donal Trump - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng được một dàn "soái ca" hộ tống vào trung tâm thương mại trong sự chú ý của nhiều người.

Sau khi MV Vợ tương lai được công chiếu, không ít khán giả "sốc" khi Mr. Đàm mang cả ê-kíp sản xuất và vũ đoàn quay Mỹ để quay, thậm chí còn ghi lại nhiều cảnh nổi tiếng nhất tại Nam và Bắc California, trong đó có nhiều cảnh ở sa mạc, đồi núi, bãi biển và toàn cảnh thành phố.

Được biết, MV kể về câu chuyện chàng trai đi nửa vòng trái đất, từ Việt Nam sang tận nước Mỹ để tìm ý trung nhân của cuộc đời. Anh được nhiều người đủ mọi độ tuổi khác nhau theo đuổi, nhưng vẫn một mực từ chối, vì muốn theo đuổi hình mẫu người yêu lý tưởng qua những chuyến ngao du. Anh cũng đã gặp những cô gái xinh đẹp, hợp ý, gửi thư tình bày tỏ cho đối phương, nhưng kết cục lại hết sức bất ngờ ngoài dự tính.

Trả lời báo chí về việc đầu tư cho sản phẩm, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ con số hơn 1 tỉ dành cho việc sản xuất Vợ tương lai. Tuy nhiên, anh cho biết chi phí này vẫn là mức trung bình anh thường đầu tư cho các dự án trước đó và vẫn kém xa sản phẩm Hello từng ra mắt vào năm 2018.

"Mặc dù sản phẩm Vợ tương lai được quay tại Mỹ nhưng kinh phí sản xuất không vượt qua được MV Hello trước đó, nhưng cũng hơn 1 tỉ đồng. Chuyến đi quay lần này dù ở xa nhưng tôi cũng tiết kiệm khoản lớn từ việc ăn ở do có nhà ở Mỹ, mọi người chia phòng ngủ, ghế salon cũng trở thành giường ngủ. Mọi kế hoạch sinh hoạt tại Mỹ trong 6 ngày đều được định sẵn" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết rõ.

Đàm Vĩnh Hưng được bật đèn xanh để quay MV dưới toà nhà của Tổng thống Donal Trump - Ảnh 3.

Không ít người thắc mắc việc quay MV tại Mỹ đã là một điều không dễ, nhất là khi trong hầu hết những cảnh quay đều là những du lịch nổi tiếng hoặc nơi đông đúc lại trở nên vắng vẻ trong MV.

Trả lời thắc mắc, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh may mắn có được sự hậu thuẫn từ những người bạn làm trong chính phủ và được "bật đèn xanh" khi quay MV tại Mỹ. "Tôi may mắn khi có được sự hỗ trợ từ bạn bè và những người hâm mộ tại Mỹ. Những nơi giao lộ, con dốc nổi tiếng hoặc vườn hoa, họ đều sắp xếp, bố trí để tôi có thể quay sản phẩm trong điều kiện tốt nhất. Những thiết bị, xe cộ của "dân chơi" cũng ưu ái đưa tôi sử dụng trong MV". Ngoài ra, thời tiết tốt cũng là một điều Mr Đàm cảm thấy may mắn khi không hề gặp sự cố trong quá trình.

Tuy nhiên, điều khó nhất với Đàm Vĩnh Hưng trong dự án lần này là cách hát. Anh cho biết phải dẹp bỏ kiểu hát cũ, khàn khàn vốn đã là "thương hiệu" cá nhân, đổi lại là một hình ảnh vui nhộn, phải có sự hài hước trong cách hát. Ngoài ra, anh cũng sử dụng nhiều hình ảnh từng được chú ý của Mỹ Tâm trong phim Chị trợ lý của anh hay "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân trong phim của cô để đưa vào MV.

Đàm Vĩnh Hưng được bật đèn xanh để quay MV dưới toà nhà của Tổng thống Donal Trump - Ảnh 4.

MV có số ngày quay nhiều nhất với 6 ngày ở Mỹ và 1 ngày ở Việt Nam, đòi hỏi anh cùng ê-kíp di chuyển qua nhiều thành phố nhất. MV cũng quy tụ dàn diễn viên đông nhất gồm 50 cô dâu, 9 người mẫu, Hoa hậu, Á hậu tại Mỹ.

Đặc biệt, nhiều người tinh ý phát hiện chi tiết Đàm Vĩnh Hưng đứng dưới chân tòa nhà của Tổng thống Donal Trump. Đây là điều không hề dễ dàng nhất là với một ê-kíp sản xuất người Việt đến Mỹ để quay một dự án lớn. Nhắc về vấn đề này, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận điều này thú vị và cũng là sự may mắn khi anh được giúp đỡ tối đa để có nhiều cảnh "đắt giá" tại xứ sở cờ Hoa này.

"Tôi may mắn khi có một người bạn nổi tiếng và có ảnh hưởng tại Las Vegas giúp đỡ trong quá trình quay. Anh ấy đã "bật đèn xanh" để nghệ sĩ Việt Nam có thể quay được những hình ảnh đẹp nhất ở những nơi tưởng chừng là rất khó, thậm chí là với người bản địa cũng khó một mình quay được. Tôi phải chủ động nhờ sự quen biết từ những người bạn tại Mỹ, mỗi người giúp một tay để dễ dàng hoàn thành những cảnh quay đắt giá như vậy".

Đàm Vĩnh Hưng được bật đèn xanh để quay MV dưới toà nhà của Tổng thống Donal Trump - Ảnh 5.

Cảnh quay Mr Đàm thực hiện dưới tòa nhà của tổng thống Donal Trump. (Ảnh: chụp màn hình)

Với hình ảnh có phần màu mè, thay đổi hình tượng và thậm chí bản thân tự nhận có chút nhí nhố, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đó là "chiêu" để khán giả phải thích thú theo dõi. "Dù sao MV của nghệ sĩ nói chung sản xuất hay với Đàm Vĩnh Hưng thì cũng là một sản phẩm mang tính giải trí, không phải là tuyên ngôn hay cuốn sách giáo khoa nào để định hướng ai. Ở thời điểm này, tôi khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là một người nghệ sĩ giải trí, tôi muốn khán giả thích thú khi xem sản phẩm.

Cũng trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu làm sáng tỏ tin đồn cô trợ lý xuất hiện bí ẩn trong MV có phải là Mỹ Tâm hay không. Anh cho biết: "Ngay từ đầu đến tận giờ phút này, chưa có mộtdòng chữ nào Hưng khẳng định cô gái trong những bức hình hé lộ chính là Mỹ Tâm.Thật ra, cô bé đã quay cùng Hưng trong "Vợ tương lai" chỉ là một diễn viên cógương mặt giống Mỹ Tâm mà thôi. Với Hưng, Mỹ Tâm luôn là người tình mà Hưngkhông bao giờ cưới được".

Vợ Tương Lai | Đàm Vĩnh Hưng ft Bùi Công Nam | Official MV
chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.