Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn

Hoa hậu Tiểu Vy đã không nén được sự xúc động và bật khóc khi lắng nghe chia sẻ cùng tình cảm mà các bệnh nhi dành cho cô.

Trước ngày sơ khảo đầu tiên của Miss World Việt Nam, BTC cuộc thi cùng Hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt ở bệnh viện ung bướu để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Hướng tới cái đẹp hoàn thiện, không chỉ là vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài mà cái đẹp còn phải xuất phát từ bên trong, BTC Miss World Vietnam 2019 luôn đề cao các hoạt động nhân ái, san sẻ yêu thương đến cộng đồng. 

Vì lẽ đó, bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban đã tổ chức cuộc thi cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Tiểu Vy tổ chức một buổi từ thiện, đến thăm và trao quà cho bệnh nhi và những phụ nữ có con nhỏ hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 1.

Bà Kim Dung (bìa trái) cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Tiểu Vy trong chuyến từ thiện mới đây (Ảnh: NVCC)

BTC đã tặng 130 thùng sữa và 50 triệu đồng trao tận tay những trường hợp khó khăn. Những cái ôm ấm áp, những cái nắm tay nghĩa tình, những lời chia sẻ động viên, và những giọt nước mắt chứa chan hạnh phúc làm tất cả mọi người như gần nhau hơn, hạnh phúc được sẻ chia nhiều hơn.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 3.

Ngay từ khi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự đón tiếp của bà con, một bệnh nhi xúc động oà khóc khi được gặp nam ca sĩ (Ảnh: NVCC)

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 5.

Một bệnh nhi đã bật khóc vì vui mừng khi lần đầu được gặp Đàm Vĩnh Hưng cùng Hoa hậu Tiểu Vy (Ảnh: NVCC)

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 6.

Với vai trò là Đại sứ của cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy – Top 5 Hoa hậu nhân ái Thế giới đã trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi khó khăn. (Ảnh: NVCC)

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 7.

Kể từ khi đăng quang, Tiểu Vy là một trong những nàng hậu "chăm" làm từ thiện, góp phần lan toả tấm lòng nhân ái trong xã hội. (Ảnh: NVCC)

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 8.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị cùng Hoa hậu Tiểu Vy đi tặng quà cho bệnh nhi khó khăn - Ảnh 9.

Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc khi lắng nghe chia sẻ và tình cảm mà các bệnh nhi cùng phụ huynh dành cho mình (Ảnh: NVCC)

Qua buổi từ thiện, BTC Miss World Việt Nam hi vọng sẽ mang đến sự sẻ chia cho những số phận còn khó khăn, trẻ em và những người phụ nữ kém may mắn sẽ cải thiện đời sống tinh thần như tiêu chí vẻ đẹp vì mục đích cao cả của Miss World.

chọn
Không xây nhà ở xã hội trong khu đô thị mới Thủ Thiêm
Do tính chất đặc thù nên tại khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ không bố trí quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội. Riêng hai dự án nhà ở thương mại khác, chủ đầu tư được phép xây dựng nhà ở xã hội ở khu đất khác thay vì trong khuôn viên dự án.