Hoa hậu Tiểu Vy tinh nghịch nấu ăn cùng mẹ ngày 8/3

Như bước ra từ TVC quảng cáo, hai mẹ con Tiểu Vy xinh đẹp “nhắng nhít” cùng nhau nấu ăn nhân ngày 8/3.

Nhân dịp mẹ vào Sài Gòn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tiểu Vy đã có những giây phút "nhắng nhít" và tình cảm bên mẹ cùng nấu bữa ăn tại "ngôi nhà Hoa hậu" – căn nhà được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tài trợ khi cô gái Quảng Nam xa gia đình vào Sài Gòn sau khi đăng quang.

Hoa hậu Tiểu Vy tinh nghịch nấu ăn cùng mẹ ngày 8/3 - Ảnh 1.

Tiểu Vy "nhắng nhít" bên mẹ.

Vốn bận rộn với lịch trình trong thời gian đương nhiệm cũng như việc học ở trường tại Sài Gòn, Tiểu Vy không có nhiều thời gian bên cạnh ba mẹ như những cô bạn 18 tuổi cùng trang lứa khác. Nhưng không vì thế mà cô xa cách với gia đình, Tiểu Vy chia sẻ hằng ngày cô và mẹ đều nói chuyện điện thoại, không nhiều thì ít để chia sẻ những việc hằng ngày. Được biết, Tiểu Vy vẫn thỉnh thoảng về Hội An thăm gia đình khi có lịch trình trống. Mẹ cô cũng thường vào Sài Gòn thăm con gái nên tình cảm mẹ con rất thân thiết.

HOA HẬU TIỂU VY (7)
HOA HẬU TIỂU VY (7)
HOA HẬU TIỂU VY (8)
HOA HẬU TIỂU VY (8)
HOA HẬU TIỂU VY (2)
HOA HẬU TIỂU VY (2)
HOA HẬU TIỂU VY (14)

Xuất hiện trong loạt hình cùng mẹ nấu ăn nhân ngày 8/3, mẹ Tiểu Vy gây bất ngờ về độ "hack" tuổi, đứng bên con gái, mẹ con nàng hậu như bước ra từ một TVC quảng cáo chứ ít ai ngờ rằng đây là hình ảnh thường ngày.

HOA HẬU TIỂU VY (12)
HOA HẬU TIỂU VY (12)
HOA HẬU TIỂU VY (24)
HOA HẬU TIỂU VY (24)
HOA HẬU TIỂU VY (29)
HOA HẬU TIỂU VY (29)
HOA HẬU TIỂU VY (28)
HOA HẬU TIỂU VY (28)
HOA HẬU TIỂU VY (26)
HOA HẬU TIỂU VY (26)

Dễ dàng nhận thấy Hoa hậu Tiểu Vy thực sự thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Hoa hậu Tiểu Vy tinh nghịch nấu ăn cùng mẹ ngày 8/3 - Ảnh 4.

Trước đó, Tiểu Vy có tặng mẹ cô một bộ áo dài thu hút nghìn lượt like trên trang cá nhân vì sự ngọt ngào của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy tinh nghịch nấu ăn cùng mẹ ngày 8/3 - Ảnh 5.

Nhưng với Tiểu Vy, ý nghĩa hơn hết là mùa 8/3 năm nay dù với cương vị mới, cô vẫn có thời gian bên mẹ mình để trò chuyện, nấu ăn và ăn những món ăn mẹ nấu như thời còn ở nhà.

Hoa hậu Tiểu Vy trở lại thăm bà con bản NịuHoa hậu Tiểu Vy trở lại thăm bà con bản Nịu Hoa hậu Tiểu Vy: "Việt Nam nên có thêm nhiều hoa hậu như H"Hen Niê"Hoa hậu Tiểu Vy: 'Việt Nam nên có thêm nhiều hoa hậu như H'Hen Niê' Tiểu Vy bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Á hậu Diễm TrangTiểu Vy bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Á hậu Diễm Trang
chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.