Hoa hậu Tiểu Vy trở lại thăm bà con bản Nịu

Hoa hậu Tiểu Vy đã trở về Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình để thăm lại dự án của mình và trao quà tết cho bà con nhân dân bản.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng các chiến sĩ bộ đội Đồn biên phòng Cồn Roàng tổ chức buổi lễ khánh thành công trình Giếng nước sạch của dự án “Nước sạch về bản” mà Hoa hậu Tiểu Vy đã thực hiện trước khi lên đường tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Tham dự buổi lễ khánh thành còn có ông Đinh Hợp – Chủ Tịch UBND xã Thượng Trạch, ông Phan Văn Bính – Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Trạch và đại diện các các chiến sĩ bộ đội Đồn biên phòng Cồn Roàng.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Giếng nước đã được đưa vào hoạt động gần 2 tháng, nước từ giếng sẽ được bơm lên hệ thống lọc chạy bằng năng lượng mặt trời sau đó sẽ chảy vào bể chứa để phục vụ bà con.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã có những chia sẻ xúc động trong dịp trở về Bản Nịu lần này: “Vy có một tình cảm rất đặc biệt đối với nơi đây. Tuy Bản Nịu còn nhiều khó khăn, điều kiện sinh hoạt khá thiếu thốn nhưng Vy lại cảm thấy rất thoải mái, tự do và háo hức để trở về. Trên đường về đây Vy rất nhớ và muốn gặp tất cả mọi người.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Dự án “Nước sạch về bản” đã giúp Vy lọt Top5 dự án nhân ái xuất sắc nhất trong cuộc thi Miss World nhưng ý nghĩa hơn hết là giúp cuộc sống của người dân đỡ vất vả hơn. Nhìn thấy người dân có nước sạch để dùng, biết ăn chín uống sôi, Vy cảm thấy rất vui”.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Trong chuyến trở về này, Hoa hậu Tiểu Vy đã trao cho bà con nhân dân bản những phần quà thiết thực để đón tết.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Bản Nịu thuộc xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình là nơi Hoa hậu Tiểu Vy đã thực hiện dự án “Nước sạch về bản”. Dự án đã gây được tiếng vang và sự chú ý của cả nước và bạn bè quốc tế cùng quan tâm đến một vấn đề thiết yếu toàn cầu.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu
Sau khi dự án hoàn thành, đời sống người dân Bản Nịu đã phần nào được cải thiện, tuy nhiên vẫn còn 15 bản tại xã chưa có nước sạch để dùng. Hoa hậu Tiểu Vy hi vọng sẽ được các NTT ủng hộ để dự án được nhân rộng hơn nữa.
hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu Tiểu Vy bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Á hậu Diễm Trang

Cùng có mặt tại một sự kiện diễn ra ở Phú Yên, nếu Diễm Trang giữ vị trí MC thì Tiểu Vy lại đến với ...

hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu Tiểu Vy, Mỹ Linh diện áo bà ba hát lô tô cùng Phương Nga và Thúy An

Hoa hậu Tiểu Vy là người tham gia hát lô tô – một loại hình giải trí ngày Tết thú vị của miền Tây với phần ...

hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu H'Hen Niê lọt top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu 2018, Tiểu Vy hạng 48

H'Hen Niê lọt top 20 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2018, Tiểu Vy xếp vị trí thứ 48.

hoa hau tieu vy tro lai tham ba con ban niu H'Hen Niê và Tiểu Vy lọt top 50 Hoa hậu của các Hoa hậu, Thùy Dung phát ngôn: 'nhảm nhí'

Sau khi gây ra tranh cãi, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung đã xóa đi dòng chia sẻ của mình.

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.