TP HCM cho phép mở bán gần 1.700 căn hộ Akari Hoàng Nam của Nam Long

Các căn hộ này thuộc một phần dự án Khu dân cư Hoàng Nam, do CTCP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư và được Ngân hàng TMCP Phương Đông bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai.

Sở Xây dựng TP HCM mới đây đã thông báo 1.690 căn hộ chung cư thuộc một phần dự án Khu dân cư Hoàng Nam (lô F - Akari Hoàng Nam, quy mô hơn 26.500 m2) phù hợp quy định về điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh.

Dự án do CTCP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư, nằm trên địa bàn phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM. Diện tích đất khu công trình hỗn hợp chung cư cao tầng - thương mại dịch vụ hơn 19.300 m2.

Cuối tháng 9, chủ đầu tư đã ký hợp đồng cấp bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai với Ngân hàng TMCP Phương Đông chi nhánh TP HCM (OCB).

Tổng số tiền bảo lãnh tối đa cho tất cả các bên nhận bảo lãnh là 3.150 tỷ đồng. Theo Sở Xây dựng TP HCM, việc thanh toán trong mua bán, thuê mua bất động sản hình thành trong tương lai được thực hiện nhiều lần.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tỷ phú Trần Đình Long: Đường sắt cao tốc là thời cơ nghìn năm, phải ưu tiên 70% hàng sản xuất trong nước
Chủ tịch Hòa Phát nói muốn làm cao tốc nhanh thì gọi thầu nước ngoài, còn nếu muốn bảo vệ ngành đường sắt trong nước thì bắt buộc phải bảo vệ sản xuất trong nước.