TP HCM: Hàng chục thanh sắt ‘phóng’ xuống đường, nhiều người thoát nạn

Chiếc xe đầu kéo đang ôm cua thì bất ngờ hàng chục thanh sắt dài hơn 10 m rơi xuống đường khiến nhiều người 1 phen hốt hoảng.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

tp hcm hang chuc thanh sat phong xuong duong nhieu nguoi thoat nan
Hiện trường vụ việc.

Chiều 24/10, xe đầu kéo chở theo hàng trăm thanh sắt chạy trên đường nhánh cầu Tân Thuận 2 hướng từ Trần Xuân Soạn về đường Nguyễn Văn Linh.

Khi đến đoạn giao với đường số 13 (P.Tân Thuận Tây, Q.7), tài xế cho xe ôm cua thì bất ngờ hàng chục thanh sắt (mỗi thanh dài khoảng 12 m, nặng hơn 100 kg) rơi xuống đường. Nhiều người đi xe máy phía sau hốt hoảng vội thắng gấp để tránh.

tp hcm hang chuc thanh sat phong xuong duong nhieu nguoi thoat nan
Theo ghi nhận mỗi thanh dài khoảng 12 m, nặng hơn 100 kg.

“Khi chiếc xe đang ôm cua thì hàng chục thanh sắt theo quán tính dồn về phía bên phải khiến các thanh chắn bị gãy. Hàng chục thanh sắt rơi ào ào xuống đường, may mắn là không trúng ai”, một người chứng kiến vụ việc cho hay.

Theo người dân cho biết, đoạn đường này các xe đầu kéo lưu thông rất đông và chở hàng cồng kềnh. Cách đây 2 ngày, 2 cuộn sắt nặng hàng chục tấn cũng rơi xuống ở vị trí trên khiến người dân rất lo ngại.

Sau tai nạn, tài xế đã huy động người tới di chuyển những thanh sắt lên lại xe rời khỏi hiện trường.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Khu đô thị gần 8.600 tỷ của Investco bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh sau khi đón dòng tiền từ nhóm Him Lam
Trong 9 tháng đầu năm, Investco phát sinh hơn 3 tỷ đồng chi phí san lấp nền tại Investco Green City, đánh dấu động thái mới của dự án hoang hoá suốt nhiều năm ở khu Nam Sài Gòn.