TP HCM: Người đàn ông tử vong cạnh gốc chuối với nhiều vết thương

Nghe tiếng kêu cứu của ông V., người thân chạy ra ngoài, phát hiện ông đã tử vong tại gốc chuối với nhiều vết thương.
tp hcm nghi van nguoi dan ong tu vong canh goc chuoi voi nhieu vet thuong
Gốc chuối - Nơi ông V tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 11/1, người thân ông Huỳnh Văn V. (45 tuổi, ngụ ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn) nghe tiếng ông này kêu cứu, khi chạy đến đã phát hiện người đàn ông đã tử vong cạnh gốc chuối với nhiều vết thương.

Theo những người hàng xóm cho biết, ông V. sống cùng người cháu gần 20 tuổi.

tp hcm nghi van nguoi dan ong tu vong canh goc chuoi voi nhieu vet thuong
Nhiều vết máu vương vãi trên nền nhà.

Tối cùng ngày, ông V. giăng mùng ngủ ở hiên nhà, còn người cháu ngủ trong nhà.

“Ông ấy sống rất hiền lành, hòa nhã với mọi người. Do không vợ con nên suốt ngày ở nhà chẳng đi đâu xa. Sáng sớm tôi có nghe thấy tiếng kêu cứu cứu rồi tắt lịm, chạy ra mới biết ông V. tử vong” – người phụ nữ hàng xóm nói.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn đã có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Tại hiện trường, khu vực ông V. bị đâm ở trước hiên, vị trí nạn nhân gục chết là bụi chuối phía sau nhà. Khoảng cách giữa hai nơi khoảng 20 mét. Hiện trường cho thấy có rất nhiều vết máu.

“Có thể nạn nhân bị đâm trọng thương nhưng vẫn cố bỏ chạy. Nhưng vết thương quá nặng nên gục xuống ngay”, một cán bộ điều tra nhận định.

Người hàng xóm cho biết người cháu của ông V. khá nghịch ngợm và thường có nhiều bạn bè đến nhà ăn uống.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch CEO Group: Lợi nhuận đầu tư nhà cho thuê hiện thấp hơn cả lãi gửi ngân hàng
Theo Chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình, nhà ở cho thuê vẫn còn nhiều nút thắt cần được giải quyết. Phân khúc này lợi nhuận mới đạt khoảng 2 - 4%/năm, thấp hơn cả lãi suất ngân hàng (10 - 12%).