TP HCM: Thảo Cầm Viên mở cửa từ ngày mai, Đầm Sen áp dụng nhiều ưu đãi đến 31/5

Sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều điểm vui chơi tại TP HCM đã thông báo hoạt động trở lại, kèm theo các ưu đãi thu hút khách hàng.
TP HCM: Thảo Cầm Viên mở cửa từ ngày mai, Đầm Sen áp dụng nhiều ưu đãi đến 31/5 - Ảnh 1.

Thảo Cầm Viên mở cửa từ ngày mai 15/5. (Ảnh: Thảo Cầm Viên).

Thông tin từ Công ty TNHH MTV Thảo cầm viên Sài Gòn, sau một thời gian dài tạm đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thảo cầm viên Sài Gòn sẽ mở cửa phục vụ từ 7h ngày mai (15/5).

Trước đó vào ngày 9/5, Công viên văn hóa Đầm Sen cũng đã thông báo hoạt động trở lại. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn mùa dịch, tạm thời điểm giải trí này chỉ phục vụ du khách vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần (thứ 2-3-4-5 tạm chưa hoạt động) cho đến khi có thông báo mới. Du khách được yêu cầu đeo khẩu trang trước khi vào cổng.

Công viên Đầm Sen cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách đến vui chơi. Cụ thể, Từ tháng 3 cho đến hết tháng 5, nhóm từ 6 khách trở lên, sẽ được áp dụng chính sách "2 người mua 1 vé", tuy nhiên không áp dụng với khách Tour hay cùng lúc với các chính sách ưu đãi khác. Nếu 1 người lớn và 1 trẻ em đi cùng sẽ tính giá vé người lớn.

Bên cạnh đó, miễn vé cổng (hoặc giảm 50% vé trọn gói các loại) cho du khách có sinh nhật tháng 3 (được kèm 1 người đi cùng) từ 1/3 đến hết 31/5.

Khu du lịch Suối Tiên cũng cam kết có chính sách giá tốt cho du khách và nhiều dịch vụ mới khi hoạt động lại.

chọn
Hình ảnh xây dựng tuyến nối đường Võ Nguyên Giáp đến trung tâm hành chính huyện Đông Anh
Tuyến đường nối đường Võ Nguyên Giáp đến khu vực quy hoạch TTHC huyện Đông Anh, Hà Nội dài hơn 2 km đang triển khai xây dựng.