TP HCM: Thợ sửa xe bị bạn nhậu đâm chết giữa đêm

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, một thợ sửa xe máy bị nam thanh niên nhậu chung dùng dao truy sát, đâm gục tại chỗ.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

tin nhap 20160910143539
Hiện trường vụ án.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h36 ngày 10/9 anh Hoàng Đình U. (35 tuổi, quê Thái Bình) ngồi nhậu chung với một số người khác tại một căn nhà trên đường Nguyễn Đình Chính (P.11, Q.Phú Nhuận) thì xảy ra mâu thuẫn với thanh niên khoảng 25 tuổi.

Trong lúc mâu thuẫn, anh U. bị thanh niên tấn công bất ngờ nên bỏ chạy khoảng 50m thì người này đuổi kịp rồi vung dao đâm liên tục vào người anh, cho đến khi nạn nhân gục tại chổ.

Dù được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó, nhưng do mất quá nhiều máu nên đã tử vong. Hung thủ gây án rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Đáng chú ý, camera an ninh một nhà người dân gần hiện trường đã ghi lại cảnh anh U. bị người thanh niên cầm dao đuổi theo, đâm nhiều nhát cho đến khi gục hẳn xuống đường.

tin nhap 20160910143539
Hình ảnh hung thủ vung dao đâm nạn nhân được camera gần hiện trường quay lại.

Được biết, anh U. có vợ và hai con nhỏ ở quê Thái Bình. Nạn nhân là người hiền lành, làm thợ sửa xe tại tiệm Minh Đạt (gần hiện trường án mạng) khoảng 2 năm nay.

Sáng cùng ngày, công an địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và truy bắt hung thủ gây án.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.