Clip: Triệt phá ổ mại dâm thông qua mạng xã hội Wechat. Thực hiện: Nguyễn Yên.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 9/1, các trinh sát Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1 đã ập vào khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi (phường Bến Nghé, quận 1) bắt quả tang hai cô gái đang "vui vẻ" với một khách Việt kiều Nhật.
![]() |
1 trong 2 đối tượng khai nhận tại cơ quan công an. Ảnh: Nguyễn Yên. |
Tại đây, hai cô gái khai nhận mình được Em môi giới và Lạc chở tới khách sạn bán dâm cho khách với giá 2,8 triệu đồng. Theo lời khai, công an nhanh chóng bắt giữ Lạc và Em.
Tại cơ quan công an, Em khai nhận mình lập 50 nick chat trên mạng xã hội Wechat và thay đổi liên tục để thuận tiện cho việc môi giới. Để thực hiện, Em cũng thuê 1 số đối tượng khác quản lý nick chat để giao dịch với khách khi cần.
![]() |
Hai cô gái bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh: Nguyễn Yên. |
Trên mạng, nhóm này đăng tải những hình ảnh mát mẻ của các cô gái và giả là gái bán dâm. Mức giá bán dâm Em đưa ra là 60 USD/1 giờ và 120 USD/1 đêm. Tiền bán dâm các cô gái nhận được, Em sẽ lấy 2/3 tiền hoa hồng.
Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.