Trà xanh, đồ uống chưa bao giờ hết hot với giới trẻ

Không chỉ giúp giải khát trong những ngày hè nóng nực, thức uống “healthy” với hợp chất EGCG trong trà xanh còn giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống, trở thành lựa chọn được hàng triệu bạn trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày.

Hợp chất EGCG giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

EGCG (Epigallocatechin Gallate) là một loại polyphenol tự nhiên được tìm thấy nhiều nhất trong trà xanh, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe người sử dụng.

Hợp chất EGCG giúp trẻ hóa cơ thể, giúp đẹp da, giảm cân, giữ dáng và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. EGCG là hợp chất chống oxy hóa mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên, giúp giảm stress cho tinh thần sảng khoái.

Trà xanh, đồ uống chưa bao giờ hết hot với giới trẻ - Ảnh 2.

Cùng với các hoạt động thể thao, các chuyến đi trekking khám phá thiên nhiên để giải nhiệt cuộc sống, Trà xanh đóng chai với hợp chất EGCG đặc biệt được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những áp lực học tập, công việc, cho tinh thần luôn thư thái, tươi trẻ.

Chiết xuất EGCG trong Trà Xanh Không Độ

Hợp chất EGCG chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 4 – 6 giờ sau khi pha chế. Với các sản phẩm trà đóng chai thông thường, hàm lượng EGCG sẽ giảm đi trong quá trình chiết xuất.

Trà xanh, đồ uống chưa bao giờ hết hot với giới trẻ - Ảnh 3.

Một khảo sát thị trường trong phân khúc trà đóng chai cho biết có tới 75% người tiêu dùng đánh giá Trà Xanh Không Độ có vị chát và hương thơm đặc trưng nhất trong các sản phẩm trà đóng chai hiện có trên thị trường.

Đây cũng là thức uống quen thuộc của giới trẻ trong những lần lập hội rave ngoài trời.

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát cho biết: "Trà Xanh Không Độ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic nên giữ được tối đa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe từ nguyên liệu lá trà xanh Thái Nguyên, điển hình là hợp chất EGCG đã tạo nên vị chát đặc trưng của sản phẩm.

Trà xanh, đồ uống chưa bao giờ hết hot với giới trẻ - Ảnh 4.

Với hợp chất EGCG, Trà Xanh Không Độ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.

Trà Xanh Không Độ là một trong những thức uống giải khát được ưa chuộng nhất hiện nay khi có tới 71% người được hỏi cho biết thường xuyên sử dụng. Đây cũng là thức uống đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về chất lượng sản phẩm và chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo.

chọn
An Gia dự chi hơn 350 tỷ đồng hợp tác với một đơn vị liên quan dự án The Gió
HĐQT An Gia vừa thông qua nghị quyết chi tối đa 350,3 tỷ đồng để ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Quản lý và Phát triển Lộc Phát (doanh nghiệp chuyên về tư vấn quản lý, có liên quan đến dự án The Gió tại Bình Dương).