Tự giúp mình vượt qua căng thẳng, mệt mỏi thời giãn cách

"Thay vì chạy xô đi mua thực phẩm dự trữ, tôi mua đất, thùng nhựa và các loạt hạt rau giống về trồng, chỉ dăm bữa đến một tuần là có thể có rau ăn", Huyền Thư, một nhân viên văn phòng tại TP HCM vui vẻ kể về những ngày làm việc tại nhà trong thời gian giãn cách.

Nhiều người, nhất là người trẻ ở nhà trong lúc giãn cách kéo dài bị căng thẳng, mệt mỏi vì đủ thứ để lo lắng. Cuộc sống lại một lần nữa xáo trộn, những dự định tiếp tục bị gián đoạn khiến tâm trạng dễ rơi vào stress.

Học sinh, sinh viên từ lâu đã không còn đến trường học trực tiếp, thiếu tương tác xã hội, cuộc sống hàng ngày chỉ quanh quẩn trước màn hình máy tính, học bằng zoom chat nhưng áp lực thi cử là thật.

Tự giúp mình vượt qua căng thẳng, mệt mỏi thời giãn cách - Ảnh 2.

Làm việc tại nhà là hình ảnh quen thuộc tại mỗi gia đình, xóm trọ thời giãn cách. (Ảnh: NVCC).

Nhân viên công sở phải đối mặt với deadline mỗi ngày nhưng công việc giảm hiệu quả bởi những trục trặc về công nghệ, tác động từ bên ngoài. Một số khác chấp nhận nghỉ việc tạm thời, thu nhập không ổn định. Tất cả những điều này có thể khiến cuộc sống hàng ngày của nhiều người trở nên căng thẳng.

Làm gì để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong những ngày này? Nhiều người trẻ với thói quen tự lập và kinh nghiệm từ một vài lần giãn cách xã hội trước đây đã không còn đổ xô đi mua thực phẩm dự trữ, thay vào đó họ tự trồng rau để tạo niềm vui mới cho mình trong ngày giãn cách.

Tự giúp mình vượt qua căng thẳng, mệt mỏi thời giãn cách - Ảnh 3.

Những "vườn rau" đặc biệt của người trẻ tại thành phố hiện nay. (Ảnh: NVCC).

"Thay vì chạy xô đi mua thực phẩm dự trữ, tôi mua đất, thùng nhựa và các loạt hạt rau giống về trồng, chỉ dăm bữa đến một tuần là có thể có rau ăn, đây là thực phẩm tươi sạch và có 'date' sử dụng lâu dài", Huyền thư, một nhân viên văn phòng tại TP HCM tươi cười chia sẻ. 

Cô cho biết, thời gian chăm sóc vườn rau của mình chính là cách để cô giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi trước công việc và tin tức về dịch bệnh mỗi ngày.

Người trồng rau để 'tăng gia' thực phẩm trong thời giãn cách, người khác lại tìm đến thú vui tập yoga, dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa. 

Nhều người cũng lựa chọn thêm cách giải tỏa căng thẳng bằng việc uống những loại đồ uống mát lành như Trà Xanh Không Độ.

Tự giúp mình vượt qua căng thẳng, mệt mỏi thời giãn cách - Ảnh 4.

Trà Xanh Không Độ với hợp chất EGCG và bổ sung vitamin C giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, chăm sóc sức khỏe thời giãn cách. (Ảnh: NVCC).

"Trong những ngày giãn cách này, mình hạn chế đồ uống có cồn hay cafe. Thay vào đó, mình thích sử dụng những thức uống tốt cho sức khỏe, cho mình cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hơn như Trà Xanh Không Độ", Thành Chung, một chuyên viên thiết kế đồ họa tại quận Gò Vấp chia sẻ.

Theo giới thiệu của đơn vị sản xuất, trong Trà Xanh Không Độ có hợp chất EGCG từ lá trà tự nhiên và được bổ sung thêm vitamin C. Bởi vậy, không chỉ đơn thuần là giải khát, một chai Trà Xanh Không Độ mỗi ngày có thể góp phần giúp người uống giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi, từ đó giúp thư giãn, cải thiện trí nhớ và tập trung hơn. 

Tự giúp mình vượt qua căng thẳng, mệt mỏi thời giãn cách - Ảnh 5.

Trà Xanh Không Độ được nhiều người lựa chọn để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, học tập. (Ảnh: NVCC).

Những cách mà người trẻ lựa chọn để giải tỏa căng thăng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống thời giãn cách là những lựa chọn tích cực, thể hiện lối sống healthy của người trẻ hiện nay. 

Ăn uống cân bằng, tự tạo ra niềm vui mỗi ngày cho mình và ưu tiên sử dụng những thực phẩm tươi sống, những thức uống có nguồn gốc tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, cân bằng cuộc sống.

Dịch bệnh chưa biết sẽ kéo dài tới bao giờ, cuộc sống nhộn nhịp thường ngày cũng chưa biết khi nào sẽ trở lại. Trong thời gian này, quyết tâm thực hiện tốt 5K, chia sẻ cho nhau những cách hay để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi... là những điều cần làm để vượt qua dịch bệnh.

Trà Xanh Không Độ là thức uống quen thuộc được hàng triệu bạn trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày nhờ hợp chất EGCG – hợp chất chống oxy hóa mạnh trong tự nhiên và được bổ sung thêm vitamin C giúp tăng cường sức khỏe.

Sản phẩm được mua dễ dàng tại khắp các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc hay trên các trang thương mại điện tử như shopee theo link dưới đây:

https://shopee.vn/search?keyword=tr%C3%A0%20xanh%20kh%C3%B4ng%20%C4%91%E1%BB%99%20hay%20https://www.lazada.vn/catalog/?q=tr%C3%A0+xanh+kh%C3%B4ng+%C4%91%E1%BB%99&_keyori=ss&from=input&spm=a2o4n.searchlistbrand.search.go.6993149eMQTiW0

chọn