Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn

Dù chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng Sala - “Garden by the Bay” phiên bản Sài Gòn đã trở thành địa điểm check in cực "hot" của giới trẻ nơi đây.

Nằm tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiên, trên đường Mai Chí Thọ, quận 2, Sala được biết đến như một “Garden by the Bay” phiên bản Sài Gòn. Khu đô thị cao cấp sở hữu không gian sống trong lành với thiên nhiên chan hoà, rợp bóng cây xanh. Mỗi một thiết kế trong khu đô thị Sala đều dựa trên nền tảng nổi tiếng là “cuộc sống chan hoà cùng thiên nhiên”.

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 1.

Ảnh: Kỷ Yếu Dreamers

Nếu bạn từng “ngẩn ngơ” trước một Garden by the Bay lộng lẫy, choáng ngợp thì phiên bản mini tại Sài Gòn này được đánh giá cũng không kém phần độc đáo và ấn tượng. Dù chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng Sala đã trở thành địa điểm check in cực "hot" của giới trẻ Sài Thành. 

Nếu muốn tìm một khoảng không gian xanh mát, trốn đi cái ồn ào, náo nhiệt của phố thị bộn bề thì “Garden by the Bay” phiên bản Sài Gòn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho bạn. 

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 2.

Ảnh: hoanganhtruong25

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 3.

Ảnh: changchang241188

Khu Sala mở ra trước mắt với khung cảnh xanh mát rợp bóng cây cỏ, lá hoa. Tại đây, bạn sẽ được ngắm nhìn một phiên bản nhỏ nhắn và mới mẻ hơn của Supertree Grove - siêu cây khổng lồ nổi tiếng tại Garden by the Bay Singapore. 

Khu Lâm viên sinh thái tại Sala rộng đến 150ha với đa dạng các loài thực vật từ cây cảnh, cây trang trí cho đến hoa cỏ… 

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 4.

Ảnh: aarontarpey

Dọc công viên là hồ nước nhân tạo uốn lượn vòng quanh tạo nên không gian thoáng đãng, “chuẩn xanh” cho công trình nổi tiếng này. Bên cạnh đó, dưới hồ nước cũng được nuôi thả rất nhiều giống cá Koi với đủ màu sắc, kích thước khác nhau. 

Nếu có cơ hội ghé thăm nơi đây, bạn nhất định nên trải nghiệm cảm giác nằm dài dưới những tán dừa non và thả hồn phiêu du cùng bầu không khí trong lành, an yên tại Sala. 

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 5.

Ảnh: vuhaiduong88

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 6.

Ảnh: landscapeassociation

Khi màn đêm buông xuống, "tiểu Garden by the Bay" cũng khoác lên mình vẻ lộng lẫy, ấn tượng không kém. Cả khuôn viên được trang trí với ánh đèn lung linh sắc màu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé thăm bông hoa Sala khổng lồ được đặt trên cầu vượt tại nơi đây. 

Sala miễn phí hoàn toàn vé vào cổng nên bạn có thể thoả sức khám phá và check in sống ảo tại địa điểm vô cùng độc đáo này. 

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 7.

Ảnh: Foody

Trốn ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị với ‘Garden by the Bay’ phiên bản Sài Gòn - Ảnh 8.

Ảnh: Rever


chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.