Truy bắt trộm, chủ nhà bị đâm nhiều nhát

Ngăn cản tên trộm bỏ trốn khỏi nhà, ông Sơn bị đâm nhiều nhát vào hai cánh tay phải nhập viện điều trị.
 
ngan can ten trom chu nha bi dam nhieu nhat
Ông Sơn được cấp cứu tại bệnh viện với vết thương ở tay. Ảnh : Trang Anh

Ngày 26/10, Đại tá Hà Khắc Nghinh, Trưởng Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, truy tìm nghi phạm trộm cắp tài sản rồi đâm chủ nhà bị thương khi bị phát hiện.

“Hiện đã xác định được nghi phạm gây ra sự việc trên nhưng người này đã bỏ trốn khỏi địa phương”, đại tá Nghinh cho biết thêm.

Theo ông Trần Thanh Sơn (SN 1960, ngụ khối 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar), vào khoảng 1h rạng sáng 19/10, khi ông đang nằm ngủ thì nghe tiếng động lạ nên tỉnh dậy.

Lúc này, ông phát hiện một bóng người lạ, bịt kín đang đứng ở đầu giường. Ông hốt hoảng bật dậy thì bị người này vùng bỏ chạy. Ngay lúc này, ông Sơn truy đuổi thì bị người này đâm nhiều nhát vào hai tay rồi bỏ chạy.

Khi đi kiểm tra quanh nhà, ông Sơn phát hiện bị mất hai chiếc điện thoại và khoảng 1 triệu đồng tiền mặt.

Ngay sau đó, ông Sơn được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Đăng Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo và có 7 vết thương ở cẳng tay phải và mu bàn tay trái.

“Ngay khi tiếp nhận, các y bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, xử lý các vết thương cho bệnh nhân. Hiện các vết thương của bệnh nhân đã tạm thời ổn định”, vị Phó giám đốc nói.

ngan can ten trom chu nha bi dam nhieu nhat Biệt thự không phép của Phó ban Nội chính Tỉnh ủy chưa bị phá dỡ vì chính quyền chờ quy hoạch

Biệt thự và một số công trình khác của Phó ban Nội chính Tỉnh ủy Đắk Lắk xây dựng trên đất nông nghiệp vẫn chưa ...

chọn
Đánh thuế 20% lãi chuyển nhượng BĐS: Có thể gây áp lực tăng giá nhà và ảnh hưởng thanh khoản thị trường
Theo chuyên gia, đề xuất áp thuế 20% trên lãi chuyển nhượng bất động sản sẽ dẫn đến việc người bán vì muốn giữ lợi nhuận tối thiểu sẽ đẩy gánh nặng thuế này sang người mua, dẫn đến áp lực giá nhà tăng cao.