Truyền hình AVG bất ngờ trở lại, tung hàng loạt gói kênh mới giá cước từ 30.000 đồng/tháng

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường truyền hình trả tiền, AVG bất ngờ quay trở lại và tung hàng loạt gói kênh mới, triển khai từ hôm nay, 12/3/2020.

AVG bổ sung các gói kênh mới, cước phí từ 30.000 đồng/tháng

Ngày12/3/2020, Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu - AVG chính thức quay lại thị trường và ra mắt các gói kênh truyền hình trả tiền mới, với cước phí chỉ từ 30.000 đồng/tháng. 

Gói kênh cao cấp nhất được giới thiệu lên tới hơn 150 kênh với 34 kênh HD được nhiều người yêu thích như: HBO, FOX Movies, AXN, National Geographic, FOX Sports HD, WarnerTV, HTV2, THVL1, Thuần Việt…. 

Điểm nổi bật của các gói kênh mới là khách hàng được thêm các kênh đang “hot” trên thị trường, đồng thời danh sách kênh cũng được sắp xếp theo các nhóm nội dung giúp khán giả tiện theo dõi và thưởng thức.

AVG khẳng định việc ra mắt các gói kênh mới phong phú hơn nhưng giá cước không đổi, AVG tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có mức cước cạnh tranh nhất trên thị trường.

Truyền hình AVG bất ngờ quay trở lại với hàng loạt gói kênh mới, cước chỉ từ 30.000 đồng/tháng - Ảnh 1.

AVG trở lại với hàng trăm kênh sóng mới, cước phí không đổi. (Ảnh chụp màn hình).

Các gói kênh mới của AVG tập trung vào thị hiếu người xem mọi độ tuổi với đa dạng thể loại phim - giải trí - thể thao - tin tức - thiếu nhi - khoa giáo… 

Theo đó, truyền hình số mặt đất khách hàng xem được từ 90 - 110 kênh tùy khu vực,  truyền hình số vệ tinh khách xem được đến hơn 150 kênh.

Một số kênh mới nổi bật được cập nhật trong lần ra mắt này như: Travel & Living - kênh truyền hình chuyên về du lịch, ẩm thực và văn hóa cuộc sống.

WarnerTV - kênh chuyên phát sóng những bộ phim của hãng WarnerBros - một trong 5 nhà sản xuất phim lớn nhất Hollywood. Cùng với hàng loạt kênh phim truyện hàng đầu như: HBO, Fox Movies, Max by HBO, Red by HBO, Cinemaworld, D Dramas, Phim Việt ….

Chùm kênh của BBC - hãng truyền hình hàng đầu thế giới cũng được chờ đón, với nội dung đa dạng nhiều thể loại như: Tin tức - BBC World News, Khoa giáo - BBC Earth, Giải trí - BBC Life Style, Thiếu nhi - Cbeebees …

Bên cạnh đó, các kênh truyền hình giải trí, tin tức trong nước như HTV2, THVL1, HTVC Ca nhạc, Thuần Việt, VTV7, FBNC …  cũng được AVG bổ sung vào các gói kênh mới lần này. 

Ngoài ra, các kênh AFN, Outdoor, DaVincy, History, Channel V và VTC9, VTVCab15, BTV2, BTV6, BTV11 có lượng người xem thấp, nay được thay thế bằng các kênh khác nhằm tăng trải nghiệm và đa dạng nội dung kênh.

Với việc quay trở lại thị trường truyền hình trả tiền sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, AVG được kì vọng sẽ khiến thị trường này sôi động trở lại trong thời gian tới.

AVG tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền vào cuối năm 2011, với thương hiệu truyền hình An Viên, cung cấp cả dịch vụ truyền hình trả tiền số mặt đất và truyền hình số vệ tinh. Tuy nhiên không lâu sau đó, AVG được bán lại cho MobiFone, và được đổi tên thành MobiTV. 

Vào trung tuần tháng 9/2019, sau hơn 3 năm mang tên MobiTV, AVG lại tiếp tục đổi tên truyền hình thành VivaTV, với bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. 

Tag:
chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (26/9-2/10): Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương
Đề xuất bổ sung gần 20.000 tỷ đồng cho vành đai 3 TP HCM, sắp khởi công cầu nối Bắc Ninh - Hải Dương, chưa đồng thuận phương án mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.