AVG âm thầm đổi tên thương hiệu truyền hình, trả lại tên MobiTV

Từ ngày 15/9, hệ thống truyền hình VivaTV sẽ thay thế cho MobiTV.

Trang web chính thức của dịch vụ truyền hình trả tiền MobiTV xuất hiện thông báo đổi tên thành VivaTV. Cùng với đó, tất cả các logo MobiTV đều đã được thay thế bởi ViavaTV, với slogan "Happy TV – Xem là vui".

Tên miền mobitv.net.vn vẫn đang hoạt động, nhưng bên trong nội dung đã được thay đổi thành VivaTV. 

Được biết, AVG cũng đang chạy thử nghiệm phiên bản trang web VivaTV mới tại địa chỉ vivatv.vn.

Untitled

Từ ngày 15/9, hệ thống truyền hình VivaTV sẽ thay thế cho MobiTV. (Ảnh chụp màn hình).

Truyền hình AVG chính thức cung cấp dịch vụ từ ngày 11/11/2011, với thương hiệu truyền hình An Viên. Sau khi MobiFone mua lại 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG) đã đổi tên dịch vụ thành Truyền hình MobiTV.

Đây là lần thứ hai AVG đổi tên dịch vụ truyền hình trả tiền của mình.

Mặc dù đổi tên, nhưng các dịch vụ của MobiTV trước đó vẫn được chuyển giao và giữ nguyên trên VivaTV.

Cụ thể, VivaTV hiện có hai sản phẩm dịch vụ gồm: Truyền hình số vệ tinh DTH và Truyền hình số mặt đất DTT, trên 4 kênh tần số mới là 42, 43, 44, 45.

Dịch vụ truyền hình số vệ tinh của AVG được biết tới là dịch vụ có mức cước rẻ nhất trên thị trường, với hai gói cước: Gói cơ bản 30.000 đồng/tháng và Gói cao cấp 60.000 đồng/tháng.

Dịch vụ truyền hình kĩ thuật số mặt đất DTT cung cấp gần 70 kênh truyền hình đối với gói Cơ bản và khoảng 90 kênh đối với gói Cao cấp. Đối với truyền hình kĩ thuật số vệ tinh DTH, AVG đang cung cấp 56 kênh đối với gói Cơ bản và hơn 100 kênh đối với gói Cao cấp.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng xử lí sau thanh tra Dự án MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) và thực hiện chỉ đạo của Bộ TT&TT ngày 18/12/2018, MobiFone và Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu đã kí thỏa thuận hủy bỏ, chấm dứt và thanh lí giao dịch mua bán cổ phần của MobiFone tại AVG.

Hiện MobiFone đã hoàn toàn chấm dứt dự án mua 95% cổ phần AVG.

Tag:
chọn