Tử vi ngày mai (22/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận vạ miệng


Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 22/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc? Tuổi Tuất cẩn trọng trong phát ngôn với đồng nghiệp kẻo bị tam sao thất bản.
tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai về công việc dự báo tuổi Tý có một ngày làm việc không hiệu quả, bạn vẫn gặp rất nhiều vấn đề về hiệu quả. Điều này đòi hỏi sự sáng tạo của tuổi Tý, tuy nhiên bạn hiểu được năng lực của mình đến đâu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp sự cố trong công việc, bạn tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực tế vẫn đang đi tìm một công việc mới, một môi trường mới. Hôm nay con giáp này nên trung thực nhìn vào những điểm yếu của bản thân mình để khắc phục, chỉ có như thế mọi chuyện mới có thể khởi sắc hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có chút bất mãn với công việc hiện tại, tuy nhiên bạn chẳng thể làm được gì khác hơn là chờ đợi. Điều này cũng rèn luyện cho bạn sự nhẫn nại và kiên trì, cứ chờ đợi, rồi kết quả cũng sẽ đến.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nói hay hơn làm, bạn gặp vấn đề trong tư duy nên hầu như không có nhiều sáng tạo từ chính bạn, bạn chỉ cóp nhặt từ người khác và biến nó thành của mình, đó là một mẹo, không phải là sáng tạo.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chán việc và tỏ ra lơ là, bạn đang cân nhắc thiệt hơn để đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Điều này chứng tỏ bản thân của bạn tự tin với chính mình hơn.

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng
Tuổi Tuất cẩn trọng trong phát ngôn với đồng nghiệp kẻo bị tam sao thất bản (Ảnh: GGPM).

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vẫn trong hành trình tìm lại chính mình, tử vi cho thấy bạn gặp vấn đề với đồng nghiệp, cộng sự, tuy nhiên việc này là do chính bản thân bạn đã tự mãn về mình quá nhiều, khiến người khác có cái nhìn không hay về bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có lời mời cộng tác công việc, tuy không phải quá hấp dẫn nhưng lại là việc có thể tạo ra thu nhập đáng kể cho bạn. Nên liệu cơm gắp mắm thay vì thấy người khác ăn khoai cũng vác mai đi đào.

Tuổi Thân

Tuổi Thân miệt mài làm việc không phải để được ghi nhân mà là để cho chính mình, bạn không hề biết rằng tất cả những công việc bạn đang làm đều khiến cấp trên đánh giá về cách hoà nhập. Bạn cứ mãi không thoát ra được cách giao tiếp cục bộ như thế thì vẫn luôn nằm trong tầm ngắm sa thải.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay độc lập và tự chủ, tuy nhiên dòng suy nghĩ của bạn và suy nghĩ của đồng nghiệp không chạm vào nhau, không cùng suy nghĩ cho nên làm việc chung rất khó. Bạn cũng mắc những lỗi giao tiếp với cấp trên, khiến cho việc trao đổi qua lại không được phát triển tích cực.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cẩn trọng trong phát ngôn với đồng nghiệp kẻo bị tam sao thất bản. Những câu chuyện mà bạn kể có thể bj thêm bớt và làm méo mó để khiến bạn trở thành kẻ ác mồm, dã tâm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bế tắc trong công việc, bạn trăn trở và lao lực với nó đã lâu nhưng thực sự chưa có giải pháp để thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn. Tử vi dự đoán vấn đề về cộng sự ăn ý vẫn là vấn đề của bạn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng Tử vi hôm nay (21/12) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình vui vẻ

Tử vi hôm nay (21/12) sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo? Bạch Dương gặp sự cố trong ...

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng Tử vi ngày mai (21/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi trăn trở

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 21/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng Tử vi hôm nay (21/12) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi giấu cảm xúc

Tử vi hôm nay (21/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng Tử vi ngày mai (21/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nói trước bước không qua

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 21/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng Tử vi hôm nay (20/12) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất tâm trạng

Tử vi hôm nay (20/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng Tử vi tuần mới (17/12 - 23/12) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nên tỏ tình, tuổi Thân nhiều biến động

Tử vi tuần mới (17/12 - 23/12) của 12 con giáp dự báo tuổi Dần trong thời điểm này hung cát đan xen, có phúc ...

tu vi ngay mai 2212 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat can than va mieng Tử vi tuần mới (17 - 23/12) qua lá bài tarot: Đức năng thắng số

Tử vi tuần mới (17 - 23/12) qua lá bài tarot cho thấy "đức năng thắng số", bạn sống tốt thì thị phi không thể ...

chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.