Tử vi ngày mai (29/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão ‘đầu bù tóc rối’ vì công việc

Theo tử vi ngày mai về công việc của 12 con giáp, có vẻ đã từ rất lâu rồi, tuổi Mão chẳng quan tâm đến bản thân và chỉ tặc lưỡi mỗi khi nhìn vào gương khi công việc khiến bạn trông “đầu bù tóc rối”.
Tử vi ngày mai (29/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão ‘đầu bù tóc rối’ vì công việc - Ảnh 1.

Tử vi ngày mai (29/3/2019) về công việc của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán của tử vi ngày mai mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 con giáp trong ngày 29/3.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mai cho thấy bạn cần phải làm gì đó để thay đổi con đường sự nghiệp của mình. Nhưng không ai có thể giúp đỡ bạn mà tuổi Tý phải tự mình thực hiện mọi chuyện. Bạn cũng không tin tưởng bất cứ ai để trông cậy và họ. Nhưng dù thế nào, bạn cũng dễ dàng đạt được các hợp đồng cần thiết.

Tuổi Sửu

Những gì tuổi Sửu cần trong lúc này chính là sự nghỉ ngơi và sáng tạo. Nhưng cả hai yếu tố đó sẽ hội tụ đầy đủ ở bạn. Vì thế, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đừng để mình bị căng thẳng hay áp lực. Bạn có thể xem một bộ phim, ngâm mình trong bồn tắm để đầu óc được thư giãn.

Tuổi Dần

Công sở vốn không phải là chỗ cho những đố kị, ghen ghét hay chơi xấu. Thông thường, tuổi Dần sẽ tránh xa toàn bộ rắc rối. Nhưng hôm nay, bạn lại bị cuốn vào những thị phi. Bạn nên dành thời gian để xem xét những vấn đề của mình trước khi "buôn dưa lê" về người khác.

Tuổi Mão

Lần cuối cùng bạn dành thời gian cho mình là khi nào? Có vẻ đã từ rất lâu rồi, bạn chẳng quan tâm đến bản thân và chỉ tặc lưỡi mỗi khi nhìn vào gương khi công việc khiến bạn trông "đầu bù tóc rối". Hãy nghỉ ngơi, đi ăn trưa cùng bạn bè và lên kế hoạch tuyệt vời cho buổi tối.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn phải "bám" lấy kế hoạch của mình và tập trung 100% vào công việc. Bạn sẽ thấy hóa ra mình có nhiều việc phải làm đến vậy. Bạn sẽ phải làm việc, quán xuyến việc nhà và hoàn thành mục tiêu ưu tiên của mình. Cố gắng đừng để mình bị phân tán tư tưởng.

Tuổi Tỵ

Tất cả những gì tuổi Tỵ cần làm là quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của bản thân. Bất cứ vấn đề nào xảy ra đến tình trạng thể chất của bạn cũng có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn sau này. Vì thế, bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tử vi ngày mai (29/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão ‘đầu bù tóc rối’ vì công việc - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ rất hiệu quả trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng của bạn khiến người khác nể phục. Nhưng bạn cần chú ý, bất cứ vấn đề gì xảy ra trong ngày hôm nay, bạn không nên lớn tiếng tranh cãi mà nên giải thích nhẹ nhàng với đồng nghiệp.

Tuổi Mùi

Bạn muốn dành thời gian để một mình tận hưởng không gian của riêng bản thân. Với tính cách nhiệt tình, bạn không ngại xông pha và giúp đỡ người khác. Nhưng hôm nay, bạn sẽ cần nghỉ ngơi và quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đọc sách, xem phim... hãy làm tất cả những gì bạn yêu thích.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy mình bị cho "ra rìa", trong khi bạn muốn được chú ý và tham gia vào công việc. Nếu bạn muốn giúp đỡ, đừng ngần ngại đề nghị. Chắc chắn, đồng nghiệp cũng cần đến sự hỗ trợ của bạn. Chỉ có điều, có thể họ nghĩ rằng sẽ làm phiền bạn nên chưa mở lời.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay "nhớ nhớ quên quên", thậm chí bạn còn dễ bị mất tập trung. Tốt nhất, bạn nên ghi chép những công việc phải làm vào sổ hoặc lịch để bàn. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra mà không liên quan đến mình, bạn cũng cần duy trì sự tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.

Tuổi Tuất

Ai cũng cần thời gian cho bản thân mình. Vì thế không có gì kì lạ hay quá đáng khi bạn đòi hỏi có khoảng không gian riêng. Khi về nhà, nếu không cần thiết, hãy tắt điện thoại và rời xa các thiết bị điện tử. Có lẽ, bạn nên dành trọn vẹn buổi tối hôm nay để hẹn hò cùng nửa kia. Điều này sẽ cải thiện tâm trạng của bạn.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mai cho thấy bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc tranh luận. Đừng lo, đây là một cuộc thảo luận, trao đổi thú vị và hữu ích bởi nó mang đến nhiều thông tin và kiến thức cho bạn. Nhờ thế, bạn sẽ cho người khác thấy khả năng thật sự của mình. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn