Tử vi hôm nay (29/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn ‘tình cũ không rủ cũng tới’

Tử vi hôm nay (29/3/2019 của 12 con giáp: Có vẻ hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp lại người cũ trong một hoàn cảnh bạn ít ngờ tới nhất.
Tử vi hôm nay (29/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn ‘tình cũ không rủ cũng tới’ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (29/3/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 29/3.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy có phải đây không phải lần đầu tiên người đó hành xử như thế với bạn phải không? Vậy thì có lí do gì để bạn phải khuất mắt trông coi cho người đó hết lần này đến lần khác như vậy chứ?

Trong công việc, bạn nên kiên định với ý kiến của mình, đừng để miếng ăn đến miệng còn để người khác cướp mất chỉ vì sự dĩ hòa vi quí. Về mặt tình cảm, tuổi Tý có biết rằng một lời khen thẳng thắn, đúng lúc còn quyến rũ hơn bất kì một cú liếc mắt đưa tình hay một món quà đắt tiền nào không?

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

Mọi chuyện dần dần sáng tỏ trong ngày hôm nay. Hãy chờ đợi thêm một chút nữa, bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn mong muốn. Trong công việc, đây là lúc bạn bắt đầu nhận được những thành quả từ những công sức của bản thân, đặc biệt là nếu bạn giao tiếp hiệu quả với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ gặp một vài trắc trở, một chút bất đồng hoặc có gì đó khiến bạn lăn tăn mà chưa có câu trả lời thích đáng. Tuy nhiên dù điều đó là gì đi nữa thì cũng đừng bao giờ coi những gì người ấy dành cho bạn là điều đương nhiên mà hãy thật sự trân trọng nó.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Dần sẽ nhận được một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn và chắc chắn bạn sẽ gật đầu cái rụp ngay lập tức. Trong công việc, nếu bạn biết cách phối hợp với mọi người xung quanh và kiên nhẫn hơn một chút thì công việc sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn, bằng không chắc chắn bạn sẽ làm tổn thương người khác vì những lời nói vô ý của mình đấy.

Về mặt tình cảm, hôm nay tuổi Dần cảm thấy tiếc nuối khi nghĩ về những quãng thời gian mình đã lãng phí cho những điều vô nghĩa. Bạn ước gì mình có thể lấy lại quãng thời gian đó để ở bên những người mình yêu thương nhiều hơn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Nếu bạn cảm thầy gần đây đời sống tinh thần hơi nhàm chán thì đây là lúc để bổ sung thêm các hoạt động, sự kiện vào lịch trình của mình đấy. Trong công việc, bạn nên hết sức tránh các cuộc tranh cãi hoặc tránh tham gia ngồi lê đôi mách về những chuyện không phải của mình. Nếu bạn không kiểm soát tốt bản thân thì rất có thể bạn sẽ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình đấy.

Về mặt tình cảm, hãy đẩy nhanh tốc độ lên một chút. May mắn sẽ mỉm cười với bạn nhưng nếu bạn cứ chần chừ và thiếu quyết đoán như vậy thì sẽ tự đánh mất cơ hội của chính mình đấy.

Tử vi hôm nay (29/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn ‘tình cũ không rủ cũng tới’ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Ngọ

Hãy nắm thật chắc những gì bạn đang có. Trong công việc, nếu biết tận dụng sức mạnh đồng đội thì bạn hoàn toàn có thể dời sông chuyển núi chẳng mấy khó khăn.

Về mặt tình cảm, có vẻ hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp lại người cũ trong một hoàn cảnh bạn ít ngờ tới nhất. Tuy nhiên bạn cần tự hỏi mình rằng liệu bạn có mong muốn người ấy trở lại trong cuộc sống của mình hay không? Nếu câu trả lời là không thì hãy kiên quyết với lựa chọn của mình, đừng xiêu lòng với người ấy bằng mọi giá.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Ngọ và Dậu

Né tránh không phải là cách giải quyết vấn đề và chắc chắn bạn cũng không thể né tránh vấn đề này mãi, vì thế hãy tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt thì hơn. Trong công việc, vấn đề mà tuổi Tỵ quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại là tài chính. Bạn đang cố gắng để giảm sự thất thoát xuống mức thấp nhất có thể.

Về mặt tình cảm, bạn vốn là người cực kì nhạy cảm và có sự rung động mãnh liệt với cuộc sống. Bởi vậy mà bạn nhìn thấy những vẻ đẹp kì diệu của cuộc sống, có sự thấu cảm sâu sắc và có tình yêu thương luôn sẵn sàng để cho đi.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Nếu bạn không tự tôn trọng chính mình thì ai sẽ thay bạn làm điều đó đây? Tuy nhiên tôn trọng chính mình, tự tin vào bản thân khác hoàn toàn với sự tự mãn, chủ quan, tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý. Trong công việc, dựa vào năng lực xuất chúng của bản thân bạn hoàn toàn có thể biến bất lợi thành lợi thế, biến khó khăn thành động lực.

Về mặt tình cảm, lúc nào tuổi Ngọ cũng nghiêm túc và thực tế với những sự lựa chọn của mình. Vậy nên dù người khác có nói gì đi nữa bạn vẫn luôn có niềm tin vào những gì mình đã chọn.

Tử vi hôm nay (29/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn ‘tình cũ không rủ cũng tới’ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Hôm nay bạn cảm thấy gấp gáp, vội vàng hơn thường lệ trong công việc. Không cần phải tự tạo áp lực cho bản thân như thế, hãy cứ bắt đầu đơn giản, vững chắc và dần dần xây dựng cơ nghiệp trên nền tảng đó.

Về mặt tình cảm, có vẻ thời gian này bạn đang đầu tư tất cả năng lượng và thời gian vào chuyện yêu đương. Bạn không ngừng sáng tạo để làm mới mối quan hệ của mình và cũng không ngừng dành cho người ấy những điều bất ngờ tuyệt vời khiến đối phương vô cùng xúc động.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Trogn cuộc sống, đôi khi không cần nỗ lực quá nhiều bạn cũng có thể đạt được những điều mình muốn và hôm nay là một ngày như thế. Có vẻ như tuổi Thân sẽ than phiền rằng ngoài công việc bạn chẳng còn thời gian cho bất kì việc gì khác trong cuộc sống nhưng trước khi kêu ca thì bạn hãy thử tự xem lại xem mình đã cố gắng sắp xếp công việc hợp lí chưa? Nếu chưa thì chẳng trách sao bạn không có thời gian nghỉ ngơi hoặc làm những việc mình thích.

Về mặt tình cảm, trước khi bắt đầu một mối quan hệ bạn nên xác định cụ thể mục tiêu của mình. Bạn muốn hai người trở thành bạn bè, người yêu hay đơn giản là một mối quan hệ xã giao đơn thuần? Nếu chưa xác định rõ ràng mục đích thì đừng dấn thân vào kẻo làm cả hai khó xử.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Đây là lúc để tuổi Dậu xác định rõ ràng đam mê của mình trong cuộc sống và lên kế hoạch sống vì đam mê đó. Trong công việc, có lẽ đây là lúc bạn cần thay đổi thứ tự ưu tiên một chút. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình và những người bạn yêu quí, vì công việc mà bạn đã bỏ bê họ một thời gian khá dài rồi.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu hãy nhớ rằng những mong muốn của bạn đối với mối quan hệ này cũng quan trọng không kém những kì vọng của đối phương. Ngày hôm nay sẽ mang đến một cơ hội cho bạn thể hiện rõ ràng điều đó với người ấy, hãy ngay lập tức nắm bắt cơ hội này, đừng chần chừ.

Tử vi hôm nay (29/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn ‘tình cũ không rủ cũng tới’ - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 10

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Đây là lúc tuổi Tuất nên cố gắng đạt được những điều mình mong muốn thay vì nỗ lực để hoàn thành những ý nguyện của người khác. Không ai có trách nhiệm chăm sóc hay tay bạn thực hiện ước mơ của bản thân mình cả và ngược lại bạn cũng vậy. Hãy học cách chăm sóc tốt cho chính mình.

Trong công việc, không khí làm việc uể oải ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của tuổi Tuất. Bạn nên ưu tiên xử lí những vấn đề còn tồn đọng trước, ví dụ như những việc còn dang dở, các loại hóa đơn chưa thanh toán hoặc các khoản nợ không thể trì hoãn thêm được nữa. Sắp xếp công việc hợp lí giúp đỡ bạn rất nhiều trong ngày hôm nay.

Nếu tuổi Tuất cảm thấy gần đây giữa mình với người ấy dần xuất hiện khoảng cách, hai bạn không còn nồng nhiệt với nhau như trước đây thì hãy thử nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ xem sao.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Thân

Hãy làm rõ mục đích của mình trước khi bắt tay vào làm bất kì việc gì, có như vậy bạn mới thành công được. Trong công việc, có vẻ bạn sẽ bị xao nhãng một chút bởi vấn đề của mọi người xung quanh. Vậy nên hãy cố gắng rạch ròi giữa công việc và những việc riêng tư, cố gắng kiên nhẫn và đừng cố cầm đèn chạy trước ô tô làm gì.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi nên bao dung, thấu hiểu người ấy hơn. Có những chuyện không thể giải quyết được trong một sớm một chiều và những gì người ấy cần trong thời điểm hiện tại không gì khác ngoài sự thấu hiểu của bạn. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bận tối mắt tối mũiTử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bận tối mắt tối mũi Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nắm bắt cơ hội ‘ngàn năm có một’Tử vi hôm nay (28/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão nắm bắt cơ hội ‘ngàn năm có một’ Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão ngân sách hạn hẹpTử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão ngân sách hạn hẹp

chọn