Tử vi hàng ngày (29/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (29/3/2019): Tuổi Mão không nên suy nghĩ quá nhiều, nhất là đối với những căng thẳng trong cuộc sống hay chuyện tình cảm.
Tử vi hàng ngày (29/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (29/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày khuyên rằng bạn đã mộng mơ quá đủ trong thời gian qua. Đây là lúc bạn nên tập trung vào công việc của mình. Hãy bắt tay thực hiện một kế hoạch mới. Đừng để bản thân bị cuốn vào vòng xoáy thị phi.

Tuổi Sửu

Bạn khao khát được ra ngoài để ngắm nhìn thế giới xung quanh. Bạn cảm thấy mình dũng cảm hơn bình thường. Sự độc lập, hoang dã của bạn khiến bạn mạnh dạn mạo hiểm và không sợ bất cứ điều gì. Hôm nay, tuổi Sửu nên ích kỉ một chút và nghĩ cho bản thân nhiều hơn.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần nên "án binh bất động". Bởi cho dù bạn làm gì, mọi việc cũng sẽ không thành công. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra những thứ mình cần đều ở đúng vị trí của nó. Con giáp này nên tin tưởng người khác, không nên quá đa nghi.

Tử vi hàng ngày (29/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yoonjiiii)

Tuổi Mão

Tuổi Mão không nên suy nghĩ quá nhiều, nhất là đối với những căng thẳng trong cuộc sống hay chuyện tình cảm. Hãy đặt điều đó sang một bên và tận hưởng niềm vui hàng ngày. Điều quan trọng nhất là bạn phải hạnh phúc và quan tâm đến bản thân nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có kết nối mạnh mẽ với mộng tưởng và trí tưởng tượng của bạn trong ngày hôm nay. Nhưng bạn cần tìm cách điều chỉnh suy nghĩ để tận dụng năng lực và sức mạnh của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần suy nghĩ tích cực hơn để mình được hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ thấy khó khăn khi phải đối mặt với những xung đột trong cuộc sống. Bởi vì bạn biết mình phải làm gì và trách nhiệm của mình đến đâu. Mặt khác, bạn lại muốn buông xuôi và bỏ mặc mọi thứ lại phía sau. Hãy tạm quên đi những trọng trách của mình và tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này.

Tử vi hàng ngày (29/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Asianfanfics)

Tuổi Ngọ

Có lẽ, gia đình là yếu tố khiến bạn cảm thấy áp lực trong thời gian gần đây. Không phải bạn không lắng nghe ý kiến của họ, mà người thân mong đợi và kì vọng ở bạn quá nhiều. Điều này khiến bạn muốn vạch ra những giới hạn để không ai có thể xâm phạm. Tuổi Ngọ nên dành thời gian cho bản thân và tìm cách hồi phục năng lượng của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có những cơn kích động trong ngày. Điều này khiến bạn trượt khỏi quỹ đạo của mình và đi chệch hướng so với mục tiêu ban đầu. Mặc dù bạn rất muốn quay về đường cũ nhưng việc này rất khó thực hiện trong ngày hôm nay. Hãy chờ sang ngày mai để xem xét tình hình.

Tuổi Thân

Sự phấn khích, hứng khởi khiến bạn cảm thấy vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi xung mình là những con người có thể truyền cảm hứng cho bạn. Thậm chí, bạn còn không muốn đi chơi với bất cứ ai khiến tâm trạng bạn trở nên tồi tệ. Nhưng bạn cần để mình được khám phá môi trường bên ngoài với những người tràn ngập ý tưởng và sự sáng tạo.

Tử vi hàng ngày (29/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Upoutfit)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ đón nhận một số bất ngờ trong ngày, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn chưa tin rằng điều này có thể xảy ra. Nhưng những gì bạn làm trong thời gian vừa rồi sẽ bù đắp tất cả và mang đến kết quả tốt đẹp trong hiện tại. Hãy đón nhận và tận hưởng niềm vui này một cách trọn vẹn.

Tuổi Tuất

Bạn sẽ thấy thất vọng bởi những người xung quanh. Có lẽ, do bạn đang ghen tị vì họ là trung tâm của sự chú ý, mà đáng lẽ bạn mới là người đứng ở vị trí này. Nếu bạn cảm thấy như vậy, thì nên đứng lên và đòi lại công bằng cho mình, thay vì "bằng mặt mà không bằng lòng".

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn sẽ thay đổi tâm trạng liên tục. Ban đầu, bạn vui vẻ tận hưởng một ngày thứ Sáu với suy nghĩ rằng hôm sau là ngày cuối tuần. Nhưng ngay lập tức, tinh thần bạn lại bị xâm chiếm bởi sự lo lắng, sợ hãi mơ hồ. Tuổi Hợi nên tìm đến thiền hoặc yoga để thư giãn tinh thần. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.