Tử vi hàng ngày (28/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (28/3/2019): Tuổi Dần nên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp lại cuộc sống của mình. Đây là thời điểm để bạn bỏ đi những vật dụng không dùng đến.
Tử vi hàng ngày (28/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (28/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày khuyên rằng bạn nên để bản thân được nghỉ ngơi để hồi phục năng lượng. Đừng tự gây áp lực lên bản thân. Bạn nên ra ngoài với bạn bè hoặc tham gia vào một bữa tiệc nhỏ trong buổi tối. Hôm nay, bạn không nên dành thời gian ở trong nhà.

Tuổi Sửu

Bạn dựng lên lớp vỏ bọc cảm xúc để tự mình đối mặt với những khó khăn của ngày hôm nay. Tuy nhiên, cho dù bạn đã chuẩn bị kĩ lưỡng như thế nào thì cũng không thể giải quyết hết mọi việc. Nhưng bạn đừng lo. Bởi dù thế nào thì bạn cũng có những người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần nên dành thời gian để dọn dẹp, sắp xếp lại cuộc sống của mình. Đây là thời điểm để bạn bỏ đi những vật dụng không dùng đến. Ngay cả với máy tính của mình cũng vậy. Bạn nên xóa file tài liệu không cần thiết để tăng dung lượng bộ nhớ. Với quần áo cũ nhưng vẫn còn dùng được, bạn có thể đi quyên góp, làm từ thiện.

Tử vi hàng ngày (28/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Betterpicf.pw)

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, hãy cố gắng nói những lời tốt đẹp dù bạn có cảm thấy khó chịu và bực bội đến thế nào. Nếu không giữ được bình tĩnh, rất có thể bạn sẽ buột miệng và tranh cãi với người khác. Hãy cố gắng giữ thái độ tích cực nhất có thể bằng cách đi bộ, đạp xe. Bạn chỉ có thể cảm thấy dễ chịu hơn khi "xả" năng lượng tiêu cực nhờ các hoạt động thể thao.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn như ở tận 9 tầng mây. Bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Thậm chí, bạn còn quên cả "mảnh ghép" quan trọng trong mục tiêu dài hạn của mình. Trong ngày, bạn chỉ nên xem lại tiến độ thực hiện kế hoạch của mình và cố gắng tận dụng vào những công việc liên quan đến tính sáng tạo.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ cảm thấy việc nhạy cảm luôn đẩy mình vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Có thể là do những người xung quanh không xem trọng tính cách này của bạn. Nhưng để ai nói bạn phải làm gì. Bạn có thể tự quyết định điều mình muốn.

Tử vi hàng ngày (28/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Seed)

Tuổi Ngọ

Bạn luôn cảm thấy mình quá "bánh bèo", trong khi phụ nữ ngày nay đã mạnh mẽ hơn rất nhiều? Mỗi người một tính cách. Bạn không thể áp đặt hình tượng, cá tính của người khác lên mình. Hôm nay, bạn hãy tự hào và hãnh diện vì sự nữ tính của mình thay vì e ngại và không thừa nhận nó.

Tuổi Mùi

Trí tưởng tượng được kích thích. Bạn muốn tìm cách để thể hiện sự sáng tạo của mình. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật, bạn nên thử học chơi một loại nhạc cụ nào đó, viết nhạc hoặc tạo nên những thứ đẹp đẽ. Hãy dành thời gian một mình để cảm thụ tài năng của mình.

Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân sẽ gặp một số rắc rối liên quan đến việc kiểm soát vấn đề. Bạn đã thành lập được một thói quen, lên kế hoạch và bạn muốn thực hiện đến cùng. Nhưng nhiều người sẽ có ý ngăn cản, hoặc tranh cướp vị trí, ý tưởng của mình. Con giáp này cần phải kiên quyết và mạnh mẽ hơn nữa để bảo vệ những gì thuộc về mình.

Tử vi hàng ngày (28/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Dabeztt)

Tuổi Dậu

Bạn không thể sửa chữa những lỗi lầm do sự thiếu quyết đoán của mình gây ra. Nhưng bạn cần cho bản thân thời gian. Hướng đi của bạn hiện tại không hề rõ ràng, trong khi những cơ hội tuyệt vời ở ngay bên cạnh mà bạn lại không nhìn thấy và tận dụng. Bạn có thể chờ đến khi tình hình ổn hơn để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẵn sàng để khám phá ra sở thích mới của bản thân. Nếu bạn yêu thích điều gì đó, đừng ngần ngại trải nghiệm. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm cho việc này, chưa bao giờ là quá muộn để học hỏi. Hãy để niềm yêu thích dẫn lối cho bạn.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy nếu tuổi Hợi đã có đôi, bạn không nên suốt ngày kè kè bên cạnh người ta, quản lí và kiểm soát quá mức như vậy. Nhiều người không biết còn tưởng bạn là mẹ của nửa kia nữa. Hãy thả lỏng và để họ chăm sóc cho bạn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tận hưởng cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tận hưởng cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’ Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần học cách yêu bản thânTử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần học cách yêu bản thân Tử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão ngân sách hạn hẹpTử vi hôm nay (28/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão ngân sách hạn hẹp
chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.