Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tận hưởng cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Mặc dù đời sống tình cảm không có biến chuyển gì rõ rệt nhưng Song Tử độc thân lại cảm thấy khá hài lòng về cuộc sống độc thân vui vẻ của mình.
Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tận hưởng cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay cho thấy mối quan hệ của bạn và người ấy đang cực kì yên bình. Công việc của bạn cũng tương đối ổn định, chi tiêu hàng ngày cũng thoải mái, không phải tằn tiện. Vậy nên nhìn chung ngày hôm nay của Bạch Dương không có gì cần lo lắng, chỉ cần đừng sẵn tiền trong tay mà mua sắm vô tội vạ là được.

Tuy rằng mọi thứ trong cuộc sống đều ổn định nhưng bạn lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đừng tự gây áp lực cho bản thân như thế, nếu có vấn đề gì khó giải quyết hãy nhờ sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Kim Ngưu độc thân không gặp may mắn trong chuyện tình cảm cho lắm. Thậm chí có thể có những đối tượng bạn cho là tiềm năng thì hóa ra lại xôi hỏng bỏng không. Những cuộc trò chuyện sâu sắc và nghiêm túc với đồng nghiệp đi trước ở cơ quan sẽ cho bạn nhận thức rõ ràng được những hạn chế của bản thân để từ đó chỉnh đốn, hoàn thiện mình qua từng ngày. Hãy nhớ rằng dù bận rộn đến mấy cũng đừng cắt đứt liên lạc với bạn bè vì họ là chỗ dựa tin cậy cho bạn trên đường đời.

Nếu có thời gian Kim Ngưu có thể nấu nướng và mời người ấy đến dùng bữa. Chắc chắn một bữa cơm nhà sẽ khiến tình cảm của hai bạn tiến triển hơn nhiều đấy. Hôm nay vận tài lộc của bạn khá khả quan, bạn có thể đầu tư vào những lĩnh vực mình đã quen thuộc vì tỉ lệ thành công là rất cao.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn: 81%

Những Song Tử còn đi học sẽ thiếu động lực và thiếu siêng năng trong học tập, bởi vậy nên kết quả cũng không được như ý. Nếu cảm thấy quá áp lực thì bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi hoặc tìm kiếm các công việc làm thêm vừa sức để cân bằng lại cuộc sống.

Các cặp đôi nên dành cho nhau những bất ngờ nho nhỏ. Chỉ một món quà hay một cử chỉ quan tâm đúng lúc cũng khiến đối phương xúc động vô cùng đấy. Với Song Tử độc thân thì mặc dù đời sống tình cảm không có biến chuyển gì rõ rệt nhưng bạn lại cảm thấy khá hài lòng về cuộc sống độc thân vui vẻ của mình. Bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân, tham gia vào các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè,… Công việc bận rộn cộng thêm áp lực từ nhiều phía khiến Song Tử khá mệt mỏi, dễ cáu gắt, vì thế những giây phút thư giãn như thế này là cực kì cần thiết.

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tận hưởng cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Sự lạc quan, yêu đời là nét hấp dẫn riêng khiến Cự Giải thu hút người khác giới. Hôm nay vận tình duyên khởi sắc, có thể bạn sẽ có một vài cuộc hẹn với các đối tượng tiềm năng đấy.

Hôm nay dù làm gì thì bạn cũng không nên rút dây động rừng, cứ bình tĩnh, yên lặng mà làm, có như thế thì công việc mới suôn sẻ được. Về mặt tài chính, có vẻ như Cự Giải sẽ có thu nhập từ nhiều nguồn và khiến mọi người xung quanh vô cùng ghen tị.

Ở thời điểm này, khi bản thân bạn trưởng thành hơn, có suy nghĩ, quan điểm sống vững vàng hơn thì công việc cũng được xử lí gọn gàng và nhanh chóng hơn. Bạn cũng không ngại liều lĩnh dấn thân vào những lĩnh vực mới, từ đó khai phá thêm được những tiềm năng của bản thân.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 80%

Tình duyên có nhiều biến chuyển tích cực. Chỉ cần bạn mạnh dạn thể hiện bản thân thì khả năng nhận được sự chấp thuận từ đối phương cũng rất cao. Tuy nhiên người ta nói yêu là mù quáng cũng có lí của nó, đừng để mình rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Bản năng sẽ dẫn đường cho bạn nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân. Những phán đoán của bạn về tình hình tài chính cũng cực kì chính xác. Ngược lại thì bạn lại khá lười biếng và uể oải trong công việc, mặc dù vẫn hoàn thành những việc được giao nhưng chất lượng không cao.

Các cặp vợ chồng có vẻ đang đòi hỏi khá hiều ở đối phương. Bạn nên biết ai cũng có giới hạn của riêng mình. Họ có thể chiều theo bạn điều này điều kia nhưng không thể lúc nào cxung nghe theo sự sắp đặt của bạn được. Vậy nên nếu bạn không điều chỉnh bản thân thì sẽ xảy ra rất nhiều tranh cãi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay Xử Nữ chẳng có tâm trí gì mà lo chuyện tiền bạc vì cơ thể bản cực kì khó chịu. Dường như những áp lực tinh thần đè nặng lên bạn trong thời gian qua đã tác động không nhỏ tới sức khỏe thể chất và khiến bạn cảm thấy cực kì uể oải, thiếu năng lượng. Hãy chia sẻ tất cả những điều này với đối phương, hãy để họ giúp xoa dịu trái tim mệt mỏi của bạn.

Khi tâm trạng không vui, Xử Nữ hãy chú ý đừng giận cá chém thớt lên người ấy. Hãy cẩn thận kẻo vượt quá sức chịu đựng của đối phương để rồi cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt thì đến lúc đấy có hối cũng không kịp đâu.

Hôm nay có rất nhiều vấn đề liên quan đến tài chính đòi hỏi Xử Nữ phải xử lí cực kì khôn khéo, nếu không thì thất thoát tiền bạc là điều khó tránh khỏi.

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tận hưởng cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 19h

Chỉ số may mắn: 79%

Những Thiên Bình độc thân hôm nay có tài vận rất tốt. Bạn hãy chú ý tới những thông tin mà mọi người xung quanh chia sẻ với mình, có thể đó chính là cơ hội kiếm tiền có một không hai đấy. Công việc của Thiên Bình tiến triển khá thuận lợi, nếu có khó khăn gì thì bạn cũng được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiệt tình. Ngược lại thì những Thiên Bình còn ngồi trên ghế nhà trường có vẻ không mấy mặn mà với việc học hành, chắc chắn điều đó sẽ khiến cha mẹ bạn vô cùng lo lắng.

Đây là thời điểm thích hợp để hẹn hò. Người ấy thậm chí có thể mang đến cho bạn những thông tin rất hữu ích cho sự nghiệp trong thời điểm hiện tại. Trong công việc, Thiên Bình có cơ hội làm việc với những người đi trước có nhiều kinh nghiệm, nhờ thế bạn rút ra được rất nhiều bài học cho bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn: 89%

Nếu Bọ Cạp có cuộc phỏng vấn nào quan trọng trong ngày hôm nay thì bạn cần cực kì cẩn thận về giờ giấc, tuyệt đối không được đến muộn. Đúng giờ là một phẩm chất được đánh giá cao, vì thế nếu ngay từ đầu bạn đã mất điểm thì cơ hội để được nhận là rất thấp.

Giữa bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi vì hai người có quá nhiều quan điểm khác biệt. Có vẻ hôm nay hai ngườ không nên ở bên nhau quá nhiều vì ở bên nhau càng lâu chỉ càng khiến những cuộc tranh cãi trở nên không hồi kết mà thôi. Tình cảm không ổn định cho lắm là cơ hội để các yếu tố bên ngoài tác động thêm khiến những mâu thuẫn càng trầm trọng.

Hôm nay Bọ Cạp sẽ tiêu rất nhiều tiền. Nếu có thể thì bạn đừng nên mang nhiều tiền theo người hoặc đừng đi ra ngoài nhiều để tiết kiệm được chút nào hay chút ấy.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay Nhân Mã nên tập trung vào các khoản đầu tư vì sai một li, đi một dặm. Nếu bạn không cẩn thận thì hậu quả nhận lại có thể khiến bạn khuynh gia bại sản chưa biết chừng. Bạn nên cải tạo góc làm việc của mình để thoáng khí, gọn gàng, có nhiều cây xanh. Không gian làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc đấy.

Nếu gặp khó khăn gì thì Nhân Mã hãy chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn bè, người ấy sẽ có rất nhiều ý tưởng hay ho để cứu nguy cho bạn đấy.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp, đặc biệt các cặp vợ chồng dành cho nhau những tình cảm rất ngọt ngào. Những Nhân Mã độc thân có thể gặp gỡ nhiều người thú vị, có thể sau này sẽ trở thành một cặp.

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tận hưởng cuộc sống ‘độc thân vui vẻ’ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 85%

Nếu bạn định thay đổi phong cách của mình thì đừng chần chừ thêm nữa. Một diện mạo mới chắc chắn sẽ khiến người xung quanh trầm trồ và sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Vẻ ngoài mới cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới nhưng bên cạnh đó Ma Kết cũng nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Ngoại hình đẹp đến đâu mà lúc nào cũng cau có thì cũng chẳng ai ưa cả.

Có vẻ Ma Kết sẽ tiêu khá nhiều tiền trong ngày hôm nay nhưng đừng tính toán quá vì đó là những chi tiêu đúng đắn, bạn sẽ không phải hối hận đâu. Trong công việc, ở thời điểm này có lẽ sự an toàn, bảo thủ lại là điều giúp bạn an toàn. Vậy nên nếu bạn muốn làm thế thì hãy thực hiện đi.

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày hôm nay khá thất thường và bạn rất dễ suy nghĩ tiêu cực mọi chuyện. Tốt nhất bạn đừng nên cố kiểm soát những thứ nằm ngoài tầm với của mình làm gì, điều đó chỉ khiến bạn tốn công vô ích mà thôi.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 90%

Đôi khi thả diều cùng người ấy cũng trở nên lãng mạn vô cùng, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc xem hoạt động yêu thích của đối phương là gì để cân bằng giữa cả hai.

Ngoài thời gian làm việc, Bảo Bình nên dành thời gian đọc sách báo để tăng cường tri thức. Một vốn hiểu biết rộng cũng sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác, đặc biệt là với khách hàng và có thể mang đến những hợp đồng tiềm năng.

Hôm nay Bảo Bình được khá nhiều người theo đuổi và nhận được sự giúp đỡ tích cực từ họ. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường tri thức thì bạn sẽ có thái độ vô cùng tích cực và lạc quan trong công việc. Miễn là bạn có thể duy trì thái độ tích cực thì chuyện gì cũng xử lí xong.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 80%

Mặc dù hôm nay giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra nhiều tranh cãi nhưng cả hai đều im lặng lắng nghe và cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương, vì thế hai bạn sẽ cùng nhau tìm ra cách giải quyết hợp lí.

Vận tài lộc ở mức trung bình, có thể bạn còn cảm thấy khá thất vọng vì những gì mình nhận được không xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nếu phải đi gặp khách hàng trong ngày hôm nay thì bạn nên đi cùng với một đồng nghiệp khác giới, cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng hẹn hò dày đặc quá khiến bạn cảm tháy hơi… "bội thực". Có lẽ bạn cần cân đối lại thời gian dành cho công việc, cuộc sống cá nhân, người ấy, bạn bè và các mối quan hệ khác. Có như thế thì hai bạn mới không cảm thấy nhàm chán được. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần học cách yêu bản thânTử vi hôm nay (27/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần học cách yêu bản thân Tử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Tử vi hàng ngày (26/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (26/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

chọn