Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự đứng trên đôi chân của mình

Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Trong công việc, đừng lúc nào cũng dựa vào vẻ bề ngoài hấp dẫn hoặc sự ưu ái của mọi người xung quanh để làm tới vì ai cũng có giới hạn nhất định.
Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự đứng trên đôi chân của mình - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 26/3.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên tự nhắc nhở bản thân mình xem điều gì là quan trọng trong cuộc sống. Trong công việc, nếu bạn lúc nào cũng ở trong vòng tròn an toàn thì chắc chắn bạn sẽ được an toàn vì bạn nắm rõ qui luật vận hành của nó, ngược lại nếu bạn bước ra khỏi vòng tròn đó thì sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và nhiều bất ngờ khiến bạn choáng ngợp. Tuy nhiên cùng với đó, một thế giới mới mẻ chắc chắn cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển tiềm năng của bản thân.

Về mặt tinh thần, có vẻ như nhờ quí nhân phù trợ mà vận tình duyên của bạn trong ngày hôm nay đặc biệt tốt. Thậm chí bạn có thể còn bị bất ngờ bởi những điều ở ngay trước mắt mà trước giờ bạn không nhận ra đấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Sửu hãy lắng nghe mong muốn của chính mình. Trong công việc, đừng lúc nào cũng dựa vào vẻ bề ngoài hấp dẫn hoặc sự ưu ái của mọi người xung quanh để làm tới vì ai cũng có giới hạn nhất định. Nếu bạn muốn tiến xa thì bạn phải nỗ lực, không còn cách nào khác.

Về mặt tình cảm, có vẻ như người ấy có những kì vọng nhất định ở bạn nhưng nhờ sự hỗ trợ của các vì sao chiếu mệnh mà bạn không những đạt được những kì vọng đó mà còn vượt qua cả những mong đợi của bản thân.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Tuất

Để đảm bảo được thành công trong cuộc sống thì bạn phải biết linh hoạt, mềm nắn rắn buông. Dường như lúc nào tuổi Dần cũng phàn nàn rằng bạn chẳng có thời gian cho bất kì điều gì khác ngoài công việc, tuy nhiên bạn hãy thử xem liệu mình đã sắp xếp thời gian biểu hợp lí chưa và đã có kế hoạch làm việc cụ thể chưa?

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên nỗ lực cải thiện và thắt chặt quan hệ của mình với người ấy. Hãy cùng nhau làm những điều cả hai đã ấp ủ từ lâu, chắc chắn sẽ rất vui đấy.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Đừng để việc bị từ chối khiến bạn mất niềm tin vào bản thân. Trong công việc, hôm nay bạn có đủ điều kiện thuận lợi để hoàn thành xuất sắc những trách nhiệm của bản thân. Nếu bạn đang tìm cộng sự tốt thì rất có thể hôm nay cũng sẽ gặp được người cùng chí hướng. Có vẻ hôm nay là ngày cực kì may mắn trong công việc với tuổi Mão.

Về mặt tình cảm, bạn cần biết rằng tình yêu không phải trò đùa. Dù bạn tiếp cận người ấy với mục đích gì đi nữa thì đó cũng nên xuất phát từ sự chân thành với chính mình.

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự đứng trên đôi chân của mình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Có vẻ một vài sự kiện trong ngày hôm nay sẽ khiến tuổi Thìn phải thay đổi quan niệm sống hoặc ít nhất là điều chỉnh bản thân một chút để thích nghi với những điều mới mẻ. Trong công việc, đây là lúc bạn nên khai thác và tận dụng tối đa những nguồn lực mình có để tiến xa hơn. Mặc kệ ai nói bạn là người cơ hội đi nữa, bạn chỉ là người biết nắm bắt cơ hội mà thôi.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn độc thân có vẻ đã rất sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Nếu thế thì bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội giao lưu kết bạn.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Bạn cảm tưởng như mọi người xung quanh mình đang phát điên vậy nhưng thực ra không phải vậy đâu, họ chỉ đang thể hiện đúng nhất con người thật của họ mà thôi. Trong công việc, đây là lúc tuổi Tỵ nên quan tâm đến tình hình tài chính hơn và ngay lập tức ngăn chặn việc thất thoát tiền bạc một cách không cần thiết.

Về mặt tình cảm, dường như bạn sẵn sàng đầu tư mọi thứ mình có vào mối quan hệ này. Bạn sẵn sàng học hỏi, tìm tòi và chinh phục những khoái cảm mới của tình yêu.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Có vẻ tuổi Ngọ đang cố lừa dối bản thân mình về một chuyện gì đó nhưng điều này sẽ không có hiệu lực lâu đâu, sớm muộn gì bạn cũng phải quay lại đối diện với sự thật thôi. Trong công việc, bạn càng chăm chỉ, nỗ lực nhiều bao nhiêu thì càng thu về kết quả khả quan bấy nhiêu. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cống hiến hết mình?

Về mặt tình cảm, hôm nay sẽ có một số thay đổi trong mối quan hệ của bạn với người ấy nhưng tuyệt đối đó sẽ không phải điều gì tiêu cực hay nhàm chán đâu. Vậy nên hãy sẵn sàng đón nhận nó.

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự đứng trên đôi chân của mình - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Thân

Tại sao bạn lại khó có thể tha thứ cho bản thân đến vậy? Hãy bao dung với chính mình một chút đi nào. Trong công việc, ở thời điểm này tuổi Mùi nên tập trung vào những việc mình đã quen thuộc và có thể làm tốt hơn là khai phá một lĩnh vực mới.

Về mặt tình cảm, với những tuổi Mùi đã có gia đình thì thực tế có thể sẽ khác với những gì trước đây bạn tưởng tượng một chút, đặc biệt là trong chuyện nuôi dạy con cái.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Hôm nay tâm trạng của tuổi Thân rất tốt, bạn sẵn sàng trải nghiệm và khá liều lĩnh trong mọi việc. Có vẻ gần đây, tình bạn của bạn với một ai đó đang gặp một chút vấn đề, đặc biệt là trong giao tiếp. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được cải thiện sớm thôi nên đừng quá lo lắng.

Về mặt tình cảm, hãy tìm cách duy trì kết nối giữa bạn và người ấy. Đừng để vì bất kì lí do gì mà cả hai cảm thấy xa cách hay cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Trong quan hệ giữa bạn và người ấy thì hãy nhớ rằng tất cả mọi quyết định đều phải dựa trên sự thống nhất của đôi bên, đừng quên hỏi ý kiến đối phương trước khi đưa ra bất kì quyết định nào liên quan đến cả hai người.

Trong công việc, đây là thời điểm tài chính của tuổi Dậu cực kì vững vàng và bạn có nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí và tuân thủ nó, nếu không thì tiền có kiếm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

Về mặt tình cảm, nếu bạn đang có một chút suy nghĩ ngoài luồng thì hãy dập tắt nó ngay lập tức. Tình cảm của con người có thể lúc này lúc kia nhưng quyết định thì hoàn toàn nằm trong tay bạn, vì thế đừng làm gì để sau này phải hối hận.

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự đứng trên đôi chân của mình - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dậu

Tuổi Tuất hãy loại bỏ tất cả những thứ đang ngăn cản bạn thực hiện những điều bạn mong muốn. Trong công việc, có vẻ như bạn đã tìm ra cách để giải quyết rắc rối về mặt tài chính, tuy nhiên vẫn cần phải cân nhắc thêm rất nhiều trước khi áp dụng phương pháp đó. Chưa hết, bạn còn cần đến sự giúp đỡ của một người ngoài nữa.

Về mặt tình cảm, bạn rất thích dành thời gian với bạn bè nhưng có lẽ đây là lúc bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về người đã hoàn toàn chiếm trọn cảm tình của bạn ngay lần đầu gặp mặt. Có thể đây sẽ là khởi đầu thuận lợi cho một chuyện tình đẹp đấy.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Thân

Hôm nay tuổi Hợi sẽ có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới và nối lại những mối quan hệ cũ tưởng như đã chấm dứt. Hôm nay là một ngày cực kì bận rộn của tuổi Hợi trong công việc nhưng xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, vậy nên mọi chuyện cũng được giải quyết tương đối êm thấm.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng một kế hoạch nào đó của bạn cùng với người ấy hoặc cùng bạn bè sẽ được thực hiện và mang lại thành quả vô cùng khả quan trong ngày hôm nay. Chúc mừng tuổi Hợi! 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu giữ tinh thần lạc quanTử vi hôm nay (26/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu giữ tinh thần lạc quan Tử vi hôm nay (25/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý nghiêm túc tuân thủ kế hoạchTử vi hôm nay (25/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý nghiêm túc tuân thủ kế hoạch Tử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡngTử vi hôm nay (25/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cải thiện chế độ dinh dưỡng

chọn