Tử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (27/3/2019): Tuổi Sửu nên tự tìm niềm vui cho mình bằng cách suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa mọi chuyện.
Tử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay phù hợp để bạn khai thông tâm trí, khám phá những điều mới mẻ. Có thể, bạn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống xung quanh. Có lẽ, tuổi Tý nên tìm đến sự giúp đỡ và nguồn cảm hứng từ những người xung quanh.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên cố gắng tránh xa thị phi và những rắc rối. Một số người xung quanh bạn không muốn bạn dành thời gian cho bạn và có vẻ như họ cũng không muốn đi chơi cùng bạn. Vì vậy, con giáp này nên tự tìm niềm vui cho mình bằng cách suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa mọi chuyện.

Tuổi Dần

Ngày hôm nay đối với tuổi Dần là ngày bận rộn, khá nhiều giông bão. Nhưng chính điều này sẽ giúp bạn định hướng mục tiêu, đưa bạn trở lại đúng quỹ đạo vốn có. Sự đình trệ, chậm trễ sẽ không có cơ hội để xảy ra trong ngày hôm nay. Con giáp này không nên quan tâm đến việc bạn sẽ đạt được nó như thế nào, mà hãy tập trung vào những gì bạn muốn có.

Tử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Pictuworld.com)

Tuổi Mão

Bất chấp bản thân mình đang giận dữ và bực tức như thế nào, bạn vẫn cảm thấy như thế mình bị "giam giữ". Hãy cố gắng bước ra khỏi không gian chật hẹp đó. Bởi bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng từ những người khác khiến bạn thay đổi suy nghĩ và cải thiện tâm trạng.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn đừng ngại ngần để mình được ích kỉ một chút. Hãy thành thật và đi thẳng vào vấn đề và những gì bạn mong muốn. Nếu bạn muốn bảo vệ ai đó, bạn nên lặng lẽ theo dõi và bảo vệ từ xa thay vì làm rùm beng mọi chuyện và đẩy họ vào tình huống khó xử.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ hãy tập trung vào công việc của mình và đừng quan tâm quá nhiều đến người khác. Tốt nhất, bạn hãy làm cho xong phần việc của mình trước khi nhận thêm việc từ người khác. Ngoài ra, hãy cố gắng kiểm soát tình hình, nhất là đối với những công việc bạn buộc phải hoàn thành.

Tử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Pikby.com)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần thể hiện mình là một tự tin và lịch thiệp. Tuy nhiên, ranh giới giữa tự tin và tự mãn rất mong manh, vì thế, bạn nên chú ý hơn một chút. Trước khi ra ngoài, hãy tạo động lực cho bản thân bằng cách nhìn vào gương và tự nhủ: "Hôm nay trông mình thật tuyệt!". Một lời nói đơn giản nhưng có sức cổ vũ tinh thần rất lớn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay hẳn sẽ thấy tự hào vì những gì mình làm được. Bạn cảm thấy mình bị thôi thúc để tạo nên ấn tượng ban đầu đối với người khác, cho dù đó là buổi phỏng vấn tuyển dụng hay thuyết trình trước các đối tác, khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tuổi Thân

Hãy cẩn trọng với những mong muốn của mình trong hôm nay. Ngoài ra, tuổi Thân nên để mình được sống vì bản thân hơn một chút. Con giáp này phải tỏ ra sắc bén, đừng để ai bắt nạt hay khiến bạn cảm thấy mình không xứng đáng nhận được sự chú ý hay quan tâm từ người khác.

Tử vi hàng ngày (27/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Amoniapps)

Tuổi Dậu

Những ý kiến và quan điểm cá nhân của tuổi Dậu có thể sẽ bị "thử thách" trong ngày hôm nay. Bạn và cấp trên của mình không có cùng suy nghĩ và cách nhìn nhận. Điều này có thể gây mâu thuẫn trong cách làm việc. Nếu không khéo léo trong cách bày tỏ, thể hiện ý kiến của mình, có thể bạn sẽ bị "để ý".

Tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất sẽ phải điều chỉnh, thay đổi bản thân một chút để phù hợp với hoàn cảnh và tâm trạng của những người khác trong ngày hôm nay. Đừng quên rằng mọi người không thể đọc được suy nghĩ của bạn nên nếu bạn cần gì, hãy nói thẳng ra thay vì "bóng gió" để họ phải suy đoán mà đôi khi lại trái ý mình.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy có nhiều thời điểm trong cuộc sống, chúng ta phải học cách suy nghĩ thấu đáo về mọi mặt, đặc biệt là về các mối quan hệ xung quanh mình. Có thể, những bài học trong quá khứ, những đau thương sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Vì thế, hãy nhẹ nhàng đón nhận. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự đứng trên đôi chân của mìnhTử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu tự đứng trên đôi chân của mình Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu giữ tinh thần lạc quanTử vi hôm nay (26/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu giữ tinh thần lạc quan Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu báo hỉTử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu báo hỉ
chọn